Quyến Rũ Bóng Tối | mối đe dọa phim

Rate this post

Lourdes Viray quyến rũ bóng tối có một bước ngoặt bất ngờ và mới mẻ trong câu chuyện về ma cà rồng. Lilith (Janae Marzan) là một sinh viên đại học trẻ được Stefan (Emmanuel Gutierrez) dắt đến ô tô của cô. Khi Stefan nhận ra mình để quên máy ảnh trong lớp và quay lại lấy. Bây giờ ở một mình, trước khi Lilith có thể mở khóa xe của mình, cô ấy đã bị tấn công bởi một kẻ lạ mặt bí ẩn (Landon Munoz), khiến cô ấy mất máu trầm trọng và có hai lỗ ở cổ.

Đêm đó, Lilith phát hiện ra rằng cô ấy đã mọc răng nanh, có các giác quan nhạy bén hơn và kỳ lạ thay, cô ấy không còn nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của mình trong gương nữa. Tệ hơn nữa, phụ nữ trong khu vực đang bị sát hại, với kẻ tấn công Lilith là nghi phạm chính. Cô sợ rằng mình có thể là người tiếp theo.

“…bị tấn công bởi một kẻ lạ mặt bí ẩn, khiến cô ấy mất máu trầm trọng và hai lỗ ở bên cổ cô ấy.”

Bây giờ chúng ta hãy giải quyết vấn đề này. quyến rũ bóng tối là một bộ phim ngắn DIY. Vì nó diễn ra tại một trường đại học nên tôi cũng đoán đây có thể là một bộ phim dành cho sinh viên. Tôi đề cập đến điều này chỉ để đặt kỳ vọng. Đúng vậy, bộ phim không có kinh phí hay đội ngũ ánh sáng, và các diễn viên chỉ mới chân ướt chân ráo bước chân vào lĩnh vực kinh doanh điện ảnh. Tuy nhiên, nó chắc chắn sẽ khiến Allure to Darkness không đạt điểm 10 trên 10 hoàn hảo.`

Bộ phim của Lourdes Viray tỏa sáng ở đâu nằm ở câu chuyện của nó. Viray đặt câu chuyện ma cà rồng trong bối cảnh hiện đại giải quyết các vấn đề đương thời. Vâng, truyền thuyết về ma cà rồng có bản chất tình dục, và câu chuyện của Viray rất thông minh khi kết nối với truyền thuyết này và hành vi tấn công phụ nữ. Nhưng liệu Lilith có thể tìm cách sử dụng sức mạnh mới tìm thấy của mình để giành chiến thắng cuối cùng không?

quyến rũ bóng tối là một ví dụ về sản xuất không có kinh phí, nhận ra rằng một câu chuyện hay sẽ vượt qua mọi trở ngại tài chính cản đường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *