Quái thú khổng lồ của Ars tiết lộ đoạn giới thiệu PV mới trước các tập cuối

Rate this post

DMM Pictures đã tải lên đoạn giới thiệu PV mới cho bộ anime truyền hình gốc của mình Quái thú khổng lồ xứ Arsngay sau khi phát sóng tập 10 vào ngày 11/3/2023. Bộ phim dài 12 tập được khởi chiếu lần đầu vào ngày 7/1/2023.

Đoạn trailer dài 96 giây hé lộ một số cảnh cao trào sẽ xuất hiện trong hai tập cuối của anime. Ngoài một đoạn giới thiệu, một hình ảnh chính của anime mới đã được phát hành vào tuần trước.

Akira Oguro (Namuamida Butsu!, Final Fantasy Legends: Hikari to Yami no Senshi và Yuusha Shirei Dagwon thiết kế nhân vật) đang làm giám đốc, với Norimitsu Kaihou (ổ Akudama đồng biên kịch loạt phim) với tư cách là nhà biên kịch và biên kịch loạt phim, Illustrator Ashito Ooyari với tư cách là nhà thiết kế nhân vật gốc, và Hiroshi Shimizu (Hộp Megalo) Và Masato Katou (Peach Boy Riverside đồng thiết kế nhân vật) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật. Shuuji Katayamasuzuki akinari đang soạn nhạc. Sản xuất Asahi đang xử lý việc sản xuất hoạt hình.

Bộ anime có dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm Hina Youmiya Tôi là Kumi Toshiyuki Morikawa là có, Yuu Serizawa như Mia Hiromu Mineta như Meran, và Youko Hikasa như người Rumani, Asami Seto trong vai Tsurugi, Wakana Kuramochi như Shalt, Ryouta Takeuchi như Fazade, Mayu Aoyagtôi là Touka, Kenichi Ogata như Thiền, Tamaru Atsushi như Mezami, và Takayuki Sugou như Bakura.

Dàn diễn viên bổ sung bao gồm Akeno Watanabe trong vai Kuumi Katsu, Takahiro Shimada như Baban, Mai Nakahara với tư cách là vợ của Baban, Masaaki Mizunaka như Klunes, Motomu Kiyokawa như Gouza, Kenji Nomura như Guun, và Kanato Watai như Kiris.

toshinori ito ra mắt manga chuyển thể trên trang web Comic Nettai của Koubunsha vào ngày 27 tháng 1 năm 2023.

Những con thú khổng lồ của ars hình ảnh chính của anime thứ ba
© D・​A/​GBAPC

HIDIVE hiện đang phát trực tuyến Quái thú khổng lồ xứ Ars là một trong những sản phẩm hợp tác đầu tiên với DMM và mô tả câu chuyện như sau:

Những con thú vĩ đại đã tạo ra vùng đất, nhưng con người đã đánh cắp nó. Tức giận, những con thú bắt đầu ăn thịt con người, những người này đã kêu gọi các vị thần chiến đấu với những con thú. Trong thời đại của kiếm, anh hùng và thần thoại, những con thú khổng lồ bị con người săn lùng vì lợi nhuận. Jiro, người kiếm sống bằng nghề săn thú, gặp Kuumi, người đang bị ai đó truy đuổi, và ngay lúc đó anh quyết định cứu cô. Khi những tin đồn lan truyền về loài người và một thí nghiệm bí ẩn, họ cùng nhau tìm cách khám phá những bí mật của thế giới.


Nguồn: Kênh Youtube DMM Pictures, Twitter chính thức của anime Giant Beasts of Ars

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *