Star Wars Skeleton Crew kết thúc quá trình quay phim

Rate this post

phi hành đoàn bộ xương chiến tranh giữa các vì sao

Hôm nay là ngày cuối cùng chúng ta nhận được một số tin tức về Star Wars Skeleton Crew. Bạn nhớ phi hành đoàn Star Wars Skeleton, phải không? Star Wars Skeleton Crew là một bộ phim Disney+ của đạo diễn Jon Watts. Có tin đồn rằng Watt đã thuyết phục Kathleen Kennedy với ý tưởng về một chương trình Chiến tranh giữa các vì sao dành cho lứa tuổi mới lớn. Những nguồn cảm hứng như The Goonies được đề cập với chương trình có dàn diễn viên gồm 4 đứa trẻ 10 tuổi. Bất chấp độ tuổi của dàn diễn viên, chương trình được cho là không dành cho trẻ em.

Đường giới hạn đang báo cáo rằng chương trình đang tiến gần hơn và đang kết thúc quá trình quay phim:

Điều phối viên đóng thế George Cottle đã chia sẻ một video trên Instagram để kỷ niệm khoảnh khắc này.

“Đó là một nhóm Wrap on Skeleton!! Một lần nữa, tôi đủ may mắn để được vây quanh bởi một số diễn viên đóng thế tuyệt vời nhất mà tôi từng làm việc cùng!! Tôi cảm thấy thật may mắn khi được làm việc với tất cả các bạn! Cảm ơn bạn cho tất cả công việc khó khăn và sự cống hiến của bạn! Vì vậy, rất vui mừng cho cái này! Cottle đã chú thích cho video.

Watts cho biết loạt phim mới kể về “một nhóm trẻ em khoảng mười tuổi bị lạc trong vũ trụ Chiến tranh giữa các vì sao.” Đạo diễn cũng lưu ý rằng mặc dù chương trình sẽ có bốn đứa trẻ đóng vai chính, nhưng “đây không phải là chương trình dành cho trẻ em.”

Chúng tôi không biết nhiều về chương trình nhưng chúng tôi biết rằng chương trình sẽ diễn ra vào cùng khung giờ với Mandalorian. Jon Favreau và Dave Filoni cũng là giám đốc sản xuất của Skeleton Crew.

Tôi nhớ thông báo này từ Lễ kỷ niệm Chiến tranh giữa các vì sao và ý tưởng này thật hấp dẫn. Jon Watts đang làm rất tốt với các nhân vật trẻ trung trong loạt phim Người Nhện. Tôi thích ý tưởng Jon tiếp tục làm việc với các nhân vật trẻ tuổi trong thế giới Chiến tranh giữa các vì sao. Thông tin chi tiết về cốt truyện đang được giữ kín ngoại trừ thực tế đây không phải là chương trình dành cho trẻ em. Ồ, và chương trình cũng sẽ có sự tham gia của Jude Law.

Tôi rất quan tâm đến dự án và tôi rất nóng lòng cho đến khi chúng ta tìm hiểu thêm về dự án này.

Đó là tất cả những gì tôi có cho cái này…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *