Poster Fast X tiết lộ rằng đó là sự khởi đầu của sự kết thúc

Rate this post

Tất cả các nhượng quyền thương mại cuối cùng sẽ kết thúc — bao gồm cả Nhanh và tức giận.

Với bộ phim thứ mười của nó ở đường chân trời với X nhanh, còn lại một ít nhiên liệu trong bình. Và có vẻ như mạch ngoại truyện của Vin Diesel’s Dom sẽ kết thúc.

Universal Pictures đã bỏ áp phích đầu tiên trước khi tiết lộ trailer đầu tiên của X nhanh.

Thay vì tập trung vào “gia đình” như một số phim trước đây, mọi sự tập trung đều dồn vào Dominic Toretto, nhân vật xuất hiện trong tất cả các phim của loạt phim.

Như mọi khi, nhiều gương mặt cũ quen thuộc trở lại với những gương mặt mới trong phần tiếp theo của loạt phim này.

Dàn diễn viên bao gồm Michelle Rodriguez, Rita Moreno, Charlize Theron, Jason Momoa, Alan Ritchson, Brie Larson, Helen Mirren, Nathalie Emmanuel, Jordana Brewster, Michael Rooker, Scott Eastwood, Daniela Melchior, Sung Kang, Tyrese Gibson, Cardi B và Ludacris .

Bộ phim nằm trong tay tốt với Người vận chuyển đạo diễn Louis Leterrier sau sự ra đi của đạo diễn Justin Lin của phần phim trước. Leterrier chỉ đạo dự án từ kịch bản do Lin, Dan Mazeau và Gary Scott Thompson viết.

Tấm áp phích mới có hình ảnh Dominic Toretto đang cầu nguyện với cây thánh giá trên tay. Không có quá nhiều điều được tiết lộ trong tấm áp phích này, vì vậy chúng ta sẽ phải đợi đến ngày 10 tháng 2thứ tự cho tiết lộ ban đầu của trailer cho X nhanh.

Trong thời gian chờ đợi, hãy tắt âm thanh bên dưới để cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về áp phích.

X nhanh ra rạp vào tháng 5 này.

Đối với tin tức và các cuộc phỏng vấn, liên hệ với Gig Patta tại [email protected]. Làm theo https://Post.news.gigpatta cho tất cả các bài đăng và suy nghĩ của anh ấy trong giải trí.

Nguồn: Universal Pictures

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *