PQube nêu bật những thay đổi được thực hiện đối với Alice Gear Aegis: Concerto of Simulatrix trên Nền tảng PlayStation

Rate this post

Đừng lo, không có gì đâu quá nghiêm trọngnhưng PQube hôm nay đã phát hành một tuyên bố trên phương tiện truyền thông xã hội liên quan đến một số thay đổi nhỏ được thực hiện đối với phiên bản PlayStation 4 và PlayStation 5 của Alice Gear Aegis: Bản hòa tấu của Simulatrix so với bản phát hành Nintendo Switch dự kiến ​​​​vào ngày 16 tháng 3 năm 2023.

Trong trường hợp này, các phiên bản PlayStation 4 và PlayStation 5 của Alice Gear Aegis: Concerto of Simulatrix sẽ loại bỏ Trang phục Aces cho sáu nhân vật trong khi trang phục flash Rei Azure đã được điều chỉnh một chút so với thiết kế ban đầu. Chi tiết chính xác về những thay đổi có thể được tìm thấy được liệt kê dưới đây:

  1. Nhân vật Rei Azure flash trang phục trở lại bản vá lưới
  2. Trang phục Aces bị loại bỏ khỏi 6 nhân vật (Yotsuyu, Sitara, Fumika, Kaede, Rin và Rei).

Cả hai thay đổi chỉ ảnh hưởng đến các phiên bản PlayStation của trò chơi và phiên bản Nintendo Switch vẫn đúng với bản phát hành gốc của Nhật Bản, với các ví dụ được cung cấp trong các bài đăng tiếp theo trên Twitter. PQube cũng bày tỏ rằng đây là những thay đổi duy nhất được thực hiện cho trò chơi, nhưng không giải thích thêm về lý do tại sao những thay đổi đó được thực hiện.

Alice Gear Aegis: Concerto of Simulatrix hiện đã được lên lịch phát hành cho Nintendo Switch, PlayStation 4 và PlayStation 5 ở phương Tây vào ngày 16 tháng 3 năm 2023 với cả phiên bản kỹ thuật số và vật lý hiện có sẵn để đặt hàng trước tại các nhà bán lẻ có liên quan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *