Queens of the Qing Dynasty Is a Ode to Queer Friendship (Trailer độc quyền)

Rate this post

Tác phẩm mới của biên kịch kiêm đạo diễn kiêm nhà sản xuất Ashley McKenzie về tình yêu và tình bạn kỳ lạ, Hoàng hậu nhà Thanhđã được mua lại Factory 25 và sẽ ra mắt tại Mỹ vào ngày 5 tháng 5.

Theo chân Sarah Walker trong vai Ngôi sao và Ziyin Zheng trong vai An, bộ phim kể câu chuyện về tình bạn độc đáo và đặc biệt của họ cũng như tác động của nó đến cuộc sống của họ.

Nhà sản xuất phim đã nhận được đoạn giới thiệu độc quyền mà bạn có thể xem ở trên.

Đây là bản tóm tắt chính thức của bộ phim:

“Tại một thị trấn nhỏ hẻo lánh, Star (Sarah Walker), một thiếu niên đa dạng về thần kinh, hình thành một mối quan hệ khó có thể xảy ra với An (Ziyin Zheng), một sinh viên quốc tế đến từ Thượng Hải làm tình nguyện viên tại bệnh viện. Giữa hai người hình thành một mối quan hệ gắn bó, được củng cố bởi những cuộc trò chuyện thẳng thắn, những tin nhắn hàng đêm và trao đổi những bí mật sâu kín nhất của họ. Ranh giới tình bạn của họ nhanh chóng mở rộng thành một điều gì đó đặc biệt, làm thay đổi thuật giả kim bên trong của cả Star và Ẩn,” bản tóm tắt viết. “Queens of the Qing Dynasty là một lời ca ngợi trìu mến dành cho phụ nữ, những người vô tính và những cá nhân đồng giới tồn tại ngoài các chuẩn mực của xã hội.”

Cũng đọc: KHÔNG KHÍ Trailer: Ben Affleck Nike Drama hứa hẹn cuộc phiêu lưu cuối cùng của thập niên 80 (Video)

Với một ngón chân trong sự phi lý và ngón chân kia trong thơ ca, Hoàng hậu nhà Thanh nhằm mục đích vừa thân mật vừa mãnh liệt, khám phá ý nghĩa của việc trở thành con người và tìm kiếm sự kết nối trong khi điều hướng bệnh tâm thần và sự phân kỳ thần kinh.

Cho đến nay, bộ phim đã có một kỳ liên hoan thành công bao gồm Liên hoan phim New York và Liên hoan phim quốc tế Toronto. Trước khi phát hành tại Mỹ vào ngày 5 tháng 5 tại New York thông qua Factory 25, phim sẽ được phát hành tại Canada thông qua Phim ván sợi mật độ trung bình (MDFF) bắt đầu tại Toronto vào ngày 3 tháng 3.

Hình ảnh chính: Sarah Walker vai Ngôi sao và Ziyin Zheng vai An trong Hoàng hậu nhà Thanh. Bản quyền ảnh Steve Wadden.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *