Diễn Viên Mới Vào Vai Người Dơi; Đúng, Tom Brady chắc chắn có thể hành động

Rate this post

Tom Brady từ giã bóng đá ngay khi chứng tỏ được khả năng diễn xuất của mình trên màn ảnh; một diễn viên Người Dơi khác đang đến; hãy nhìn thứ người Palestin Phần 3. Tất cả sẽ có trong Bản tóm tắt Tin tức Phim hôm nay.

Tom Brady, Ngôi sao điện ảnh: Việc GOAT giã từ bóng đá hôm nay trùng khớp với việc phát hành bộ phim hài mới ngọt ngào 80 dành cho Brady, trong đó anh ấy chứng minh, trong một cảnh cảm động đáng ngạc nhiên với Lily Tomlin, rằng anh ấy thực sự có thể diễn xuất. Đây là cuộc nói chuyện của chúng tôi với 80 cho Brady đạo diễn Kyle Marvin về việc đưa Tom Brady vào vai Tom Brady.

Một Người Dơi khác: Giám đốc mới của DC Films, James Gunn, đã trình bày chi tiết kế hoạch từ 8 đến 10 năm của mình vào ngày hôm qua để liên kết Vũ trụ Mở rộng DC. Thay vì cung cấp nhiều cốt truyện xung đột, với các diễn viên khác nhau đôi khi đóng cùng một vai trò, tất cả các bộ phim, chương trình truyền hình và trò chơi sẽ tồn tại trong một vũ trụ — với một số ngoại lệ. Để hóm hỉnh: Cả hai Todd Phillips pha trò phim với Joaquin Phoenix và Matt Reeves người dơi những bộ phim với Robert Pattinson sẽ là một phần của thứ gọi là Elseworlds.

Gì bây giờ? Khái niệm “Elseworlds” là một điểm nhấn thú vị dành cho những người hâm mộ truyện tranh – Những câu chuyện về Elseworlds của DC là những câu chuyện tồn tại bên ngoài Vũ trụ DC bình thường, giống như tiểu thuyết đồ họa rất đáng sợ Gotham của Gaslighttrong đó Batman chiến đấu với Jack the Ripper, và Siêu Nhân: Con Đỏtrong đó Người đàn ông thép hạ cánh ở Liên Xô thay vì Kansas.

Điều này có liên quan gì đến một Người Dơi mới? Vì Robert Pattinson hiện đã chính thức trở thành Người Dơi của “Elseworlds”, nên có thể thấy rằng vũ trụ DC bình thường sẽ cần một Người Dơi hoàn toàn mới. “Việc giới thiệu Batman của DCU là dũng cảm và táo bạo,” Gunn giải thích. “Người dũng cảm và táo bạo là câu chuyện về Người Dơi và con trai thật của anh ta, Damian Wayne.” Như trong truyện tranh, Damian Wayne là con trai của Bruce Wayne, nhưng Bruce Wayne không hề hay biết về điều này trong nhiều năm, điều đó có nghĩa là mối quan hệ của họ rất khó khăn. Gunn giải thích rằng Damian lớn lên trở thành “một sát thủ nhỏ mà Batman cố gắng xếp hàng.

Đây là Gunn: Giải thích tất cả điều này.

Tôi có thể biên tập: Rõ ràng đó phải là Tom Brady, phải không? [Ducks, dodges rotten fruit.]

Tôi biết rồi mà: Nhiều người hâm mộ Ben Affleck chắc chắn sẽ kêu gọi anh trở lại với vai Người Dơi, nhưng xin lưu ý rằng Ben Affleck đến từ Boston và có lẽ cũng sẽ rất tuyệt khi Tom Brady đóng vai Người Dơi. Và cũng xin lưu ý rằng Gunn đã nói “giới thiệu” chứ không phải “giới thiệu lại”.

Cũng: Gunn có vẻ khá phấn khích về một cái mới điều đầm lầy phim cũng vậy và phóng viên hollywood cho biết James Mangold đang đàm phán để đạo diễn. Mangold đã tweet điều này vào đêm muộn:

Huh? Đó là một hình ảnh của điều đầm lầy. Swamp Thing, được giới thiệu lần đầu trong truyện tranh năm 1971, là chủ đề của một bộ phim năm 1982 do Wes Craven đạo diễn mà tôi thực sự nên xem qua. Đây cũng là một loạt phim ngắn năm 2019 trên ứng dụng DC Universe hiện đã có sẵn để phát trực tuyến. Thứ đầm lầy là một nhân vật phản diện sinh vật đầm lầy âm u, người đã trải qua những sai lầm nghiệt ngã. James Mangold, tất nhiên, sắp phát hành Indiana Jones và Vòng quay định mệnhbộ phim cuối cùng có sự góp mặt của Harrison Ford trong vai diễn mang tính biểu tượng của Tiến sĩ Henry Jones.

Dù sao đi nữa: Trong các tin tức IP khác, có một đặc điểm mới về Phần 3 của người Palestin. Như bạn có thể biết, “featurette” là tiếng Pháp có nghĩa là “một quảng cáo được cải trang thành một phim tài liệu ngắn, và cũng có quá nhiều Chiến tranh giữa các vì sao trình diễn.” Và trong khi chúng tôi đồng ý với định nghĩa này, chúng tôi cũng thích người Palestinvậy bạn đi đây.

Đặc sắc của Mandalorian Season 3.

Hình ảnh chính: Robert Pattison, trước đây là Người Dơi mới, giờ là Người Dơi của Elseworlds.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *