Radiance Films hồi sinh phim kinh dị Pháp chưa từng thấy

Rate this post

A WOMAN KILLS: Radiance Films Resurrects Unseen Pháp

Hàng loạt vụ giết gái mại dâm khiến dư luận xôn xao với suy nghĩ về kẻ giết người hàng loạt đang lẩn trốn. Hélène Picard, một gái điếm, bị kết án và hành quyết vì tội giết người, nhưng ngay sau đó những tội ác tương tự vẫn tiếp diễn. Đao phủ Louis Guilbeau trong khi đó phát triển mối quan hệ với viên chức điều tra, Solange, người sớm biết rằng Louis có thể không phải là người mà anh ta nói.

Một lần nữa chứng minh rằng thế giới điện ảnh không thiếu những điều bất ngờ Radiance Films đã công bố bản phát hành Blu-ray cho bộ phim được coi là phim kinh dị đã thất truyền từ lâu của Pháp, Một người phụ nữ giết chếttừ đạo diễn Jean-Denis Bonan.

Câu chuyện phía sau là Một người phụ nữ giết chết được thực hiện trong khoảng thời gian bảy tuần của tình trạng bất ổn dân sự ở Pháp được gọi là tháng 5 năm 68. Các cuộc biểu tình của sinh viên, công nhân đình công, tuần hành khắp Paris, bạn hiểu ý. Nếu có điều gì đó đáng tức giận ở Pháp, mọi người sẽ túm lấy nó và đi theo nó. Thêm vào đó là một số tranh cãi xung quanh bộ phim đầu tiên của Bonan (mà chúng tôi không có thông tin chi tiết) và nhà sản xuất Anatole Dauman của anh ấy đã không thể tìm được phân phối trong suốt 45 năm.

Tua nhanh năm mươi lăm năm sau (Năm mươi lăm!) và Radiance Films đã giải cứu Một người phụ nữ giết chết từ một định mệnh thần thoại và sẽ phát hành bộ phim trên đĩa Blu-ray vào ngày 7 tháng 2. Hãy xem đoạn giới thiệu bên dưới cùng với bảng phân tích tất cả các tính năng trong bản phát hành sắp tới này.

Bộ phim kinh dị đã mất từ ​​​​lâu của Jean-Denis Bonan Một người phụ nữ bị giết sống lại sau 55 năm

Radiance Films Phát hành Blu-ray Phiên bản Giới hạn

Ngày 7 tháng 2 năm 2023

Tiếp tục sứ mệnh chiếu sáng nền điện ảnh ít người biết đến và hiếm hoi đã mất từ ​​​​lâu đối với nhiều khán giả, Radiance Films đã công bố bản Blu-ray đầu tay của Jean-Denis Bonan. Một người phụ nữ giết chết. Đã khôi phục và có sẵn trong phiên bản giới hạn Blu-ray (SRP $34,95), khám phá lại bí ẩn giết người ít được biết đến của Pháp vào ngày 7 tháng 2 năm 2023.

Được quay trong những sự kiện hỗn loạn của tháng 5 năm 1968, bộ phim của Jean-Denis Bonan Một người phụ nữ giết chết không bao giờ được phân phối do tranh cãi xung quanh bộ phim đầu tiên của đạo diễn và nhà sản xuất Anatole Dauman (Quái vật, Hi-rô-si-ma mon amour) đã không thể tìm được phân phối cho bộ phim trong 45 năm cho đến khi Luna Park Films đưa nó trở lại cuộc sống trong một lần trùng tu mới. Hiện được phát hành trên đĩa Blu-ray lần đầu tiên ở mọi nơi, khán giả bên ngoài nước Pháp cuối cùng cũng có thể trải nghiệm bộ phim cực kỳ độc đáo này, một bộ phim giết người hàng loạt chịu ảnh hưởng của làn sóng mới trình bày câu chuyện của nó theo cách tiếp cận tội phạm gần như có thật nhưng tập trung nhiều hơn vào khía cạnh tâm lý với tiếng vang của Chủ nghĩa biểu hiện Đức và Franju, được thiết lập thành một bản nhạc vui nhộn, bất hòa.

Đĩa Blu-ray của Một người phụ nữ giết chết sẽ có tính năng khôi phục HD hoàn toàn mới, cùng với các tính năng phần thưởng mới được sản xuất và lưu trữ để người hâm mộ ngấu nghiến. Radiance Films sẽ phát hành đĩa Blu-ray vào ngày 7 tháng 2 năm 2023.

một người phụ nữ giếts: 69 phút / 1968

Pháp / Pháp w/ Phụ đề tiếng Anh

Đĩa Blu-ray của Một người phụ nữ giết chết sẽ đi kèm với một số tính năng tiền thưởng lưu trữ và mới được đưa vào hoạt động độc quyền. Bao gồm các:

Phục hồi phim 2K từ các phần tử 16mm ban đầu

Âm thanh PCM mono không nén gốc

Bình luận âm thanh của các nhà phê bình Kat Ellinger và Virginie Sélavy

Lời giới thiệu của Virginie Sélavy

Bên lề: Những bộ phim bị nguyền rủa của Jean-Denis Bonan (Francis Lecomte, 2015/2022, 37 phút) – một chương trình tài liệu mới được cập nhật với sự tham gia của đạo diễn Jean-Denis Bonan, nhà quay phim Gérard de Battista, biên tập viên Mireille Abramovici, nhạc sĩ Daniel Laloux, và diễn viên Jackie Rynal

Phim ngắn của Jean-Denis Bonan: Cuộc đời ngắn ngủi của Monsieur Meucieu (1962, 13 phút), Một tội ác của tình yêu (1965, 6 phút), vội vã của một bộ phim chưa hoàn thành; Nỗi buồn của kẻ ăn thịt người (1966, 23 phút), Mathieu điên (1967, 18 phút), Mùa của đàn ông (1967, 16 phút)

Tay áo có thể đảo ngược có tác phẩm nghệ thuật gốc và mới được ủy thác bởi maarko phntm

Tập sách ấn bản giới hạn có bài viết mới về phim của tác giả và học giả Catherine Wheatley, nhà văn và phát thanh viên Richard Thomas về các bộ phim ngắn, viết về các biến thể của bản dạng giới trong Một người phụ nữ giết chết và bộ phim kinh dị, một cuộc phỏng vấn với Francis Lecomte, nhà phân phối người Pháp đã giải cứu bộ phim, các bài phê bình lưu trữ và tín dụng phim mới được dịch.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *