SBIFF 2023 vinh danh Cate Blanchett cho Giải thưởng Nghệ sĩ biểu diễn xuất sắc của năm và Thảm đỏ

Rate this post

Cate Blanchett trở lại Liên hoan phim Quốc tế Santa Barbara lần thứ ba. Năm nay, cô được vinh danh với giải thưởng Diễn viên xuất sắc của năm—đặc biệt là cho màn trình diễn của cô trong Kho.

Nữ diễn viên từng hai lần đoạt giải Oscar lại được đề cử cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất với vai Tár. Liên hoan phim đã không ngần ngại công nhận cô ấy vì sự nghiệp và thành tích của cô ấy trong những năm qua.

Trong buổi lễ vinh danh, giám đốc điều hành SBIFF Roger Durling đã giới thiệu nữ diễn viên trên sân khấu, với người điều hành đêm Scott Feinberg, giám đốc điều hành giải thưởng tại lễ trao giải. phóng viên hollywood.

Hai người trò chuyện trong một rạp chiếu chật cứng người về sự nghiệp của Blanchett từ sân khấu đến những kỷ niệm và hiểu biết sâu sắc tuyệt vời về sự nghiệp điện ảnh của cô ấy. Cặp đôi hồi tưởng về các dự án trước đây của Blanchett, bao gồm Elizabeth, Hoa nhài xanhKho.

Cô ấy đã chia sẻ nhiều suy nghĩ về công việc của mình, bao gồm cả việc hợp tác với các nhà làm phim như Anthony Minghella và Peter Jackson. Cô ấy chạm vào vai diễn đầu tiên trong nhà hát bắt đầu cuộc đời diễn xuất của mình và thậm chí đã tạm nghỉ màn ảnh để đầu quân cho Công ty Nhà hát Sydney.

Đêm kết thúc với Kho đạo diễn Todd Field trên sân khấu để trao giải Diễn viên xuất sắc của năm của SBIFF cho Cate Blanchett.

CŨNG KIỂM TRA: Thảm đỏ giải thưởng SBIFF 2023 Montecito vinh danh Angela Bassett

Gig Patta của LRM Online đã có mặt trên thảm đỏ trước lễ vinh danh để trò chuyện với Cate Blanchett và nhiều nhà làm phim của liên hoan.

Liên hoan phim quốc tế Santa Barbara tiếp tục đến ngày 18 tháng 2thứ tự với các buổi chiếu, Hỏi & Đáp, hội thảo ngành và tri ân người nổi tiếng. Thăm nom www.sbiff.org để biết thêm thông tin.

Xem các cuộc phỏng vấn độc quyền dưới đây. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về các cuộc phỏng vấn.

Đối với tin tức và các cuộc phỏng vấn, liên hệ với Gig Patta tại [email protected]. Theo https://Post.news.gigpatta cho tất cả các bài đăng và suy nghĩ của anh ấy trong giải trí.

Nguồn: LRM trực tuyến độc quyền, SBIFF

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *