Selena Gomez vừa phá kỷ lục Instagram … vào ngày sinh nhật của cô ấy

Rate this post

Selena Gomez tổ chức sinh nhật lần thứ 26 vào cuối tuần qua;

Trong khi có vẻ như ca sĩ đã có rất nhiều niềm vui vào cuối tuần, với một bữa tiệc riêng trên du thuyền; sau đó đã có thêm một lý do đặc biệt để kỷ niệm ngày…

Gomez đã phá vỡ một kỷ lục khác của Instagram! Cô ấy đã là tài khoản được theo dõi nhiều nhất trên toàn bộ nền tảng, với tổng số 135 triệu người theo dõi. Tuy nhiên, sau bữa tiệc sinh nhật của mình, cô đã đăng tải một số bức ảnh mô tả ngày của mình.

Trong vòng 13 phút, những bức ảnh của Selena đã phá kỷ lục Instagram, trước đó được Beyonce nắm giữ trong hơn một năm.

Kỷ lục là gì?

Bài đăng Instagram nhanh nhất đạt 1 triệu lượt thích

“Một năm nữa lại trôi qua… Cảm ơn tất cả các bạn vì tình yêu bday, tôi không thể đánh giá cao hơn các bạn và những người bạn thân nhất của tôi vì đã kỷ niệm cùng tôi. Tôi yêu các bạn như điên! Chúa phù hộ!”

Chỉ mất 13 phút để bài đăng đạt 1 triệu lượt thích trên ứng dụng. Theo Tạp chí Elle, chúng tôi cho biết đây là thời gian nhanh nhất để một bài đăng đạt 1 triệu lượt trong toàn bộ lịch sử của nền tảng Instagram.

Kỷ lục này trước đây do Beyoncé nắm giữ; tất cả chúng ta đều nhớ ngày cuối cùng cô ấy đã cho thế giới thấy cặp song sinh sơ sinh Rumi và Ngài.

Beyonce không còn giữ kỷ lục, nhưng cô ấy vẫn tích lũy được nhiều lượt thích trên bài đăng của mình hơn Selena, với 10,3 triệu lượt thích, so với 9,1 triệu của Gomez cho đến nay.

Bài đăng trên Insta của Beyonce giới thiệu về cặp song sinh

Gomez đã trải qua rất nhiều điều trong năm qua, với những câu hỏi liên tục về việc cô đã chia tay Justin Bieber; chưa kể đến vấn đề về thận của cô ấy, dẫn đến việc phải ghép thận từ một trong những người bạn thân của cô ấy.

Chúng tôi rất vui vì cô ấy đã có thể tổ chức sinh nhật theo phong cách riêng và phá kỷ lục trên mạng xã hội để thêm băng trên bánh. Selena có một tương lai tuyệt vời phía trước trong vài năm tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *