Splatter Royale Coles To Evil Dead Trò chơi

Rate this post

Mong chờ điều này.

Bạn sẽ là người cuối cùng còn sống trong cabin chứ? Evil Dead: Trò chơiphong cách battle royale mới bắn tung tóe hoàng giaTMchế độ có thể chơi được ngay hôm nay trong một bản cập nhật miễn phí cho tất cả các nền tảng. Chọn phiên bản Deadite của bất kỳ Người sống sót và Ác quỷ nào trong trò chơi – bao gồm các nhân vật DLC và trang phục bạn đã mua – đồng thời sử dụng trí thông minh và vũ khí của bạn để trở thành người cuối cùng đứng vững trong hành động gay cấn, nhịp độ nhanh. Chiến đấu với tối đa 40 người chơi và trải nghiệm nhiều cuộc tàn sát hơn nữa với hai vũ khí thưởng mới: súng phóng lựu tầm xa và lưỡi hái, cực kỳ nguy hiểm khi chiến đấu với Deadite tầm gần. Tất cả người chơi cũng có thể nhận Trang phục “Kandarian Facelift” của Pablo mà không phải trả thêm phí.

Đoạn giới thiệu cập nhật Splatter Royale:

Khác với việc phát hành chế độ Splatter Royale, người chơi có thể làm cho chiến thắng của mình trở nên ngoạn mục hơn với chế độ mới Gói DLC sức mạnh bất tửhiện có sẵn với giá 9,99 đô la và có nhiều phần thưởng trong trò chơi, bao gồm:

  • Người sống sót mới: Ruby Knowby
    • Ruby được lồng tiếng bởi huyền thoại Lucy Lawless, đảm nhận vai trò bí ẩn của cô trong sê-ri STARZ “Ash vs Evil Dead.”
    • Là một Dark One, Ruby có thể phục hồi sức khỏe, tăng khả năng chống chiếm hữu và tăng sát thương cho vũ khí của cô ấy. Cô ấy cũng có thể tiêu thụ linh hồn để làm cho hào quang của mình mạnh hơn và tích lũy khả năng độc nhất của mình, kích hoạt một vụ nổ chết người gây sát thương cho các đơn vị tà ác trong phạm vi và chữa lành cho những Người sống sót gần đó.
  • Trang phục “Tai họa của Ác ma” Kelly
  • Trang phục “Fish n’ Chips” của Pablo
  • Trang phục “Party Animal” của Ash vs Evil Dead
  • Trang phục “King of the White Frost” lớp quỷ Puppeteer

Lấy cảm hứng từ kinh dị, hài hước và hành động mang tính biểu tượng của phổ biến Ác ma chết nhượng quyền thương mại, Evil Dead: Trò chơi tập hợp những tên tuổi lớn nhất của sê-ri trong trận chiến gay cấn với thế lực bóng tối. Làm việc như một nhóm gồm bốn Người sống sót để đá vào mông Deadite và trục xuất Ác quỷ Kandaria hèn hạ – hoặc tự mình trở thành Ác ma, sử dụng sức mạnh chiếm hữu của nó để ngăn chặn những người tốt và nuốt chửng linh hồn của họ! Chọn đội của bạn với các nhân vật được người hâm mộ yêu thích từ mọi thời đại trong sê-ri và chiến đấu với nhiều loại vũ khí khác nhau để sống sót qua đêm trong các nhiệm vụ nhiều người chơi và phần thưởng cho một người chơi.

Evil Dead: Trò chơi được cấp phép chính thức cho Boss Team Games từ Renaissance Pictures, công ty sản xuất và phân phối hàng đầu châu Âu STUDIOCANAL, công ty giải trí hàng đầu Metro Goldwyn Mayer (MGM), nhà lãnh đạo nội dung toàn cầu Lionsgate (NYSE: LGF) và nền tảng đăng ký cao cấp STARZ. Trò chơi được phát triển và xuất bản bởi Sabre Interactive và Boss Team Games để đưa trò chơi trên máy chơi game và máy tính bảng đa nền tảng đầu tiên vào cuộc sống dựa trên Ác ma chết chóc, Evil Dead II: Chết bởi bình minhĐội quân bóng tối phim và phim truyền hình STARZ “Ash vs Evil Dead”.

Evil Dead: Trò chơi hiện đã có trên PlayStation®5, Xbox Series X|S, PlayStation®4, Xbox One và PC thông qua Epic Games Store. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập EvilDeadtheGame.comvà làm theo hành động trên Facebook, TwitterInstagram.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *