Săn Cô, Giết Cô | mối đe dọa phim

Rate this post

Đạo diễn Greg Swinson và Ryan Thiessen một lần nữa hợp tác trong bộ phim kinh dị ly kỳ Săn cô ấy, giết cô ấy. Do Swinson viết kịch bản, phim kể về Karen (Natalie Terrazzino), người vừa mới rời bỏ một mối quan hệ bạo hành. Cô ấy từ chối để người yêu cũ của mình, Danny (JC Oakley III), gặp con gái của họ, Lily (Olivia Graves). Khi Karen bắt đầu công việc mới, người trông trẻ liên tục gọi điện hoặc nhắn tin cập nhật về Lily; việc cô gái trẻ bị cúm cũng chẳng ích gì.

Karen hiện là người gác cổng qua đêm tại một nhà kho. Sau khi được người gác cổng ca ngày, Glenn (Larry Bunton), đưa ra danh sách những việc cần làm và cách khóa cửa đúng cách, cô ấy là nhân viên duy nhất còn lại trong tòa nhà. Nhưng Karen không ở một mình lâu vì bốn người đeo mặt nạ đã đột nhập vào cơ sở. Cô chạy và trốn, hy vọng, cầu nguyện rằng những kẻ đột nhập sẽ không tìm thấy cô. Vấn đề là họ ở đó đặc biệt để săn lùng và giết Karen. Cô ấy có thể tìm thấy sự dũng cảm và sức mạnh để chiến đấu lại vì lợi ích của con gái mình không?

Săn cô ấy, giết cô ấy là tàn bạo và dữ dội. Ngay khi vụ đột nhập xảy ra, Swinson và Thiessen không bao giờ cho khán giả cơ hội để thở. Cả nhóm không ngừng truy đuổi, mặc dù Karen rất thông minh. Sau cuộc rượt đuổi lớn đầu tiên, cô ấy cố tình đẩy một chiếc xe đẩy hàng vào kệ để gây náo động. Sau đó cô ấy trốn trong một cái thùng. Cường độ tuyệt đối của việc Karen có được tìm thấy trong thùng hay không thật ngoạn mục. Các nhà làm phim không bao giờ để sự đáng sợ hay sự tàn bạo giảm bớt ở bất kỳ thời điểm nào.

“…họ ở đó đặc biệt để săn lùng và giết Karen.”

Và đừng nhầm lẫn, bộ phim rất tàn bạo. Tất nhiên, Karen bắt đầu đánh trả, và mỗi cú đấm, đá, đâm hay dùi cui đều được cảm nhận. Các nhà làm phim đã khôn ngoan giữ cho mọi thứ có cơ sở, để những xô máu không bị đổ. Do tính chất của câu chuyện và chủ đề của nó, mọi hành động càng thực tế càng tốt là lời kêu gọi đúng đắn. Nếu không, sẽ có một vấn đề lớn về giai điệu. Rất may, đó không phải là trường hợp ở đây.

Mặc dù vậy, phải thừa nhận rằng có một chút ngớ ngẩn về mức độ thường xuyên của những kẻ xấu trong Săn cô ấy, giết cô ấy để Karen thoát khỏi sự kìm kẹp của họ. Sẽ hợp lý hơn nếu cô biết rõ hơn về nhà kho, nghĩa là đây không phải là đêm đầu tiên cô ở đó. Tuy nhiên, sau đó, khía cạnh quan trọng của sự bồn chồn trong ngày đầu tiên giúp giữ vị trí dẫn đầu tăng vọt ngay cả trước khi bốn người đàn ông đột nhập sẽ bị mất. Tuy nhiên, đây chỉ thực sự là vấn đề khi dừng lại và suy nghĩ về bức tranh. Việc chỉ đạo và biên tập mạnh mẽ đến mức trong khoảnh khắc người xem bị cuốn vào tình huống giống như Karen.

Cũng ấn tượng không kém là Terrazzino. Nam diễn viên khiến Karen cảm thấy quyết tâm ngay từ đầu. Glenn hỏi Karen tên của cô ấy khi chỉ cho cô ấy xem đồng phục ở đâu, và câu trả lời của cô ấy cho thấy rằng anh ấy chắc chắn nên biết và ghi nhớ nó. Sự thất vọng của cô ấy thể hiện rõ ràng khi đối mặt với người trông trẻ, cũng như tình yêu và sự tận tâm của cô ấy dành cho Lily. Terrazzino làm cho cảm xúc trở nên chân thực và rõ ràng. Cô ấy cũng không hề lép vế khi nói đến các pha hành động. Nam diễn viên cũng đáng tin như người mẹ quan tâm vì cô ấy là kẻ xấu tiêu diệt những kẻ muốn làm hại cô ấy. Diễn xuất của cô ấy là lý do tại sao bộ phim chuyển từ trên trung bình sang phải xem.

Săn cô ấy, giết cô ấy là một chuyến đi hồi hộp dữ dội sẽ khiến tất cả mọi người xem phải đứng ngồi không yên. Diễn xuất của Terrazzino thật tuyệt vời, vì nam diễn viên dễ dàng xử lý mọi nhịp đập và cú đấm đầy cảm xúc. Mặc dù các khía cạnh của câu chuyện không được xem xét kỹ lưỡng, nhưng đó là một vấn đề nhỏ khi xem xét mọi thứ mà Swinson và Thiessen mang đến cho khán giả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *