Sử dụng cả chiến thuật từ Binh pháp Tôn Tử để chữa lành cho 800 cặp đôi, có người bỏ ra hơn 1 tỷ đồng để học nghề.

Rate this post

Vương Chấn Hy (Lạc Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) là chuyên gia tư vấn hôn nhân. Công việc của cô là thuyết phục “tiểu tam” chấm dứt quan hệ với những người đàn ông đã có gia đình mà không cần dùng đến khủng bố tinh thần hay vũ lực.

Chia sẽ với Giấy, cô cho biết mình đến với công việc này bằng những kỹ năng đúc kết từ kinh nghiệm bản thân. Khi còn nhỏ, cô đã chứng kiến ​​cuộc hôn nhân của bố mẹ tan vỡ vì người thứ ba. Vì vậy, cô ấy hiểu tác động của mối quan hệ ngoài hôn nhân đối với một gia đình

Ngoài ra, bản thân cô cũng từng bị phản bội trong cuộc hôn nhân của mình. Chồng cũ cưới cô chỉ để làm vui lòng bố mẹ anh. Người đàn ông này vẫn yêu bạn gái cũ và sau khi kết hôn với cô ấy, anh ta bắt đầu ngoại tình. Khi biết chuyện, cô lập tức đệ đơn ly hôn.

Nhờ kinh nghiệm của bản thân, bà Vương trở thành một trong những “chuyên gia thuyết phục ba người nhỏ” hàng đầu Trung Quốc, theo SCMP.

Người phụ nữ chuyên dụ dỗ trẻ vị thành niên thu nhập khủng: Dùng chiêu Binh pháp Tôn Tử chữa bệnh cho 800 cặp vợ chồng, có người bỏ hơn 1 tỷ đồng để học nghề - Ảnh 1.

Phương châm là tách người tình ra khỏi đàn ông một cách hòa bình

Không sử dụng vũ lực, bà Wang tập trung vào việc tiếp cận “ba đứa trẻ” và giúp họ nhận ra sai lầm của mình thông qua các biện pháp hòa bình. “Tình yêu khiến tất cả chúng ta trở nên mù quáng, và tình nhân cũng vậy. Đây là điều tôi luôn tâm niệm khi thực hiện công việc của mình”, cô nói.

Bà Vương cho biết, sau khi tiếp xúc với một số khách hàng, bước đầu xác định được bà chủ và tìm cách tiếp cận người này. Cô dành thời gian theo dõi những nơi “tiểu tam” hay lui tới rồi kết bạn với họ.

Người phụ nữ chuyên dụ dỗ trẻ vị thành niên có thu nhập khủng: Dùng cả chiêu từ Thuật khiêu chiến Tôn Tử để chữa bệnh cho 800 cặp đôi, có người sẵn sàng bỏ ra hơn 1 tỷ đồng để học nghề - Ảnh 2.

Wang Zhenxi chỉ thuyết phục, không dùng vũ lực hay khủng bố tinh thần

Cô ấy tin rằng làm người thứ ba là điều không thoải mái và hầu hết họ không muốn nhiều người biết về điều đó. Cô Vương và các đồng nghiệp đã phải dùng rất nhiều lý lẽ để khuyên họ chấm dứt mối quan hệ. Những lập luận này phụ thuộc vào tình trạng của nhân tình, chẳng hạn như cô ấy đã có chồng con hay cô ấy đã có quan hệ tình dục bao lâu.

Tuy nhiên, công việc này không hề dễ dàng. Đôi khi cô phải gặp gỡ, nhờ vả người thân, bạn bè của “tiểu tam” để thuyết phục họ chấm dứt mối quan hệ ngoài net.

Thậm chí, có lúc cô còn phải sử dụng các phương pháp và chiến thuật tâm lý lấy cảm hứng từ Binh pháp Tôn Tử để ngăn cách những người yêu và những người đàn ông đã có gia đình, khiến họ chia tay. Cũng có trường hợp chị phải dùng đến chiêu trò ly thân để chia cắt vợ chồng, phổ biến nhất là người thứ 3 gặp gỡ những người đàn ông độc thân khác. Rồi họ sẽ nhận ra rằng họ còn nhiều lựa chọn khác, ngoài việc tranh giành hạnh phúc.

Tuy nhiên, có một số trường hợp khả năng thành công rất thấp. Bà Vương chia sẻ, sau khi phân tích, nếu khả năng thành công dưới 60%, bà sẽ từ chối và trả lại tiền cho khách hàng.

“Chữa bệnh” cho 800 cặp vợ chồng

Bà Vương cho biết một năm có 365 ngày thì 330 ngày đều chạy ngoài đường để giải quyết những vấn đề trên. Cô luôn mang theo 4 chiếc điện thoại để liên lạc với khách hàng. Mỗi ngày, cô nhận được khoảng 30 cuộc điện thoại, trong đó có hơn 20 cuộc gọi của khách hàng, hy vọng cô có thể giúp thuyết phục “tiểu tam” buông tay.

Chia sẽ với Giấy Cô cho biết mình đã thuyết phục được khoảng 800 nhân tình trong năm qua. Đại dịch Covid-19 là thời điểm đặc biệt bận rộn đối với các chuyên gia thuyết phục tình nhân nói chung và cô Vương nói riêng. Sau khi bị phong tỏa, cô phải liên tục di chuyển giữa các thành phố, giúp đỡ những người phụ nữ bị phản bội. Nguyên nhân là do ở nhà lâu ngày khiến vợ chồng hay cãi vã, không có cách nào giải tỏa được.

Người phụ nữ chuyên dụ dỗ trẻ vị thành niên có thu nhập khủng: Dùng cả chiêu từ Thuật khiêu chiến Tôn Tử để chữa bệnh cho 800 cặp vợ chồng, có người bỏ ra hơn 1 tỷ đồng để học nghề - Ảnh 3.

Những thành tích trong nghề đã giúp cô nổi tiếng và kiếm được thu nhập khủng từ công việc này. Thậm chí, có người đề nghị trả cho cô 300.000 NDT (tương đương 42.105 USD, khoảng hơn 1 tỷ đồng) để có thể học nghề.

“Ngoài kiếm tiền, tôi có thể giúp nhiều người trở về với gia đình. Đó là điều tốt nhất của công việc này”, cô Vương nói.

Trên thực tế, công việc này không quá mới ở Trung Quốc. Từ năm 2016, những công việc kỳ lạ như “phá trinh tình nhân”, “thám tử người lớn” cũng được biết đến ở đất nước tỷ dân.

Theo The Paper

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *