Rapper Aaron Carter, Anh trai Nick Carter của Backstreet Boys, qua đời ở tuổi 34

Rate this post

Aaron Carter

Ảnh của Presley Ann / Getty Images

Aaron Carterngười bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một ca sĩ và người hâm mộ tuổi teen, đã được phát hiện đã chết tại nhà riêng ở California ở tuổi 34.

Thông tin đáng sợ hiện có sẵn về cái chết của Carter, nhưng anh ta được phát hiện trong bồn tắm tại nhà Lancaster của anh ta vào thứ Bảy, theo TMZ. Mặc dù nhà chức trách không nêu tên cá nhân, nhưng Sở Cứu hỏa Quận Los Angeles xác nhận rằng họ nhận được một cuộc gọi 911 vào khoảng 11 giờ sáng nói rằng ai đó đã chết đuối tại khu nhà 42000 của Valley Vista Drive, KTLA đã báo cáo.

Mặc dù TMZ báo cáo rằng các thám tử giết người đã được gọi đến hiện trường, được coi là một thủ tục tiêu chuẩn để điều tra cái chết, ấn phẩm làm rõ rằng họ không nhận được bất kỳ thông tin nào cho thấy hành vi chơi xấu nhất thiết phải bị nghi ngờ. Nhà của nam ca sĩ kiêm rapper kiêm diễn viên bị bao vây bởi ô tô, nhân viên cứu thương và băng cảnh sát sau khi thi thể được phát hiện, báo cáo cho biết.

Là em trai của Nick Carter của Backstreet Boys, Aaron Carter không chỉ tiếp bước anh trai mình, mà còn được cho là đã tự mình chạm vào con đường thành công của nền văn hóa đại chúng. Album năm hai của anh ấy Aaron’s Party (Come Get It) tăng gấp ba lần bạch kim. Carter cũng đã xuất hiện diễn xuất đáng chú ý ngay từ đầu trong sự nghiệp của mình trong các chương trình như Lizzie McGuireThiên đường thứ 7.

Sau đó, Carter đã phải đấu tranh gay gắt với các vấn đề về nghiện ngập, các vấn đề pháp lý, và việc cai nghiện để cố gắng tiếp tục sự nghiệp âm nhạc của mình. Carter cũng cáo buộc anh trai Nick đã cố gắng đưa anh ta vào quyền bảo quản tại một thời điểm.

Carter được sống sót bởi một người con trai tên là Prince.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *