Rascal Does Not Dream of a Sister Mạo hiểm bắt đầu chiếu vào mùa hè này tại Nhật Bản

Rate this post

Rascal không mơ thấy em gái mạo hiểm ra ngoàiphần tiếp theo của Rascal không mơ thấy Senpai Girl Bunny, sẽ bắt đầu chiếu tại Nhật Bản vào mùa hè này. Studio CloverWorks sẽ thực hiện phần tiếp theo lấy bối cảnh sau các sự kiện của bộ phim.

Các nhân viên cho Rascal không mơ thấy em gái mạo hiểm ra ngoài phần tiếp theo bao gồm:

  • Giám đốc: Souichi Masui
  • Sáng tác/Kịch bản sê-ri: Masahiro Yokotani
  • Thiết kế nhân vật: Satomi Tamura

Rascal không mơ thấy Senpai Girl Bunny (Seishun Buta Yarou wa Cô gái thỏ Senpai no Yume wo Minai) là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Hajime Kamoshida và minh họa bởi Keji Mizoguchi. Việc xuất bản nhiều kỳ bắt đầu vào tháng 4 năm 2014 và vẫn đang tiếp tục với tổng cộng 11 tập đã phát hành tính đến thời điểm hiện tại. Nó đã được chuyển thể từ truyện tranh bởi Tsugumi Nanamiya, kéo dài từ tháng 12 năm 2015 đến năm 2018. Bộ truyện đã nhận được chuyển thể anime dài 13 tập của studio CloverWorks, cũng như một bộ phim tiếp theo có tựa đề Rascal không mơ về một cô gái mộng mơ. Rascal không mơ về một đứa trẻ đeo ba lô cũng đang được chuyển thể, nhưng không có thêm thông tin chi tiết nào được công bố.

Yen Press đã cấp phép cho bộ truyện. Cốt truyện của Rascal không mơ thấy Senpai Girl Bunny được mô tả là:
Những cô gái thỏ không sống trong thư viện. Đây chỉ đơn giản là lẽ thường. Chưa hết, đó chính xác là nơi Sakuta tìm thấy một con trong tự nhiên. Càng hoang mang hơn là cô gái thỏ đó là ai: Mai Sakurajima, một cô gái lớn hơn Sakuta một tuổi, nổi tiếng ở trường họ nhờ sự nghiệp diễn xuất của mình mặc dù cô ấy hiện đang trong kỳ nghỉ. Trên hết, có vẻ như không ai khác trong thư viện có thể nhìn thấy Mai, bất kể cô ấy làm gì hay…mặc gì. Vì muốn tìm hiểu thêm về bí ẩn này và có thể tiến gần hơn một chút đến cô học sinh lớp trên xinh đẹp này, Sakuta đã tiến hành một cuộc điều tra để khám phá lý do tại sao một cô thỏ khó quên lại trở nên hoàn toàn vô hình.

Nguồn: Trang web chính thức
©2022 Dự án HAJIME KAMOSHIDA/KADOKAWA / AOBUTA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *