Sê-ri Live-Action Spider-Man Noir đang hoạt động tại Amazon

Rate this post

Dựa theo Đa dạng Một người nhện đen loạt phim live-action đang được thực hiện tại Amazon. Đây là dự án Người Nhện thứ hai của Sony kết thúc tại Amazon. Ai biết được, có thể có nhiều hơn trên đường? Đây là những gì thương mại đã nói.

MỘT người nhện đen sê-ri live-action đang được thực hiện tại Amazon, Variety đã học được độc quyền.

Loạt phim không có tiêu đề sẽ kể về một siêu anh hùng lớn tuổi, tóc hoa râm ở Thành phố New York những năm 1930. Một cá nhân có hiểu biết về dự án nói rằng bộ phim sẽ lấy bối cảnh trong vũ trụ của chính nó và nhân vật chính sẽ không phải là Peter Parker.

Đây là dự án thứ hai được biết đến dựa trên các nhân vật Marvel do Sony kiểm soát tại Amazon Prime Video và MGM+. Trước đây đã có thông báo rằng Amazon đang tiến lên phía trước với loạt “Lụa: Hội Nhện” từ người dẫn chương trình Angela Kang, cùng một số chương trình khác đang được thực hiện. Tại thời điểm này, vẫn chưa biết những nhân vật Marvel nào khác sẽ xuất hiện trong các chương trình khác của Amazon, mặc dù Sony hiện đang kiểm soát hơn 900 nhân vật như vậy liên quan đến nhượng quyền Người Nhện.

Oren Uziel sẽ đóng vai trò là nhà văn và nhà sản xuất điều hành trên người nhện đen trình diễn. Uziel đã phát triển chương trình cùng với “Người Nhện: Bước Vào Vũ Trụ Người Nhện” các nhà sản xuất Phil Lord và Christopher Miller và ông chủ cũ của Sony Amy Pascal, tất cả đều là giám đốc sản xuất. Giám đốc điều hành Pascal sản xuất thông qua Pascal Pictures. Sony Pictures Tivi là hãng phim, với Lord và Miller hiện đang có một thỏa thuận tổng thể ở đó.

CÓ LIÊN QUAN: Đạo diễn Matt Shakman về việc hợp tác với Marvel và tại sao Fantastic Four lại hoàn hảo cho anh ấy

Bây giờ tôi nghi ngờ rằng tôi sẽ làm ngạc nhiên bất kỳ độc giả thường xuyên nào về việc tôi không quan tâm đến chương trình này. Chà, tôi không quan tâm đến bất cứ điều gì Sony làm bên ngoài MCU với giấy phép Người Nhện của họ. Cho đến nay, Sony đã khiến tôi nghĩ rằng sản phẩm của họ là rẻ tiền và tồi tệ.

Ergo, tôi ít hơn thú vị trong các giao dịch mới này của Amazon hơn là tôi với một tài sản khác. Hy vọng duy nhất của tôi là Sony chỉ đơn giản là viết một số séc và Amazon thuê một đội ngũ sáng tạo tử tế. Mặc dù, sẽ thú vị như thế nào một người nhện đen chương trình live-action thực sự là? Tôi đoán rằng vẫn còn để được nhìn thấy?

bạn nghĩ gì về tin tức a người nhện đen sê-ri live-action đang được thực hiện tại Amazon? Suy nghĩ dưới đây như mọi khi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *