Reborn as a Vending Machine Anime Nhận Teaser Visual và PV, Ngày Phát Hành Tháng 7

Rate this post

Một hình ảnh trêu ghẹo và đoạn giới thiệu đã được phát hành cho công bố trước đó Tái sinh thành Máy bán hàng tự động, Bây giờ tôi lang thang trong Hầm ngục phim hoạt hình chuyển thể. Một cửa sổ chiếu sớm vào tháng 7 cũng đã được tiết lộ.

Jun Fukuyama đang lồng tiếng cho máy bán hàng tự động trong khi Kaede Hondo đang lồng tiếng cho nữ anh hùng mạnh mẽ phi nhân tính Lammis.

Còn đối với nhân viên của Tái sinh thành Máy bán hàng tự động, Bây giờ tôi lang thang trong Hầm ngụcChúng bao gồm Noriaki Akitaya (Tam giác Ayakashi) làm giám đốc, Takahashi Tatsuya (Vermeil bằng vàng) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri và Takahiro Sakai (Yuki Yuna là một anh hùng: Chương Mankai vĩ đại) với vai trò thiết kế nhân vật. học gokumiAXsiZ đang đồng sản xuất.

Anime dựa trên light novel do Kadokawa xuất bản được viết bởi Hirukuma và minh họa bằng Itsuwa Katou. Bộ truyện được xuất bản dưới nhãn Kadokawa Sneaker Bunko, bắt đầu vào năm 2016 và có ba tập tính đến năm 2017.

© Hiruguma, KADOKAWA/”Tôi được tái sinh thành một chiếc máy bán hàng tự động và lang thang trong mê cung” Ủy ban Sản xuất

Yen Press mô tả light novel như sau:

Sau khi chết trong một vụ tai nạn giao thông, tôi thấy mình đang đứng gần một cái hồ xa lạ. Cơ thể tôi không thể di chuyển, tôi không thể nghe thấy giọng nói của mình, và khi tôi cố gắng hét lên trong bối rối, những từ mà tôi không ngờ tới lại thốt ra!

“Nhận một miễn phí với một người chiến thắng.”

C-có vẻ như tôi đã biến thành một cái máy bán hàng tự động…! Tôi chỉ có thể làm những gì máy bán hàng tự động thực sự có thể. Tôi không thể di chuyển một mình, và không có cách nào để tôi có bất kỳ cuộc trò chuyện ý nghĩa nào – làm sao tôi có thể sống sót trong ngục tối của thế giới giả tưởng như thế này?!

Câu chuyện bắt đầu dưới dạng một tiểu thuyết web trên Shousetsuka ni Narou vào năm 2016. Chuyển thể từ truyện tranh bởi Kunieda với thiết kế nhân vật từ Hagure Yuuki bắt đầu xuất bản nhiều kỳ vào năm 2021. Yen Press cũng đã xuất bản manga bằng tiếng Anh.


Nguồn: @jihanki_anime (1), (2)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *