Sony ra mắt điện thoại Xperia 1 IV Gaming Edition dành cho game thủ

Rate this post

Theo GSMArena, ngoại trừ thông số RAM và bộ nhớ trong, chiếc điện thoại này không có nhiều khác biệt về các thông số kỹ thuật khác khi so sánh với Xperia 1 IV thông thường. Điều này bao gồm màn hình OLED 6,5 inch 4K 120 Hz, chip Snapdragon 8 Gen 1 và pin 5.000 mAh.

sony phát hành bảng tên xperia 1 iv mới cho trò chơi điện tử 1

Xperia 1 IV Gaming Edition có cấu hình RAM và bộ nhớ trong cao hơn phiên bản tiêu chuẩn. Ảnh: Sony

Sony đã công bố một phụ kiện chơi game mới cho Xperia 1 IV với khả năng làm mát chủ động và bốn cổng bổ sung. Ngoài phụ kiện, Sony cũng công bố điện thoại thông minh Xperia 1 IV Gaming Edition mới với RAM 16 GB và bộ nhớ trong 512 GB.

Cùng với sự xuất hiện của Xperia 1 IV Gaming Edition, Sony cũng giới thiệu một phụ kiện chơi game có tên là Xperia Stream mới. Phụ kiện này cũng được tặng kèm miễn phí với Xperia 1 IV Gaming Edition.

Xperia 1 IV Gaming Edition được bán với giá tương đương khoảng 1.225 USD tại Nhật Bản. Sản phẩm đã cho đặt hàng trước tại Nhật Bản từ Sony và Docomo với ngày phát hành chính thức vào ngày 15 tháng 9. Tuy nhiên, thông tin về thời gian phát hành và giá bán của sản phẩm tại thị trường quốc tế vẫn chưa được Sony công bố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *