Rian Johnson giải thích lý do tại sao ‘Knives Out 2’ lại diễn ra ở Hy Lạp

Rate this post

rút dao ra

qua Lionsgate

Đó là một cái gì đó của một trope cho những bí ẩn giết người liên quan đến một kỳ nghỉ đến các vùng kỳ lạ, nhưng đối với Rian Johnson Glass Onion: A Knives Out Mysterylựa chọn đó có liên quan nhiều hơn đến việc bày tỏ lòng kính trọng đối với tất cả các bộ phim ra mắt trước đó hơn là bắt chước chúng để cố gắng, như người ta nói, “chơi an toàn”.

Câu chuyện của Rút dao ra phần tiếp theo liên quan đến một tỷ phú tên là Miles Bron, người mời bạn bè của mình trong một chuyến đi xa đến hòn đảo riêng của mình ở Hy Lạp. Nhưng khi ai đó chết, tiền đề của mọi câu đố whodunit hay, thám tử Benoit Blanc (Daniel Craig) tham gia vào trò vui để giải quyết vụ giết người.

Trong phần hỏi đáp gần đây cho bộ phim trước khi phát hành tại rạp hạn chế, Johnson đã nói về lý do anh chọn Hy Lạp làm điểm đến cho bộ phim của mình Rút dao ra theo dõi và giải thích sự tương phản có thể sờ thấy được mà nó vẽ ra với “ngôi nhà nông thôn ấm cúng kiểu Anh” của bản gốc.

“Điều gì có thể khác biệt hơn với mùa thu nâu ở New England hơn là Hy Lạp xanh và vàng trên bãi biển. Nhưng ngoài ra, tôi đã viết điều này vào năm 2020. Vì vậy, tôi đã viết nó trong thời gian bị khóa, ”anh giải thích. “Và cũng giống như các nhân vật ở phần đầu, cũng giống như tất cả chúng ta, nơi tôi muốn đến nhất là trên bãi biển ở một nơi nào đó ở Hy Lạp. Vì vậy, một chút của nó giống như, điều này sẽ hoạt động ở các hòn đảo của Hy Lạp?

“Và nó hoạt động. Nhưng cũng giống như cách mà có một loại truyền thống cần rút ra về kiểu bí ẩn ngôi nhà đồng quê kiểu Anh ấm cúng, ấm cúng của phần đầu tiên, cũng có một truyền thống phong phú về bí ẩn kỳ nghỉ điểm đến. Và những bộ phim đó như Ác ma dưới mặt trời hoặc The Last of Sheila hoặc thậm chí một cái gì đó như Chết trên sông Nileđó là những thứ mà tôi lớn lên đã xem và yêu thích, và vì vậy, tôi đoán nó giống như một mạch máu phong phú khác để rút ra từ đó ”

Củ hành tây có dàn diễn viên toàn sao bao gồm những diễn viên nổi tiếng như Edward Norton, Kathryn Hahn, Jessica Henwick, Kate Hudson, Dave Bautista, Ethan Hawke và Hugh Grant. Rian Johnson đã một lần nữa viết kịch bản và đạo diễn bộ phim, hợp tác với người cộng tác lâu năm Ram Bergman của mình để xem qua. Steve Yedlin, người đã làm việc trên Vòng lặp Chiến tranh giữa các vì sao: Jedi cuối cùngmột lần nữa đảm nhiệm vai trò giám đốc hình ảnh.

Củ hành tây dự kiến ​​sẽ công chiếu tại rạp kéo dài một tuần vào ngày 23 tháng 11 và sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix vào ngày 23 tháng 12.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *