Rina Kawaguchi tham gia Dark Gathering với vai Ai Kamiyo

Rate this post

Nữ diễn viên lồng tiếng Rina Kawaguchi sẽ tham gia dàn diễn viên của bộ phim sắp tới thu thập bóng tối anime với vai Ai Kamiyo. Studio OLM đang thực hiện loạt phim hoạt hình này, sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay.

Hội Tụ Bóng Tối Rina Kawaguchi
Ai Kamiyo (CV: Rina Kawaguchi)

Kawaguchi gần đây đã đóng vai Celty Srowa trong mùa thứ tư của Có sai không khi cố nhặt các cô gái trong ngục tối?cũng như Reginleif trong Kỷ lục Ragnarok. Sắp tới cô sẽ lồng tiếng cho Quân Kizuna không có alen anime, như một phần của đơn vị PathTLive.

Anime tập hợp bóng tối – Trailer

Dàn diễn viên đã được công bố trước đó cho thu thập bóng tối bao gồm Yu Sasahara trong vai Yayoi, Nobunaga Shimazaki trong vai Keitaro và Kana Hanazawa trong vai Eiko.

  • Hiroshi Ikehata – Giám đốc
  • Shigeru Murakoshi – Sê-ri Sáng tác
  • Shinya Segawa – Nhà thiết kế nhân vật
  • KOHTA YAMAMOTO, Shun Narita, Yusuke Ceo – Âm nhạc

Các thu thập bóng tối anime dựa trên một bộ truyện tranh của Kondo Kenichi, và đã được đăng nhiều kỳ bởi Shueisha’s Nhảy SQ tạp chí manga kể từ tháng 3 năm 2019. VIZ Media đã cấp phép cho nó bằng tiếng Anh để phát hành vào mùa hè năm 2023 và họ mô tả câu chuyện:

Một thỏi nam châm bất đắc dĩ đối với thế lực siêu nhiên và một cô gái săn ma hợp lực để bắt những linh hồn đáng sợ nhất Nhật Bản.
Sau cuộc chạm trán nguy hiểm với một linh hồn độc ác, Keitaro Gentoga không muốn dính dáng gì đến thế giới siêu nhiên. Thật không may cho nam châm hút ma bất đắc dĩ này, anh ấy bị mắc kẹt trong việc giúp đỡ Yayoi Hozuki, một cô gái trẻ kỳ lạ có ý định bắt những con ma và ma cà rồng đáng sợ nhất của Nhật Bản.
Keitaro đã sẵn sàng chấm dứt cuộc sống khép kín. Anh ấy đang bắt đầu học đại học. Anh ấy đang kết nối lại với người bạn thời thơ ấu của mình. Anh ấy đang nhận một công việc gia sư. Và anh ấy không còn đùa giỡn với ma nữa. Ít nhất đó là những gì anh ấy nghĩ, cho đến khi anh ấy phát hiện ra học sinh tiểu học mà anh ấy dạy kèm là một thiên tài bị ám ảnh bởi những điều huyền bí, người đang săn lùng những con ma nguy hiểm và sẽ không dừng lại cho đến khi cô ấy tìm thấy kẻ đã bắt mẹ mình.

Nguồn: Trang web chính thức

ⒸKenichi Kondo/Shueisha, Ủy ban Sản xuất Dark Gathering

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *