Star Wars: The Mandalorian Season 3 Art And Featurette

Rate this post

Rất háo hức cho mùa giải mới.

Hôm nay, Disney+ đã chia sẻ hình ảnh chủ đạo hoàn toàn mới và một đoạn phim ngắn thú vị cho mùa thứ ba của “The Mandalorian”, loạt phim người thật đóng, nguyên bản, được giới phê bình đánh giá cao từ Lucasfilm, phát trực tuyến độc quyền trên Disney+ bắt đầu từ ngày 1 tháng 3. Hãy xem phim truyện mới và tham gia Jon Favreau, Dave Filoni, Rick Famuyiwa và những người khác khi họ khám phá cách “The Mandalorian” và nhân vật Grogu được người hâm mộ yêu thích vươn lên để thu hút thế giới và chiếm được cảm tình của người xem trên toàn cầu.

Hành trình của người Palestin qua Chiến tranh giữa các vì sao thiên hà tiếp tục. Từng là một thợ săn tiền thưởng đơn độc, Din Djarin đã đoàn tụ với Grogu. Trong khi đó, Cộng hòa Mới đấu tranh để dẫn dắt thiên hà thoát khỏi lịch sử đen tối của nó. Mandalorian sẽ vượt qua những con đường với các đồng minh cũ và tạo ra những kẻ thù mới khi anh ta và Grogu tiếp tục hành trình cùng nhau.

Bộ phim có sự tham gia của Pedro Pascal, Katee Sackhoff, Carl Weathers, Amy Sedaris, Emily Swallow và Giancarlo Esposito. Các đạo diễn của tám tập Phần 3 bao gồm Rick Famuyiwa, Rachel Morrison, Lee Isaac Chung, Carl Weathers, Peter Ramsey và Bryce Dallas Howard.

Jon Favreau là người dẫn chương trình/biên kịch chính và là nhà sản xuất điều hành cùng với Dave Filoni, Rick Famuyiwa, Kathleen Kennedy và Colin Wilson. Karen Gilchrist và Carrie Beck là đồng điều hành sản xuất.

Twitter: @DisneyPlus; @chiến tranh giữa các vì sao; @TheMandalorian

Instagram: @DisneyPlus; @chiến tranh giữa các vì sao; @TheMandalorian

Facebook: @DisneyPlus; @chiến tranh giữa các vì sao

TikTok: @DisneyPlus

Dấu thăng: #DisneyPlus

thẻ: Chiến tranh giữa các vì sao, The Mandalorian: Phần 3


Thông tin về các Tác giả

gare Nhà phê bình phim & trò chơi chuyên nghiệp, nhà văn, tác giả và khách mời thường xuyên của đài phát thanh. Tác phẩm của anh ấy đã xuất hiện trong hơn 60 ấn phẩm trên toàn thế giới và anh ấy là người tạo ra trang web và ấn phẩm giải trí đang nổi “Skewed and Reviewed”. Anh ấy đã xuất bản ba cuốn sách về phim, đánh giá trò chơi và các cuộc phỏng vấn, đồng thời là một diễn giả được đón nhận nồng nhiệt và có nhu cầu trong các hội nghị. Gareth đã xuất hiện trong các bộ phim và là khách mời thường xuyên của một chương trình buổi sáng được đánh giá cao nhất ở Seattle. Anh ấy cũng đã xuất hiện một thời gian ngắn trong các bộ phim như “Prefountaine”, “Postal”. “Xa Khóc”. và những người khác. Gareth cũng là một diễn giả được yêu cầu tại một số hội nghị và đã tiến hành các hội thảo phổ biến trong hơn hai thập kỷ.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *