REBROKEN (2023) Kinh dị với Tobin Bell – trailer và tin tức phát hành

Rate this post

Mới! Xếp hạng của khách truy cập! Nhấp vào một ngôi sao để cho biết đánh giá của bạn về bộ phim này!

ReBroken-phim-phim-kinh-hùng-2023-Tobin-Bell-Scott-Hamm-Duenas-Kipp-Tribble-poster.jpg

làm lại là một bộ phim kinh dị siêu nhiên năm 2023 của Mỹ kể về một người cha đau buồn nhận được đoạn ghi âm từ một người lạ bí ẩn cho phép ông giao tiếp với cô con gái vừa qua đời của mình.

Do Kenny Yates đạo diễn và đồng sản xuất từ ​​kịch bản do đồng sản xuất Kipp Tribble viết từ một câu chuyện của đồng sản xuất Scott Hamm Duenas. Điều hành sản xuất bởi Brad Kerr, Bobby Patel, Patrick Rivera và Richard Siegelman.

Đồng sản xuất KAYJ Entertainment-MRP Entertainment-Toni Nycole Productions-Trick 6 Films có sự tham gia của Tobin Bell (Cái cưa nhượng quyền thương mại), Scott Hamm Duenas (Cái ác ở cửa), Kipp Tribble, Alison Haislip, Nija Okoro, Kenny Yates, Richard Siegelman, Blake Koren và Billy Walker.

Giải phóng:
làm lại sẽ ra mắt trên các nền tảng Kỹ thuật số vào ngày 7 tháng 3 thông qua Gravitas Ventures.

ReBroken-phim-phim-kinh-hùng-2023-Tobin-Bell-Scott.jpg

Tóm tắt cốt truyện:
Will là một người cha bị tàn phá, dành thời gian của mình giữa những lời tư vấn đau buồn theo lệnh của tòa án, uống rượu đến quên lãng. Anh ta lặp đi lặp lại chu kỳ tuyệt vọng mỗi ngày mà không có kế hoạch dừng lại cho đến khi gặp một người lạ bí ẩn đưa cho anh ta một số bản ghi vinyl cũ.

Sau khi Will nghe các bản ghi âm, anh đột nhiên nhận được tin nhắn từ cô con gái vừa qua đời của mình. Khi liên lạc từ con gái ngày càng thường xuyên hơn, Will càng tin rằng những đoạn ghi âm này nắm giữ câu trả lời để đưa con gái anh trở về từ cõi chết.

ReBroken-phim-phim-kinh-hinh-2023-Scott-Hamm-Duenas.jpg

Tuy nhiên, ngay khi sắp sửa tìm ra sự thật, Will bắt đầu nghi ngờ rằng nhóm tư vấn của mình có những động cơ thầm kín. Sau khi người lạ mặt biến mất, anh phải chạy đua với thời gian để tìm ra anh ta để có được đoạn ghi âm cuối cùng, nếu không cơ hội đưa con gái trở về của anh có thể sẽ biến mất mãi mãi…

Đoạn phim giới thiệu:

Diễn viên và nhân vật:
Scott Hamm Duenas… Sẽ
Kipp Tribble … Bryan
Alison Haislip… Xinh đẹp
Chuông Tobin… Từ
Nija Okoro … Lydia
Kenny Yates … Ronnie
Richard Siegelman … Stan
Billy Walker … Bác sĩ
Eric Charles Jorgenson … Thành viên nhóm

Địa điểm quay phim:
Burbank, California (trường quay)
Newhall, California (nhà ở)

MOVIES và MANIA cung cấp một loạt các bài đánh giá phim tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy khác nhau, cộng với các bài đánh giá và xếp hạng của riêng chúng tôi, tại một vị trí web thuận tiện. Chúng tôi là một trang web thực sự độc lập và chỉ dựa vào thu nhập nhỏ do quảng cáo trên internet tạo ra để duy trì trực tuyến và mở rộng. Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách không chặn quảng cáo. Thay vào đó, nếu bạn chặn quảng cáo, vui lòng xem xét đóng góp một khoản nhỏ cho chi phí hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi thực sự đánh giá cao nó. Cảm ơn. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, chủ sở hữu đôi khi kiếm được một số tiền nhỏ từ các giao dịch mua được liên kết đủ điều kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *