Sát Thủ Nhà Bên | mối đe dọa phim

Rate this post

Kẻ giết người hàng xóm, do Michael A. LoCicero viết kịch bản và đạo diễn, bắt đầu với cảnh cựu tù nhân Bobby (David Pridemore) tìm thấy người anh nuôi của mình đang xin thuốc lá và xin việc làm. Ryan (LoCicero), anh trai cho biết và cũng là một cựu tù nhân, không vui khi gặp anh ta. Tuy nhiên, Bobby thuyết phục Ryan cho anh ta một cơ hội, và họ tiến về phía khu rừng New Hampshire.

Trong khi đó, Ro (Rosanna Jimenez) và chồng cô, Sean (Sean Carmichael), đang cố gắng thiết lập lại mối quan hệ của họ. Tại một trạm xăng địa phương, Bobby giúp Sean ra ngoài khi thấy người chủ đang lừa đảo mình. Khi Ro và Sean rời đi, Bobby đe dọa người chủ và cháu gái của ông ta. Như định mệnh đã sắp đặt, Ro và Sean đang ở trong căn nhà gỗ gần nhất với căn nhà mà Bobby và Ryan đang ngồi xổm. Trong vài ngày tới, những kẻ phạm tội trước đây bắt đầu không chào đón cặp vợ chồng mới cưới. Bí mật mà Bobby bạo lực đang che giấu là gì? Tại sao Sean lại là một tấm thảm chùi chân như vậy? Điều gì đã xảy ra với con chó con ngọt ngào của Ro?

Kẻ giết người hàng xóm là bộ phim truyền hình và phim kinh dị bằng nhau. Trong một thời gian dài, câu chuyện quan sát những nhân vật này, yêu cầu khán giả nghiên cứu cách họ tương tác với nhau. Bobby có thể bốc đồng và dễ nổi nóng, nhưng anh ấy có thể tạo ra sự quyến rũ. Ryan khao khát bắt đầu một cuộc sống mới, nhưng vì lý do này hay lý do khác, anh không thể từ chối anh trai mình. Ro mệt mỏi vì chồng luôn để người ta lợi dụng mình, trong khi Sean muốn nối lại đam mê mà họ từng có. Mọi nhân vật đều được xác định rõ ràng với những động cơ hợp lý (hoặc, trong trường hợp của Bobby, anh ta chỉ là một kẻ sát nhân xã hội).

“…cựu tội phạm bắt đầu mệt mỏi với sự chào đón của họ cho các cặp vợ chồng.”

Điều này không có nghĩa là cảm giác hồi hộp không liên tục, vì chúng thậm chí không bắt đầu một cách nghiêm túc cho đến nửa chừng hoặc lâu hơn của bức tranh. Nhưng sự năng động của bộ phim và nhân vật đang hấp dẫn theo cách riêng của họ. Khi cường độ tăng lên, nỗi sợ hãi và thất vọng của Ro và Sean, cộng với những cách giúp đỡ kỳ quặc của Ryan, sẽ được cảm nhận và mang đến cho tất cả những người theo dõi cảm giác sợ hãi về kết quả của những người này.

dàn diễn viên của Kẻ giết người hàng xóm là một lý do lớn tại sao bộ phim hoạt động tốt như vậy. Pridemore khiến hành động đơn giản là mở một chiếc ghế trở nên đáng sợ. LoCicero cảm thấy thực sự bị mắc kẹt và nhập vai với cảm giác khao khát điều gì đó, bất cứ điều gì tốt đẹp hơn. Jimenez miêu tả chân thực những lo lắng của Ro. Carmichael đóng vai kẻ thua cuộc buồn bã, thiếu tự tin một cách đáng tin cậy nhưng cẩn thận để không bao giờ biến anh ta thành một khuôn mẫu.

Kẻ giết người hàng xóm là sự kết hợp thú vị giữa chính kịch và tội phạm kinh dị. Cốt truyện có thể có nghĩa là mọi thứ không thú vị như người ta có thể mong đợi ban đầu, nhưng một khi cảm giác hồi hộp ập đến, chúng sẽ tấn công mạnh mẽ. Dàn diễn viên là trò chơi và các nhân vật tương ứng của họ được viết tốt, mỗi nhân vật chứa một số chiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *