Studio Ghibli tung ra hàng hóa Ngày của mẹ

Rate this post

Studio Ghibli tung ra hàng hóa Ngày của mẹ

Theo người đồng sáng lập Studio Ghibli Toshio Suzuki, đồng nghiệp của ông Hayao Miyazaki có một người mẹ phức tạp và nhiều nữ anh hùng của anh ấy dựa theo bà. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi có một sản phẩm mới của Studio Ghibli được tung ra dành riêng cho Ngày của Mẹ.

Ba vật phẩm mới đều là chậu hoa (mặc dù chúng được gọi bằng cái tên dễ thương hơn là “hộp diorama”). Các My Neighbor Totoro Xe Ba Bánh và Bộ Hoa Cẩm Chướng (xem ở trên) đã dẫn Mei và Satsuki vào xe của họ và một chú Totoro nhỏ ngồi ở ghế lái. Bản thân Totoro không được gắn vào xe mà đi cùng với bộ. Và nó đi kèm với hoa cẩm chướng “Pretty Strawberry”. Hoa cẩm chướng có thể được loại bỏ và những bông hoa khác – hoặc bất kỳ vật dụng nhỏ nào khác – có thể được đặt ở đó. Cái này có giá 9.680 yên (khoảng $72,00).

Các Ngôi nhà Kusakabe của mọi người và Set Magical Tutu cũng tỏ lòng tôn kính Totoro Hàng Xóm Của Tôi. Bạn có thể thấy nhà Kusakabe và nhiều chú Totoro treo xung quanh đó. Những bông hoa cẩm chướng này được gọi là cẩm chướng “Magical Tutu Cherry Red”. Bộ này có giá 11.000 yên (khoảng $82,41).

Chậu hoa cuối cùng không lấy cảm hứng từ Totoro mà thay vào đó lấy hình ảnh từ Dịch vụ giao hàng của Kiki. được gọi là Jiji và Lily và Cẩm Chướng Set, nó có giá 9.460 yên (khoảng $70,88). Giống như hai loại còn lại, những bông hoa cẩm chướng có thể được gỡ bỏ và những thứ khác có thể được đặt ở đó.

Nếu bạn muốn mua những thứ này cho mẹ của bạn (hoặc, bạn biết đấy, cho chính bạn, hoặc cho một người hâm mộ Ghibli mà bạn biết), có bán trên Trang web này. Chúng có thể được đặt hàng đến hết ngày 30 tháng 4 và sẽ được giao vào tháng 5, đúng dịp Ngày của Mẹ. (Nếu bạn quên, Ngày của Mẹ sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng 5 năm nay!) Đây chắc chắn là những nơi độc đáo để giữ những bó hoa của bạn và tuyệt vời cho những người hâm mộ Ghibli.

Nguồn: SoraNews24

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *