Sự làm lại kinh khủng của một tác phẩm kinh điển bùng nổ mọi thời đại đạt hiệu quả cực cao khi phát trực tuyến

Rate this post

điểm đột phá 2015

qua Lionsgate

Hành động kinh điển năm 1991 của Katheryn Bigelow Ngắt điểm đã được làm lại một cách lỏng lẻo để có hiệu quả tuyệt vời với Fast and the Furious, vì vậy thực sự không cần một bản đọc lại chính thức tồn tại. Tuy nhiên, điều đó đã xảy ra, và ngay cả những người say mê thể loại tha thứ nhất cũng không khỏi thắc mắc tại sao một trong những người vĩ đại nhất mọi thời đại lại được phép mạo phạm theo kiểu tầm thường như vậy.

Luke Bracey và Édgar Ramírez chắc chắn không phải là Keanu Reeves và Johnny Utah, với sự năng động vào năm 2015 giữa Johnny Utah và Bodhi là cơn ác mộng trong cảm giác khó chịu và gượng gạo. Phải thừa nhận rằng một vài phân cảnh đóng thế không thể phủ nhận là ấn tượng, nhưng điều đó thực sự không đáng bao nhiêu khi mọi thứ khác đều là một sự thất vọng khổng lồ như vậy.

điểm ngắt

Điểm 11% trên Rotten Tomatoes và 29% đánh giá của người dùng đã tổng kết mọi thứ khá gọn gàng, trong khi bom tấn 105 triệu USD đắt đỏ không cần thiết chỉ có thể mang về 133 triệu USD tại phòng vé. Không ai muốn, cần hoặc yêu cầu một vòng quay mới trên Ngắt điểmmột điều gì đó đã được phản ánh trong việc các nhà phê bình, đám đông và những khách hàng trả tiền quay lưng lại với nó.

Mặc dù là một trong những bản làm lại tồi tệ nhất và không cần thiết nhất của kỷ nguyên hiện đại, sự bắt chước nhạt nhòa của Ericson Core bằng cách nào đó đã đưa mọi thứ lên đỉnh điểm một lần nữa khi phát trực tuyến. Theo FlixPatrol, Ngắt điểm V2.0 đã lướt qua những làn sóng thành công mới trên bảng xếp hạng iTunes toàn cầu, ngay cả khi chúng tôi rất vui khi nó chìm xuống dưới bề mặt – không bao giờ được nghe lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *