Ryan Coogler của Wakanda Forever trên phim tiếp theo của anh ấy

Rate this post

Không thể phủ nhận rằng phim Marvel rất lớn. Trong khi chúng ta với tư cách là khán giả có thể chứng kiến ​​sự vĩ đại đó được truyền tải trên màn ảnh rộng, đôi khi chúng ta hiểu rõ hơn về tầm cỡ của nhượng quyền thương mại khi chúng ta nhìn vào số lượng phòng vé, ngân sách và các phim tài liệu hậu trường – chưa kể đến vô số cái tên chúng tôi nhìn thấy trên màn hình trong khi chúng tôi chờ các cảnh hậu tín dụng. Thật an toàn khi nói rằng không có nhiều người bị ảnh hưởng với cường độ đó nhiều như đạo diễn của từng phần, và điều đó bao gồm Black Panther: Wakanda Foreverông chủ của Ryan Coogler.


Trong cuộc phỏng vấn với Collider, Coogler đã ngồi lại với Tổng biên tập của chính chúng tôi Steve Weintraub để nói về tương lai. Trong sáu năm qua, nhà làm phim đã chìm sâu vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel, đã đạo diễn và viết kịch bản cho 2018 Con báo đenloại bỏ kịch bản của phần tiếp theo sau Chadwick Bosemanđột ngột qua đời vào năm 2020, và trở lại ghế giám đốc cho Black Panther: Wakanda Forever. Vì vậy, bây giờ bộ phim mới đã được thực hiện, những gì tiếp theo? Báo đen 3 hay một dự án ngân sách nhỏ, bình tĩnh hơn?

VIDEO LẠNH TRONG NGÀY

“Bây giờ tôi đã là một người chồng và một người cha, vì vậy tôi đang cố gắng sống lâu dài, bạn biết tôi đang nói gì không? Và tôi hy vọng sẽ làm việc lâu dài. Và tôi thích làm phim, nó mang đến cho tôi một cảm giác vui vẻ mà tôi hy vọng mọi người đều có thể tìm thấy trong cuộc đời của họ. Và tôi hy vọng có thể duy trì niềm vui đó và làm ra nhiều thứ hơn nữa với nhiều quy mô khác nhau. Nhưng sự thật mà nói, giống như ngay bây giờ, tôi chỉ đang tập trung vào [‘Black Panther’] và hoàn thành việc này, bởi vì vẫn còn rất nhiều việc phải làm trước khi điều này ra thế giới. Và một khi điều đó kết thúc, tôi sẽ ngồi và suy nghĩ về những gì tiếp theo ”.

Wakanda Forever - Shuri

LIÊN QUAN: Đoạn giới thiệu mới của ‘Black Panther: Wakanda Forever’ cho thấy Quốc gia Châu Phi đang có chiến tranh


Nhiệm kỳ của Ryan Coogler và các đạo diễn khác tại Marvel Studios

Một điều không thể không nhắc đến là bí mật hậu trường không mấy đẹp đẽ khiến Marvel Studios gây nhiều áp lực cho các đạo diễn của mình. Công ty được biết đến với việc tuân theo các phong cách tường thuật và hình ảnh nghiêm ngặt, điều này khiến tầm nhìn của một đạo diễn bị bóp nghẹt và đã loại bỏ những tên tuổi lớn như Patty Jenkins (Wonder Woman), Edgar Wright (Tài xế trẻ em), và Alan Taylor (Nhiều vị thánh của Newark). Coogler đã phải chịu áp lực đó khá sớm trong sự nghiệp của mình.

Sau khi ra mắt công việc đạo diễn phim truyện với bộ phim truyền hình đoạt giải Trạm Fruitvaleanh ấy mang theo Rocky Balboa (Sylvester Stallone) quay lại màn hình lớn với Tín điều, và sau đó là thời gian của Marvel. Mặc dù vị đạo diễn nổi tiếng đang mong muốn được thư giãn và dành thời gian chất lượng cho gia đình, nhưng anh ấy sẽ không đi lâu nữa: Coogler gắn bó với cuộc phiêu lưu hành động trực tiếp Câu trả lời sai và phim truyền hình Cảnh dành cho trẻ vị thành niên, dựa trên kinh nghiệm của chính mình khi lớn lên. Trên hết, Coogler cũng sản xuất một loạt các tựa game cho những năm sắp tới, bao gồm cả loạt phim mới của Marvel Studios Ironheartmột bộ phim tài liệu về người bảo vệ điểm Golden State Warriors Stephen món cà rivà một số dự án khác.

Black Panther: Wakanda Forever công chiếu tại các rạp vào ngày 11 tháng 11. Hãy sớm tìm kiếm cuộc phỏng vấn đầy đủ của chúng tôi với Ryan Coogler.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *