Sự thật thú vị về Hagoromo Otsutsuki

Rate this post

Sau khi đánh bại mẹ mình, Rikudou Monday đã truyền bá những lời dạy của Ninshu khắp thế giới, yêu một người phụ nữ và kết hôn với cô ấy, và có hai người con tên là Indra và Ashura. Về cuối đời, Sức mạnh của Juubi được chia thành chín con quái vật được gọi là Bijuu và đặt tên cho mỗi con. Hagoromo tin vào lời của cậu con trai út Ashura rằng tình yêu và sự hợp tác sẽ mang lại hòa bình.

Mặc dù Hagoromo Otsutsuki chỉ có một vai nhỏ trong bộ truyện Naruto, cả anime và manga, nhưng Hagoromo đã đóng một vai trò lớn trong cốt truyện Naruto. Anh ta bắt đầu bằng cách trao một nửa sức mạnh của mình cho Naruto và Sasuke để phong ấn lại mẹ anh ta, người đã tái xuất hiện. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê 7 sự thật thú vị về Rikudou Sennin Hagoromo Otsutsuki để bạn biết.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Sự thật về Hagoromo Otsutsuki

1. Ý nghĩa tên Hagoromo

Hagoromo có nghĩa là áo khoác lông thú. Nó đề cập đến Câu chuyện về Người đốn củi bằng tre, nơi Công chúa Kaguya được tặng một hagoromo (áo khoác lông thú) để mặc sau khi trở lại Mặt trăng. Ngoài ra, họ của anh ấy “Otsutsuki” cũng có nghĩa là “Cây trúc lớn” và xuất phát từ một đoạn khó hiểu trong tập hai của Kojiji về gia phả của Thiên hoàng Suinin, Thiên hoàng thứ 11 của Nhật Bản, trong đó nói rằng ông có một người vợ tên là Kaguyahime no. Mikoto, con gái của vị vua tên là Otsutsukitarine no Miko.

2. Vòng cổ của Hagoromo

Yasakani đầu tiên có thể đã truyền cảm hứng cho chiếc vòng cổ mà Hagoromo đeo. Chiếc vòng cổ magatama huyền thoại này là một phần của Ba báu vật Kramat ở Nhật Bản, cùng với Thanh kiếm Kusanagi và Gương Yata.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

3. Có biệt danh giống nhau

Biệt danh của Hogoromo giống với biệt danh của Hokage Đệ Nhất (Hashirama Senju) và Hokage Đệ Tam (Hiruzen Sarutobi), cả hai đều được biết đến và gọi là “Thần Shinobi”.

4. Xuất hiện trước khi xuất hiện hoàn toàn

Trước khi xuất hiện lần đầu trong manga, Hagoromo trong Anime được miêu tả với một tông màu khác: Anh ta có làn da sáng màu và mái tóc nâu xỉn, dấu magatama trên cổ và lưng có màu đỏ, và phần trên của Shakujo. là vàng. Màu này được giới thiệu trong Naruto: Phiên bản màu.

5. Gudoudama của Hagoromo

Mặc dù trong manga, Hagoromo có thể sử dụng Gudoudama (Quả bóng tìm kiếm sự thật), nhưng trong Sổ dữ liệu thứ tư, Hagoromo không được đăng ký là người dùng Gudoudama.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

6. Không có Mangekyou Sharingan

Otsutsuki Hagoromo không có Mangekyou Sharingan. Bởi vì khi Sharingan của anh ta phát triển, đôi mắt của anh ta ngay lập tức biến thành Rinnegan.

7. Có thuật tương tự như Chidori

Khi còn trẻ, Hagoromo và Indra có một thuật tương tự như thuật Chidori.

Trên đây là một số sự thật thú vị về Rikudou Sennin mà các fan của bộ truyện Naruto nhất định phải biết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *