Đánh giá đám cưới Shotgun | Blog Phim

Rate this post

Mỗi khi tôi nghĩ rằng mình đã xem xong các bộ phim của J-Lo, cô ấy lại làm điều gì đó để kéo tôi quay lại ngay. Tôi đang xem một lúc giữa các bộ phim nhưng sau đó tôi thấy thứ gì đó như Đám cưới của Shotgun và tôi quay lại! Trong Shotgun Wedding, Darcy (Jennifer Lopez) và Tom (Josh Duhamel) tập hợp những gia đình đáng yêu nhưng rất ngoan cố của họ cho đám cưới đích đến cuối cùng, ngay khi cặp đôi bắt đầu lạnh nhạt. Và nếu điều đó không đủ đe dọa đến lễ kỷ niệm, thì đột nhiên tính mạng của mọi người gặp nguy hiểm khi cả nhóm bị bắt làm con tin. “’Til Death Do Us Part” mang một ý nghĩa hoàn toàn mới trong cuộc phiêu lưu vui nhộn, đầy kích thích này khi Darcy và Tom phải cứu những người thân yêu của họ—nếu họ không giết nhau trước.

TỐT

Đám cưới bằng súng ngắn Jennifer Lopez Josh DuhamelĐây là một vòng quay thú vị về thể loại hài lãng mạn. Jennifer Lopez và Josh Duhamel đã làm rất tốt vai trò dẫn dắt dàn diễn viên hài hước trong Shotgun Wedding. Điều thực sự hiệu quả là độ tin cậy của hai nhân vật trong hoàn cảnh của họ. Không mất nhiều thời gian trước khi chúng ta hiểu được cặp đôi này và cảm nhận được khả năng của họ. Tôi thích khi một bộ phim có thể đánh bật sự mong đợi và thực sự làm tôi ngạc nhiên. Dù tốt hơn hay tệ hơn, Shotgun Wedding vẫn xoay sở để đạt được điều đó với nhiều kết quả khác nhau. Tiền đề là toàn bộ tiệc cưới trở thành con tin ngoại trừ cô dâu và chú rể. Đối với tôi, phần khó khăn nhất là Shotgun Wedding ngụ ý rằng Darcy của Jennifer Lopez đã được huấn luyện chiến đấu. Bộ phim đánh đổ kỳ vọng đó và đi theo một hướng hoàn toàn khác.

Shotgun Wedding tập hợp một dàn diễn viên tuyệt vời sẽ khiến bạn cười sảng khoái. Darcy và Tom có ​​một số khoảnh khắc hài hước thú vị, (đợi cho đến khi Darcy nhìn thấy cảnh máu), nhưng các thành viên còn lại cũng vậy! Có những cảnh khi tiệc cưới đang đứng trong một vũng nước trước họng súng. Không có cảm giác nguy hiểm thực sự trong cảnh mà dàn diễn viên có rất nhiều niềm vui với cuộc đối thoại của họ. Điều này thậm chí còn dẫn đến một cảnh trong đó Jennifer Coolidge có một trong những khoảnh khắc cười ra nước mắt nhất trong phim! Có một cảnh thực sự hài hước khi cô ấy cầm súng và tôi đã phá lên cười. Có rất nhiều cảnh bạo lực vui nhộn trong Shotgun Wedding.

Đám cưới bằng súng ngắn Jennifer Lopez Josh Duhamel

Một số bộ phim thú vị hơn mà bạn biết rằng chúng có thể làm bất cứ điều gì mà không gây hậu quả thực sự. Shotgun Wedding dựa vào suy nghĩ đó với một số kết quả tốt. Liên tục có những người bị bắn hoặc bị bắn, bị nổ lựu đạn hoặc bị thương nặng nhưng không ai trong số những người này là nhân vật chính. Hoặc bạn bè của họ. Hoặc bạn bè của bạn bè họ. Bộ giáp cốt truyện xung quanh mọi thứ dẫn đến những khoảnh khắc vui nhộn như Darcy và Tom trượt ziplining với một quả lựu đạn và Jennifer Coolidge với một khẩu súng trường tấn công. Sau khi dựng phim hay và thay trang phục, Darcy từ một cây cầu bất lực sợ hãi trở thành một anh hùng cầm súng. Điều đó hoàn toàn vô lý nhưng đến thời điểm này trong phim, tôi là tất cả Trong.

NHỮNG NGƯỜI XẤU

Shotgun Wedding là một bộ phim vui nhộn nhưng cũng khá dễ đoán. Có những điểm cốt truyện được báo trước khá dễ dàng để bạn có thể đoán được điều gì sẽ xảy ra trước khi nó xảy ra. Đầu phim, Tom đang đứng trên bến để dựng thuyền cho vợ. Một người bảo vệ khiến Tom giật mình khi nghĩ anh ta là cướp biển và cho chúng tôi biết rằng họ là mối đe dọa vô hình mà chúng tôi nên biết. Ngoài ra, mọi thứ với anh trai và chị dâu đều dễ dàng điện báo. Những sự cố này giúp bạn thoải mái khi biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo nhưng điều này cũng có thể làm gián đoạn trải nghiệm với bộ phim.

Lenny Kravitz hoàn toàn không phải là một nhân vật phản diện đáng tin cậy. Đó có thể là diễn xuất tồi hoặc có thể là một màn hài kịch có chủ đích. Dù bằng cách nào, rất nhiều cảnh của anh ấy không phù hợp với tôi và chúng diễn ra rất tẻ nhạt. Lenny không phải là bên có lỗi duy nhất khi một số thành viên của dàn diễn viên phụ bị lãng phí cơ hội. Có nhiều cảnh tập trung vào dàn diễn viên phụ trong tiệc cưới nhưng những cảnh này không hài hước lắm. Họ có thể giới thiệu tài năng hài hước của những người ở đó nhưng họ mắc phải tật viết yếu và những trò đùa ngô nghê.

Shotgun Wedding cũng có cảm giác dài hơn mức cần thiết. Có rất nhiều cảnh chiến đấu, rượt đuổi và cháy nổ trong Shotgun Wedding và những cảnh này luôn vui nhộn. Vấn đề là có quá nhiều cảnh xen giữa các pha hành động khiến bạn cảm thấy như bị lấp đầy. Câu chuyện kéo dài bất cứ khi nào tập trung vào tiệc cưới và những khoảnh khắc này không chuyển tiếp câu chuyện. Có một vài khúc mắc trong cốt truyện, tuy hài hước nhưng lại kéo dài thời lượng của bộ phim. Tôi thích phân cảnh hành động hấp dẫn ở cuối phim nhưng lẽ ra nó có thể xảy ra sớm hơn rất nhiều.

Tổng thể

Shotgun Wedding là một bộ phim rất dễ thương bổ sung vào danh sách các bộ phim đám cưới của Jennifer Lopez. Tôi thích rằng bộ phim này đi đến một kết luận có thể đoán trước được nhưng không đi theo một con đường có thể đoán trước để đạt được điều đó. Thật kỳ lạ khi thấy Jennifer Lopez và không tưởng Josh Duhamel trong vai những người bình thường không phải là những chiến binh lão luyện. Tôi đã nghĩ chắc chắn khi cô ấy nói rằng cô ấy đã gặp người yêu cũ ở Bali, điều đó có nghĩa là cô ấy đã phục vụ trong quân đội và biết một số kỹ năng chiến đấu nhưng không phải vậy. Đó là một bộ phim vui nhộn bắt đầu tuyệt vời nhưng kéo dài lâu hơn mức cần thiết. Tôi sẽ đề xuất đây là thứ nên xem trong một tình huống buổi tối hẹn hò ở nhà nhưng đó là trường hợp duy nhất. Có một bộ phim dễ thương nhưng ngô nghê với nhiều tình tiết tiện ích tạo nên những giây phút vui vẻ.

Đám cưới ngoài ý muốn

  • Diễn xuất – 6/10
  • Quay phim/Hiệu ứng hình ảnh – 7/10
  • Cốt truyện/Kịch bản – 5/10
  • Cài đặt/Chủ đề – 7/10
  • Khả năng xem – 7/10
  • Khả năng xem lại – 7/10

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *