Quá trình phục hồi 4K The Virgin Suicides của Sofia Coppola đang được tiến hành

Rate this post

STUDIOCANAL đã công bố phát hành bản khôi phục 4K của của Sofia Coppola đạo diễn đầu tay tuyệt vời Trinh nữ tự sát trên Blu-ray, DVD và lần đầu tiên ở Vương quốc Anh, trên 4K UHD và Kỹ thuật số từ 13 tháng ba.

Với một hiệu suất đánh vần từ Kirsten Dunst (Sức mạnh của con chó, Melancholia), với kỹ xảo điện ảnh mê hoặc từ Ed Lachman (Carol, Xa Từ Thiên Đường) và một bản nhạc đình đám của bộ đôi Pháp AirTHE VIRGIN SUICIDES vẫn là một tác phẩm kinh điển dành cho lứa tuổi mới lớn.

Tại một thị trấn yên tĩnh, bảo thủ của Mỹ vào những năm 1970, Cecilia Lisbon, mới 13 tuổi, định tự tử. Cô là một trong năm chị em gái tuổi teen xinh đẹp và sự cố này bắt đầu làm sáng tỏ cuộc sống của cả gia đình. Câu chuyện được kể dưới góc nhìn của những cậu bé hàng xóm bị ám ảnh bởi những chị em bí ẩn này và lấy sự hài hước đen tối của nó từ kết cấu của cuộc sống tuổi teen. Dần dần, gia đình bắt đầu tự đóng cửa với bạn bè và hàng xóm và các cô gái sớm bị cấm ra ngoài. Khi tình hình ngày càng đi xuống, các chàng trai lên kế hoạch giải cứu các cô gái.

THE VIRGIN SUICIDES dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên bán chạy nhất năm 1993 của Jeffrey Eugenidesmột cuốn sách mà Thurston Moore của Sonic Youth đã giới thiệu cho Sofia Coppola và cuốn sách này ngay lập tức gây ấn tượng với cô ấy, như cô ấy giải thích: “Tôi thực sự không biết mình muốn trở thành đạo diễn cho đến khi đọc ‘The Virgin Suicides’ và thấy rất rõ ràng nó phải được thực hiện như thế nào. Tôi thực sự có động lực để làm một cái gì đó nhạy cảm và chính xác cho một cô gái tuổi teen. Tôi ngay lập tức thấy câu chuyện trung tâm là về khoảng cách, thời gian và ký ức ảnh hưởng đến bạn như thế nào, và về sức mạnh phi thường của điều không thể đo lường được.”

Cảm ơn bạn đã hỗ trợ Live for Films (LFF) khi bạn đặt hàng bằng liên kết bên dưới. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, LFF kiếm được tiền từ các giao dịch mua đủ điều kiện. Nếu bạn đang sử dụng trình chặn quảng cáo, bạn sẽ không thấy liên kết.

Bộ phim được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Cannes năm 1999 và đánh dấu sự khởi đầu của một tình bạn lâu dài và mối quan hệ làm việc giữa Sofia Coppola (29 tuổi vào thời điểm đó) và ngôi sao Kirsten Dunst (16 tuổi vào thời điểm đó), người mà cô sẽ tiếp tục. đóng vai chính trong một số bộ phim của cô bao gồm Marie Antoinettengười mê muội. Diễn xuất của Kirsten Dunst trong vai người chị cả Lux tài năng nhưng không thể đạt được, đã được các nhà phê bình khen ngợi và trở thành vai diễn chuyển tiếp trên màn ảnh ở lứa tuổi mới lớn của cô. Bộ phim cũng tự hào có những màn trình diễn hấp dẫn từ Kathleen Turner (Peggy Sue đã kết hôn), James rừng (ma cà rồng) và Josh Hartnett (Diều hâu đen).

Bộ đôi nhạc điện tử Pháp Không khí, một trong những ban nhạc yêu thích của Sofia Coppola, đã sáng tác phần nhạc gốc cho bộ phim, gợi lên một cách xuất sắc nỗi u sầu đẹp như mơ của tuổi mới lớn ở ngoại thành. Đây là bản nhạc phim đầu tiên của họ và được các nhà phê bình đánh giá cao, được coi là một trong những bản nhạc phim hay nhất từng được ghi nhận.

Trước khi ra mắt bộ phim đầu tay do cô làm đạo diễn, Sofia Coppola đã viết kịch bản và đạo diễn bộ phim ngắn liếm ngôi sao (1998). Sau THE VIRGIN SUICIDES, cô ấy tiếp tục thực hiện nhiều bộ phim nổi tiếng hơn bao gồm Bị mất trong bản dịch nhờ đó cô là người phụ nữ Mỹ đầu tiên được đề cử giải Oscar cho Đạo diễn năm 2003. Với Một vài nơinăm 2010, cô trở thành người phụ nữ Mỹ đầu tiên đoạt giải Sư tử vàng tại Liên hoan phim Venice.

STUDIOCANAL sở hữu một trong những thư viện phim lớn nhất thế giới, tự hào với gần 7000 đầu sách từ 60 quốc gia. Trải dài 100 năm lịch sử điện ảnh. 20 triệu euro đã được đầu tư vào việc khôi phục 700 bộ phim kinh điển trong 5 năm qua.

THE VIRGIN SUICIDES là bản phục hồi 4K từ Criterion, được phê duyệt bởi đạo diễn Sofia Coppola và được giám sát bởi nhà quay phim Ed Lachman.

Các tính năng đặc biệt:

  • Soundtrack by Air: cuộc phỏng vấn mới với JB Dunckel & Nicolas Godin
  • Xem lại “Những vụ tự tử của trinh nữ” (2018)
  • Đối Thoại Với Jeffrey Eugenides (2018)
  • Làm “Những vụ tự sát của Trinh nữ” (1998)
  • Phim ngắn Lick The Star (1998)

Bài trướcBài sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *