[President Competition 2022] Đội Nhân vật chính mang chủ đề “Nghệ thuật trình diễn” vào vòng Thực chiến

Rate this post

Sáng nay – 29/7, trong khuôn khổ sân chơi “Cuộc thi Tổng thống 2022”hai cô gái của Nhóm nhân vật chính Nguyễn Thị Ái Khanh và Nguyễn Hà Yến Nhi cũng hoàn thành vòng Thực chiến với các sự kiện văn hóa, văn nghệ, thể thao.
Chương trình có sự tham gia của Thầy Nguyễn Huỳnh Sinh – Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên, ThS. Nguyễn Hoàng Lân – Giảng viên Khoa Quan hệ Công chúng và Truyền thông, Mentor của nhóm. Khách mời chia sẻ là: ThS. Nguyễn Thị Phong Nhã – Giảng viên khoa Ngôn ngữ Nhật tại UEF và diễn viên Ánh Trúc.
Với các chủ đềNghệ thuật biểu diễn trước sân khấuBuổi tọa đàm đã giúp sinh viên UEF hiểu rõ hơn về các loại hình nghệ thuật biểu diễn như múa rối nước, cải lương, chèo, tuồng, hài, kịch,… những phẩm chất, kỹ năng cần có để theo học. theo đuổi lĩnh vực này. Nó tập trung vào thể loại hài kịch độc lập.
Đúng như lời chia sẻ của khách mời, nghệ thuật không phải là những gì chúng ta nhìn thấy mà là những gì chúng ta làm cho người khác nhìn thấy. Thông qua diễn xuất, âm nhạc, vũ đạo, nghệ sĩ truyền tải những thông điệp, suy nghĩ giàu tính nhân văn đến khán giả.

Các khách mời chia sẻ về nghệ thuật biểu diễn đến các UEFers

Trong số các thể loại nghệ thuật biểu diễn, hài kịch độc thoại được xem là thể loại mới nhất, mang hơi thở của tuổi trẻ. Với những câu chuyện xoay quanh cuộc sống, những tình huống hài hước, hài độc thoại mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả bên cạnh những bài học sâu sắc. Sự độc đáo của nghệ thuật này còn thể hiện ở cách dẫn dắt của người biểu diễn.
Đây cũng là thể loại được nhiều sinh viên UEF quan tâm, thể hiện qua phần giao lưu ngẫu hứng trên sân khấu và Q&A với khách mời.

Sinh viên UEF trổ tài diễn hài độc thoại

Vậy là 4 nhóm, 4 màu sắc khác nhau của sân chơi President Competition 2022 đã xuất sắc về đích ở vòng Real War. Các nhóm đã thể hiện được khả năng và sự trưởng thành của mình qua từng thử thách của cuộc thi. Dù đi tiếp hay dừng bước, các thí sinh cũng đã có được cho mình những kỉ niệm đẹp và những bài học bổ ích.

TT.TT-TT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *