Poster đầu tiên ra mắt, ngày chiếu rạp ở Mỹ được công bố cho phim kinh dị độc lập

Rate this post

SĂN CÔ ẤY, GIẾT CÔ ẤY: Ra mắt áp phích đầu tiên, Công bố ngày chiếu rạp Hoa Kỳ cho phim kinh dị độc lập

Vào một buổi tối yên bình khác trong đêm đầu tiên đi làm, một người gác cổng ca đêm đơn độc thấy mình trong một cuộc chiến bất ngờ để sinh tồn khi cô trở thành mục tiêu của những kẻ xâm nhập đeo mặt nạ độc ác. Khi động cơ đáng lo ngại của họ trở nên rõ ràng hơn, cô ấy phải sử dụng bản năng xảo quyệt và bạo lực man rợ của mình để sống sót qua đêm.

Một hãng phim thể loại mới, Welcome Villain Films, đã công bố vụ mua lại đầu tiên của họ, bộ phim kinh dị Săn cô ấy, giết cô ấy. Để đánh dấu dịp này, họ đã phát hành áp phích đầu tiên cùng với ngày phát hành rạp trong nước tại Mỹ, ngày 3 tháng 3. Không có từ nào trong thông báo nếu Welcome Villain cũng xử lý các bản phát hành vật lý nhưng sau đó họ sẽ giảm kỹ thuật số.

Săn cô ấy, giết cô ấy đã có buổi ra mắt thế giới tại Chattanooga vào năm ngoái, sau đó là các điểm dừng tại Horrorhound và Chicago Horror FF trong số những phim khác. Nó sẽ sớm trở thành một phần trong đội hình của FrightFest Glasgow vào cuối tuần thứ hai của tháng Ba.

Đọc thêm về thông báo Chào mừng Nhân vật phản diện đã nói rằng họ đã bơm thêm tài nguyên (tiền) vào bộ phim để làm lại một số hoạt động sau liên hoan phim, do các nhà làm phim Ryan Thiessen và Greg Swinson thực hiện lại. A Director’s Cut nếu bạn muốn.

Chưa có đoạn giới thiệu chính thức nào từ Welcome Villain, vì vậy chúng tôi sẽ đăng một đoạn giới thiệu từ vài tháng trước xuống bên dưới để cung cấp cho bạn ít nhất một hương vị về những gì sẽ xảy ra vào tháng Ba.

Những người bạn của chúng tôi tại Raven Banner đang xử lý doanh thu quốc tế của bộ phim và sẽ giới thiệu bộ phim tiếp theo tại EFM ở Berlin.

Hãng phim thể loại mới, Welcome Villain Films, thông báo lần đầu tiên mua lại bộ phim kinh dị đình đám của liên hoan phim, SĂN CÔ ẤY, GIẾT CÔ ẤY (tên gốc CA ĐÊM). Poster đầu tiên của bộ phim đã được công bố, cùng với việc ra rạp vào ngày 3 tháng 3.

Do Ryan Thiessen và Greg Swinson đạo diễn, bộ phim “tàn bạo và dữ dội” (HorrorNews.Net) SĂN CÔ ẤY, GIẾT CÔ ẤY được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Chattanooga và đã nhận được đề cử từ một số liên hoan phim thể loại bao gồm HorrorHound, Liên hoan phim kinh dị Chicago và nhiều liên hoan phim khác.

SĂN CÔ ẤY, GIẾT CÔ ẤY theo chân một người gác cổng ca đêm đơn độc trong đêm đầu tiên đi làm, người thấy mình trong một cuộc chiến bất ngờ để sinh tồn khi trở thành mục tiêu của những kẻ xâm nhập đeo mặt nạ nham hiểm. Khi động cơ đáng lo ngại của họ trở nên rõ ràng hơn, cô ấy phải sử dụng bản năng xảo quyệt và bạo lực man rợ của mình để sống sót qua đêm.

Sau khi mua lại, nhóm Welcome Villain đã hợp tác với nhóm sản xuất bộ phim, Trauma One Entertainment, để cung cấp cho các nhà làm phim nguồn lực họ cần để hoàn thành bộ phim như hình dung ban đầu. Những khán giả tham dự liên hoan phim đã chiếu bộ phim năm ngoái sẽ được thưởng thức một chuyến đi hồi hộp mới và căng thẳng hơn, thót tim.

“Chúng tôi đã đổ nhiều năm máu, mồ hôi và nước mắt để tạo ra SĂN CÔ ẤY, GIẾT CÔ ẤY trải nghiệm ly kỳ nhất có thể, và chúng tôi rất vui mừng vì bộ phim của chúng tôi đã tìm được một nhóm hỗ trợ phát hành phù hợp và đưa nó đến với khán giả trên toàn quốc,” các nhà làm phim Greg Swinson & Ryan Thiessen cho biết. “Chào mừng Villain là đối tác hoàn hảo cho SĂN CÔ ẤY, GIẾT CÔ ẤY. Giống như chúng tôi, họ đam mê thể loại phim này và cam kết đưa thể loại này đến với nhiều khán giả nhất có thể.”

“Chúng tôi đã chiếu bộ phim của Ryan và Greg, và nó đã làm chúng tôi kinh ngạc. Chúng tôi cũng bị ấn tượng bởi sự khéo léo của họ khi họ làm bộ phim gần như không có gì, nhưng nó trông giống như một nỗ lực điện ảnh lớn. Chúng tôi vô cùng tự hào thông báo SĂN CÔ ẤY, GIẾT CÔ ẤY là thương vụ mua lại đầu tiên của Welcome Villain,” Luke LaBeau, Trưởng phòng Phát triển của Welcome Villain Films cho biết.

Welcome Villain Films đang phân phối bộ phim trong nước với bản chiếu rạp toàn quốc vào ngày 3 tháng 3 và bản phát hành kỹ thuật số sau đó. Raven Banner đang xử lý việc bán hàng quốc tế và sẽ có mặt tại Hội chợ phim châu Âu sắp tới ở Berlin.

SĂN CÔ ẤY, GIẾT CÔ ẤY được viết bởi Greg Swinson, người cũng đồng đạo diễn bộ phim với Ryan Thiessen dưới biểu ngữ Trauma One Entertainment của họ. Bộ phim được quay tại một nhà máy sản xuất đồ nội thất đang hoạt động ở Morristown, Tennessee. Natalie Terrazzino đóng vai chính, đối đầu với JC Oakley III, người đóng vai phản diện trong phim. SĂN CÔ ẤY, GIẾT CÔ ẤY đã trở thành một bộ phim kinh dị độc lập được yêu thích sau nhiều lần xuất hiện tại liên hoan phim trong năm qua, nơi nó được khán giả thể loại này đón nhận.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *