Ra mắt điện thoại hỗ trợ 5G nhanh nhất

Rate this post

Hãng công nghệ Xiaomi đã chính thức ra mắt Xiaomi 12 Lite tại thị trường Việt Nam. Ngoài việc sở hữu ngôn ngữ thiết kế thời trang và nhiều màu sắc, chiếc smartphone này còn mang đến cho người dùng cảm giác trải nghiệm mạng 5G cao cấp và linh hoạt với công nghệ và tính năng chụp ảnh tính toán. cải thiện đáng kể hiệu suất.

Xiaomi 12 Lite sở hữu camera chính 108MP được hỗ trợ bởi cảm biến HM2 lớn, một camera góc siêu rộng 8MP và một camera macro 2MP cho những bức ảnh có độ phân giải cao và chi tiết ở mọi góc độ. Máy được trang bị camera trước 32MP với cảm biến GD2 và khả năng lấy nét tự động, cho ra những bức ảnh selfie siêu rõ nét và màu sắc chính xác. Nhờ thuật toán tự phát triển của Xiaomi, ước tính độ sâu và độ mờ chân dung để mô phỏng bokeh thực tế, chế độ chụp chân dung Selfie với HDR tự động.

Xiaomi 12 Lite được trang bị chipset (bộ vi xử lý) Snapdragon® 778G để mang đến tốc độ 5G hàng đầu. Được xây dựng trên quy trình 6nm, SoC tám lõi tối đa hóa 5G1 trong khi vẫn giữ cân bằng giữa hiệu suất và mức tiêu thụ điện năng. Ngoài hiệu năng, máy còn được trang bị viên pin dung lượng 4.300mAh, hỗ trợ thao tác trải nghiệm trong thời gian dài, công suất sạc turbo 67W mang đến 100% pin chỉ trong 41 phút.

Thuật toán sạc thông minh của Xiaomi – Xiaomi Adaptive Charge đã tìm hiểu thói quen sạc vào ban đêm của người dùng để tối ưu hóa việc sạc suốt đêm, giúp thiết bị được sạc đầy ngay trước khi người dùng thức dậy.

Thiết bị cũng được trang bị tốc độ làm tươi màn hình lên đến 120Hz và tốc độ lấy mẫu cảm ứng 240Hz cho các thao tác vuốt và chạm mượt mà. Với chế độ chăm sóc mắt cả ngày, bao gồm Sunlight 3.0, Reading mode 3.0 và True Display.

THANH HẢI

Kiểm soát vụ nổ bằng điện thoại di động

Kiểm soát vụ nổ bằng điện thoại di động

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *