POKER FACE tiếp tục gây thích thú và ngạc nhiên

Rate this post

Đang phát trực tuyến: POKER FACE tiếp tục gây thích thú và ngạc nhiên

Tin tốt! Buổi biểu diễn đã được gia hạn cho mùa thứ hai.

Mặt Poker
Bộ phim được công chiếu vào ngày 26 tháng 1 năm 2023 trên Con Công TV. Tập mới nhất, “Tương lai của thể thao”, đã ra mắt hôm nay. Tôi đã xem tất cả bảy tập cho đến nay.

Charlie Cale (Natasha Lyonne) luôn biết khi ai đó nói dối.

Bất kể cô ấy đi đâu, bất kể cô ấy làm gì, cô ấy luôn chỉ biết, bất cứ khi nào cô thấy ai đó nói dối. Khi cô ấy làm vậy, cô ấy không thể ngăn mình nói “nhảm nhí”, cho dù cô ấy đang lẩm bẩm một mình hay thốt lên điều đó bằng giọng nói và giọng điệu nghe như thể cô ấy đang đứng trên bục nhân chứng trước tòa: “Tôi tố cáo!”

Một khi cô ấy nghe thấy một lời nói dối, cô ấy buộc phải tìm ra Tại sao người đó đang nói dối, dẫn đến những rắc rối trong cuộc sống của cô ấy và khiến người xem không khỏi kinh ngạc.

Trong bài đánh giá ban đầu của tôi, được xuất bản ngay trước khi bộ phim được công chiếu, tôi đã trình bày tất cả lý do tại sao tôi thích sáu tập đầu tiên, những tập này đã được cung cấp trước để giới phê bình xem xét. Vào thời điểm đó, tôi đã tự hỏi tại sao người ta quyết định chỉ phát hành sáu trong số 10 tập để xem trước. Theo kinh nghiệm hạn chế của tôi, các mạng thường cung cấp một phần hoàn chỉnh của một loạt phim, điều này thường giúp hiểu được những gì người sáng tạo dự định hoàn thành, ngay cả khi họ đặt ngày cấm vận cho từng tập riêng lẻ.

Bốn tập còn lại đã có sẵn để xem trước, nhưng áp lực thời gian khiến tôi không thể xem bất kỳ tập nào cho đến tối qua, khi tôi rất thích xem Tập 7, “Tương lai của thể thao”. Nếu bạn chưa xem thử chương trình, ít nhất tôi khuyên bạn nên đăng ký dùng thử để bạn có thể thưởng thức tập độc lập này.

Ngay cả trước khi tôi xem bất kỳ tập nào, tôi đã tò mò rằng các ghi chú báo chí nói rằng các tập có thể được xem theo bất kỳ thứ tự nào, nhưng bây giờ tôi đã xem lại Tập 1 và 6, cũng như xem lại Tập 7 sáng nay , Tôi bắt đầu hiểu.

Trong bài đánh giá ban đầu của mình, tôi đã viết: “Rian Johnson đã gợi ra một cách đầy phong cách những lý do đầy đủ và thuyết phục khiến tính mạng của cô ấy gặp nguy hiểm trước khi kết thúc tập đầu tiên, mang lại cho cô ấy nhiều động lực hơn để ra khỏi thị trấn hướng tới đích đến cuối cùng của mình. Các tập phim được cấu trúc riêng lẻ theo kiểu không thể đoán trước, đến mức đôi khi gây ra đòn roi, nhưng nó thông minh đến mức bạn không khỏi thắc mắc làm thế nào nó được hoàn thành và muốn tận hưởng chuyến đi nhiều lần.

“Mỗi tập phim theo mô hình ‘bí ẩn của tuần’ cổ điển bằng cách giới thiệu một hoặc hai hoặc ba ngôi sao khách mời mới ở một địa điểm mới, vì một tội ác lớn được thực hiện một cách khéo léo, với tên tội phạm bị thuyết phục rằng chúng sẽ thoát tội. tội ác. Tất nhiên, họ không tính đến việc Charlie Cale đột ngột xuất hiện.”

Việc xem lại các tập riêng lẻ sẽ trao quyền cho người xem vì bạn đã biết nó sẽ kết thúc như thế nào và bạn có thể chơi trò chơi ‘tìm manh mối’. Nó cũng cho phép thưởng thức các màn trình diễn của các ngôi sao khách mời, chẳng hạn như với Tim Blake Nelson, mang đến một màn trình diễn tuyệt vời, có sắc thái tuyệt vời trong Tập 7 với tư cách là một tay đua xe sắp kết thúc sự nghiệp.

Do Iain MacDonald đạo diễn, tập phim này là điển hình của sáu tập đầu tiên, như tôi đã viết trước đây, “được cấu trúc riêng lẻ theo kiểu không thể đoán trước, đến mức đôi khi gây ra đòn roi, nhưng nó rất thông minh đến mức bạn” vẫn tự hỏi làm thế nào nó được hoàn thành và muốn tận hưởng chuyến đi nhiều lần.

Lần này, các nhân vật khách mời thay phiên nhau khiến tôi thích thú và ngạc nhiên, thậm chí xem lại lần thứ hai. Nói một cách tự nhiên, tập 7 cũng chuyển sang một cách thông minh, lén lút, hoàn toàn hợp lý, khác với các tập trước, đặc biệt là về động cơ, điều này thu hút sự chú ý kỹ hơn và cũng thôi thúc tôi xem nó hai lần trong vòng 12 giờ. Điều đó cũng nói lên ý tưởng rằng Rian Johnson và công ty sẽ có điều gì đó đặc biệt để chia sẻ với một mùa giải khác.

Chương trình dễ dàng biện minh cho chi phí đăng ký một tháng trên Peacock TV, có phiên bản 4K HDR chất lượng cao trông và âm thanh hoàn toàn tuyệt vời, ngay cả khi bạn có phiên bản dịch vụ phát trực tuyến hỗ trợ quảng cáo. Rất khuyến khích.

Now Streaming bao gồm các bộ phim và chương trình truyền hình thuộc thể loại quốc tế và độc lập có sẵn trên các dịch vụ phát trực tuyến hợp pháp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *