Star Wars Jedi: Survivor Ngày phát hành bị trì hoãn

Rate this post

Chúng ta sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: Người sống sót! Trailer trò chơi rất được mong đợi đã được phát hành vào năm nay Giải thưởng trò chơi với ngày phát hành là 17 tháng 3. Hôm nay trong Báo cáo quý 3 của Electronic Arts, người ta đã thông báo rằng ngày phát hành phần tiếp theo đã bị đẩy lùi sáu tuần đến ngày 28 tháng 4. Bạn có thể kiểm tra chính thức tuyên bố và đoạn giới thiệu bên dưới!

Trong ba năm qua, nhóm Jedi ở đây tại Reverawn đã dồn cả trái tim và tâm hồn vào Star Wars Jedi: Survivor™, và chúng tôi tự hào nói rằng chương tiếp theo trong câu chuyện về Cal Kestis đã hoàn thành nội dung. Chúng tôi hiện đang tập trung hoàn toàn vào giai đoạn cuối cùng: sửa lỗi để nâng cao hiệu suất, độ ổn định, đánh bóng và quan trọng nhất là trải nghiệm của người chơi.

Jedi: Người sống sót là phản hồi trực tiếp cho phản hồi từ cộng đồng của chúng tôi, mang đến những điểm đến mở rộng để khám phá, chiến đấu và vượt qua phát triển, và tất nhiên, là phần tiếp theo của câu chuyện của Cal và BD. Việc tạo ra trò chơi này đã thực sự giúp chúng tôi trở thành một đội tốt hơn và chúng tôi đã thúc đẩy bản thân ở mọi cấp độ để biến đây thành phần tiếp theo của Chiến tranh giữa các vì sao mà người hâm mộ của chúng tôi mong đợi từ Reverawn và Lucasfilm Games.

Để nhóm đạt được thanh chất lượng Hồi sinh, cung cấp cho nhóm thời gian họ cần và đạt được mức độ đánh bóng mà người hâm mộ xứng đáng có được, chúng tôi đã thêm sáu tuần quan trọng vào lịch phát hành của mình – Star Wars Jedi: Survivor hiện sẽ ra mắt trên toàn cầu vào ngày 28 tháng 4.

Cảm ơn EA và Reverawn đã cho chúng tôi thời gian để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi và cảm ơn tất cả các bạn đã thông cảm.

Mạnh mẽ lên.

Stig và Đội Jedi Chiến tranh giữa các vì sao

Đội nghệ thuật điện tử

Đoạn giới thiệu và lối chơi cho Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: Người sống sót trông thật tuyệt vời và tôi không nghĩ rằng người hâm mộ sẽ chờ đợi trò chơi lâu hơn một chút. Điều có thể khiến một số người hâm mộ lo ngại là ở giai đoạn sản xuất này, việc đẩy lùi sáu tuần có thể có nghĩa là có một số lỗi cần phải sửa. Tất cả phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của các vấn đề để đẩy nó trở lại sáu tuần.

CŨNG THẤY: Rey trở lại trong Chiến tranh giữa các vì sao và Người dơi trong tin đồn chim cánh cụt đến từ hư vô

Đây là mô tả cho Star Wars Jedi: Survivor

Lấy bối cảnh năm năm sau các sự kiện của STAR WARS Jedi: Fallen Order™, Jedi: Survivor là trò chơi phiêu lưu hành động theo góc nhìn thứ ba, theo hướng kể chuyện của Reverawn Entertainment, được phát triển với sự hợp tác của Lucasfilm Games. STAR WARS Jedi: Survivor™ sẽ có trên PlayStation®5, Xbox Series X|S và Windows PC.

Tiếp tục hành trình của Cal – Không còn là Padawan nữa, Cal đã trở thành của riêng mình và trở thành một Hiệp sĩ Jedi mạnh mẽ. Mang theo những ký ức và kỳ vọng của Hội Jedi bên mình, cuộc thập tự chinh chống lại Đế chế của anh ngày càng trở nên nguy hiểm hơn. Thời Kỳ Đen Tối đang đến gần – với những kẻ thù mới và quen thuộc xung quanh anh, Cal sẽ cần phải quyết định xem anh sẵn sàng đi bao xa để cứu những người thân thiết nhất với mình.

Vượt xa quá trình đào tạo của bạn – Hệ thống chiến đấu điện ảnh trở lại với các khả năng Lực lượng bổ sung và phong cách chiến đấu bằng kiếm ánh sáng mới. Tận dụng một cách sáng tạo tất cả các kỹ năng này để chiến lược đối phó với một loạt kẻ thù mở rộng, xác định điểm mạnh và điểm yếu trong khi sử dụng khéo léo quá trình đào tạo của bạn để vượt qua đối thủ và giải quyết những bí ẩn nằm trên con đường của bạn.

Khám phá thiên hà chưa được thuần hóa – Khám phá các hành tinh mới và biên giới quen thuộc trong thiên hà Chiến tranh giữa các vì sao, mỗi hành tinh đều có quần xã sinh vật, thách thức và kẻ thù độc đáo. Nắm vững các kỹ năng, thiết bị và khả năng mới sẽ tăng cường cách bạn khám phá, chiến đấu và dạo chơi. Với các khu vực rộng lớn hơn để khám phá và nhiều thứ khác để khám phá ngoài con đường bị đánh đập, những người chơi phiêu lưu vượt ra ngoài đường chân trời sẽ tìm thấy những phần thưởng ẩn giấu.

Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: Người sống sót sẽ có giá 69,99 đô la khi được phát hành vào ngày 28 tháng 4 năm 2023. Nó sẽ có sẵn trên Xbox, PS5 và PC. Bạn có thể đặt hàng trước trò chơi trực tuyến ngay bây giờ và có quyền truy cập vào các giao diện và trang phục đặc biệt.

bạn nghĩ gì về sự chậm trễ cho Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: Người sống sót? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *