Sự trở lại được yêu thích của Disney trong đoạn giới thiệu mới ‘Disenchanted’

Rate this post

Đã 15 năm dài kể từ bản gốc Mê hoặc, một sự pha trộn khéo léo giữa người thật đóng và câu chuyện cổ tích hoạt hình của Disney theo chân một nàng công chúa trong truyện (Amy Adams), người đến thành phố New York và trải qua một số cú sốc lớn về văn hóa. Phần tiếp theo mới, Tỉnh ngộmang trở lại Giselle của Adams, cùng với Hoàng tử quyến rũ ẩn dụ của cô, do Patrick Dempsey thủ vai, cũng như một số gương mặt quen thuộc khác từ bộ phim gốc, bao gồm Patrick Dempsey và Idina Menzel.

Thay vì ra mắt tại rạp, Tỉnh ngộ sẽ đến thẳng Disney + vào tháng tới. Đây là đoạn giới thiệu mới cho bộ phim, cũng có sự góp mặt của Maya Rudolph trong vai một nhân vật nữ hoàng độc ác mới trong câu chuyện, tập trung vào Giselle khi cô đấu tranh để thích nghi với cuộc sống ở vùng ngoại ô.

Giống như phần phim gốc, phần tiếp theo có các bài hát gốc của Alan Menken và Stephen Schwartz. (Đầu tiên Mê hoặc được đạo diễn bởi Kevin Lima; phần tiếp theo này do Adam Shankman phụ trách.) Đây là Tỉnh ngộTóm tắt chính thức của:

Đã hơn mười năm kể từ khi Giselle (Adams) và Robert (Dempsey) kết hôn, nhưng Giselle đã bắt đầu vỡ mộng với cuộc sống ở thành phố, vì vậy họ chuyển gia đình đang phát triển của họ đến cộng đồng ngoại ô buồn ngủ của Monroeville để tìm kiếm một cuộc sống cổ tích hơn. Thật không may, đó không phải là cách sửa chữa nhanh chóng mà cô ấy mong đợi. Suburbia có một bộ quy tắc hoàn toàn mới và một con ong chúa địa phương, Malvina Monroe (Rudolph), người khiến Giselle cảm thấy lạc lõng hơn bao giờ hết. Thất vọng rằng cô ấy hạnh phúc mãi mãi Việc tìm kiếm không dễ dàng như vậy, cô tìm đến phép thuật của Andalasia để được giúp đỡ, vô tình biến toàn bộ thị trấn thành một câu chuyện cổ tích đời thực và đặt hạnh phúc tương lai của gia đình cô vào tình thế nguy hiểm. đảo ngược câu thần chú và xác định điều gì hạnh phúc mãi mãi thực sự có ý nghĩa với cô ấy và gia đình cô ấy.

Tỉnh ngộ dự kiến ​​khởi chiếu trên Disney + vào ngày 18 tháng 11.

Đăng ký Disney + nơi đây.

Những bộ phim + tuyệt vời của Disney mà bạn có thể đã bỏ lỡ

Những bộ phim đặc sắc này đều đang chờ được khám phá trên Disney +.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *