Ngôi sao WWE Zelina Vega đến với Street Fighter 6

Rate this post

tin tức game

xuất bản trên 28/01/2023 | bởi gareth

Có vẻ như tin tuyệt vời cho người hâm mộ WWE.

Thea Trinidad, còn được gọi là Siêu sao WWE Zelina Vega, đã leo lên đỉnh dây và lộn nhào trực tiếp vào võ sĩ đường phố™ 6 là sự bổ sung mới nhất cho danh sách bình luận viên trong trò chơi. Thea, một thời gian dài võ sĩ đường phố hâm mộ, mang lại sức mạnh, phong cách và cá tính mạnh mẽ của cô ấy cho danh sách ngày càng tăng của các nhà bình luận da màu lừng lẫy trong Võ sĩ đường phố 6. Cô ấy là một Siêu sao WWE hiện tại, một game thủ tự xưng và không xa lạ gì với võ sĩ đường phố nhượng quyền thương mại, thậm chí còn làm người mẫu cho chiếc nhẫn của cô ấy với tư cách là Juri tại WWE Royal Rumble cuối tuần này ở San Antonio, Texas.

“Tôi là một người đam mê game từ khi còn nhỏ và là một fan hâm mộ lớn của võ sĩ đường phố,” nói Chúa Ba Ngôi. “Tôi vẫn có thể nhớ những trận đấu hoành tráng với anh trai mình và tôi luôn đánh bại anh ấy bằng nhân vật Vega yêu thích của mình. Giờ đây, thật phi thường khi được trở thành một phần của loạt phim tuyệt vời này và tôi rất vinh dự và biết ơn vì cơ hội chỉ có một lần trong đời này.”

Xem đoạn giới thiệu nơi đây trên YouTube, trong khi bạn có thể tìm thêm thông tin và nội dung tại Võ sĩ đường phố 6 trang mạng.

https://www.youtube.com/watch?v=oT5zK6TUcfs

Các Võ sĩ đường phố 6 Tính năng Bình luận theo thời gian thực kết hợp giọng nói của các bình luận viên và cá nhân nổi tiếng của Cộng đồng trò chơi chiến đấu (FGC) để thuật lại các trận đấu khi chúng diễn ra với các giải thích về lối chơi dễ hiểu. Các nhà bình luận từng trận được công bố gần đây bao gồm Jeremy “Vicious” Lopez, Ryutaro “Aru” Noda, Kosuke Hiraiwa và Steve “TastySteve” Scott, với một nhóm các nhà bình luận da màu bao gồm Thea Trinidad, HE Demon Kakka và James “jchensor ” Chén. Tính năng này sẽ hỗ trợ phụ đề bằng 13 ngôn ngữ để tăng khả năng tiếp cận và tạo hứng thú cho người chơi.

Võ sĩ đường phố 6 đại diện cho sự phát triển tiếp theo của võ sĩ đường phố sê-ri với sự kết hợp của các cải tiến trò chơi chiến đấu độc đáo trên ba chế độ trò chơi hoàn toàn mới – Fighting Ground, World Tour và Battle Hub – và sẽ sẵn sàng đối đầu với mọi đối thủ khi nó ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 2 tháng 6 năm 2023 trên PlayStation®5, PlayStation ®4, Dòng Xbox X|S và PC qua Steam.

thẻ: Máy bay chiến đấu đường phố 6, WWE, Zelina Vega


Thông tin về các Tác giả

gare Nhà phê bình phim & trò chơi chuyên nghiệp, nhà văn, tác giả và khách mời thường xuyên của đài phát thanh. Tác phẩm của anh ấy đã xuất hiện trong hơn 60 ấn phẩm trên toàn thế giới và anh ấy là người tạo ra trang web và ấn phẩm giải trí đang nổi “Skewed and Reviewed”. Anh ấy đã xuất bản ba cuốn sách về phim, đánh giá trò chơi và các cuộc phỏng vấn, đồng thời là một diễn giả được đón nhận nồng nhiệt và có nhu cầu trong các hội nghị. Gareth đã xuất hiện trong các bộ phim và là khách mời thường xuyên của một chương trình buổi sáng được đánh giá cao nhất ở Seattle. Anh ấy cũng đã xuất hiện một thời gian ngắn trong các bộ phim như “Prefountaine”, “Postal”. “Xa Khóc”. và những người khác. Gareth cũng là một diễn giả được yêu cầu tại một số hội nghị và đã tiến hành các hội thảo phổ biến trong hơn hai thập kỷ.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *