Siêu nhân: Di sản được viết trước khi DCU thay đổi cộng với các buổi chiếu thử Aquaman 2 kém

Rate this post

James Gunn xác nhận Siêu nhân: Di sản đã được viết trước khi DCU thay đổi lớn. Thêm vào đó chúng tôi có một số quán bar buzz xung quanh người nghèo thủy sinh 2 kiểm tra sàng lọc để trang trải là tốt. Tuy nhiên chúng ta sẽ bắt đầu với Siêu nhân: Di sản, vừa được công bố là một trong những phim mới đầu tiên của DCU. Có tin đồn vào thời điểm đó và bây giờ nhà biên kịch James Gunn đã xác nhận rằng ông đã được thuê để viết kịch bản trước khi được giao một trong những vai trò điều hành chính tại DC Studios.

Tất nhiên, có một số người hâm mộ tin rằng họ đã bắt được Gunn vì tình huống của Henry Cavill. ‘Ha ha, điều này có nghĩa là bạn đã biết Cavill đã biến mất ngay cả trước khi anh ấy thông báo rằng anh ấy đã trở lại và do đó bạn đã giết con mèo của tôi.’ Không, nó không có nghĩa này ở tất cả. Khi Gunn được thuê để viết một Siêu nhân phim, anh ấy có thể không biết những quyết định nào được đưa ra liên quan đến vai Siêu nhân. Ngoài ra, có lẽ anh ta được yêu cầu viết một kịch bản như thể anh ta không có giới hạn nào và chỉ cần xem nó hạ cánh ở đâu. Rốt cuộc, người viết kịch bản không đưa ra quyết định. Tôi chắc chắn rằng tại thời điểm này nếu chế độ không thay đổi, những người điều hành trước đó có thể đã đẩy Cavill vào vị trí đó.

Ai biết? Tuy nhiên, những gì chúng ta biết là khi James Gunn và Peter Safran tiếp quản, cả hai đều đưa ra quyết định tuyển diễn viên mới vào vai Người Dơi và Siêu Nhân. Điều đó có nghĩa là không có chỗ cho Cavill, hay Ben Affleck. Phần còn lại của quá trình đúc vẫn còn được nhìn thấy. Tuy nhiên, Gunn giải thích rằng sẽ có một số thông báo trong năm nay trên mạng xã hội vào cuối tuần này.

Các buổi chiếu thử Aquaman 2 Barside Buzz

Nhiều người trong cuộc thông thường đã tuyên bố rằng các buổi chiếu thử đã được lên kế hoạch và tiến hành vào cuối tuần trước cho Aquaman và Vương quốc đã mất. Cho đến nay chỉ có một người trong cuộc quay lại với bất kỳ tin tức nào từ những buổi chiếu đó. người xem đưa đến một reddit chủ đề để nói những gì họ đã nghe và nó không có vẻ tốt cho đến nay.

“Tôi thành thật mà nói, chúng tôi có nửa tá buổi chiếu thử và nó trông không được ổn lắm. Tôi đã liên tục nghe nói rằng nó nhàm chán trong nửa năm qua, không hay bằng phần đầu và có khả năng là một trong những phim dở nhất của DCEU.”

Ồ, nếu đúng là điều đó thật tệ, và có lẽ đó là dấu hiệu cho thấy tại sao Safran và Gunn được thuê ngay từ đầu?

đầu tiên thủy sinh bộ phim không có gì đặc biệt, nhưng ở mức độ giải trí bỏng ngô thì ổn. Phần tiếp theo luôn cần thiết để vươn cao hơn và cung cấp nhiều hơn. Bây giờ có vẻ như điều ngược lại là đúng. Thành thật mà nói, tôi không phải là fan cuồng của đạo diễn James Wan. Nhanh và nguy hiểm phim không chính xác như những gì tôi gọi là tiêu chuẩn chất lượng. thủy sinh trông đẹp, nhưng câu chuyện khôn ngoan cảm thấy rất vô hồn và được tô vẽ bằng những con số.

Luôn nhớ rằng các buổi chiếu thử nghiệm không phải là sản phẩm cuối cùng. Ngay cả Marvel gần đây cũng chỉ thay đổi kết thúc của Ant-Man and the Wasp: Quantumania rất muộn trong ngày sau khi chiếu thử nghiệm. Tuy nhiên, nếu phản hồi này nhất quán trong một thời gian, thì âm thanh sẽ không tốt. Ít nhất là không phải cho một bộ phim mà tôi không mấy hứng thú ngay từ đầu.

bạn nghĩ gì về tin tức Siêu nhân: Di sản đã được viết trước khi DCU thay đổi lớn. Vậy còn quán bar buzz xung quanh người nghèo thủy sinh 2 chiếu thử? Như mọi khi, hãy để lại bất kỳ suy nghĩ nào bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *