Sun Life tổ chức triển lãm nghệ thuật múa “Khi ta không buông tay” | Đàn bà

Rate this post

Sun Life tổ chức triển lãm nghệ thuật khiêu vũ

Vượt ra ngoài giới hạn của ngôn từ, vẻ đẹp của nghệ thuật còn được cảm nhận theo một cách rất riêng. Lần này, Sun Life chọn Biên đạo là một loại hình nghệ thuật sau Thơ và Hài kịch độc lập để truyền tải thông điệp của thương hiệu và tôn vinh nghệ thuật không lời.

Công chúng sẽ có cơ hội tìm hiểu lịch sử nghệ thuật múa, thưởng thức không gian ghi dấu ấn trong nghề cũng như đối thoại với các nghệ sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực này như Biên đạo múa Nguyễn Tấn Lộc, Biên đạo múa Alexander. Tú và cặp vũ công song sinh Gia Linh – Song Linh.

Mỗi nghệ sĩ đại diện cho một nhánh múa như Tân cổ điển-Ballet (Ba lê tân cổ điển), Đương đại (đương đại) hay hip-hop đường phố. Đây là những loại hình nghệ thuật gần gũi với công chúng đương đại, chứa đựng tính tổng hợp, kết hợp đa thể loại trong cùng một tác phẩm. Hơn hết, họ cùng nhau tôn vinh nghệ thuật Biên đạo bằng tâm hồn chất chứa, cảm xúc mãnh liệt và nỗ lực bền bỉ để vươn tới đam mê.

Thông qua triển lãm nghệ thuật này, Sun Life mong muốn mọi người hãy sống, tận hưởng vẻ đẹp của giây phút hiện tại và hãy nắm chặt lấy, đừng buông tay, để ngày hôm nay trở thành một biểu tượng… Đây cũng chính là giá trị. mà Sun Life hướng đến khi lựa chọn văn hóa nghệ thuật để đồng hành và phát triển cùng thương hiệu.

Ông Lục Nhơn Lý, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi hy vọng rằng sự sáng tạo và những giá trị nghệ thuật của chúng tôi sẽ góp phần nuôi dưỡng tâm hồn chúng tôi và sống một cuộc sống tươi đẹp hơn. Qua đó, người xem sẽ có sự kết nối cảm xúc với một tinh thần lạc quan với nhiều điều thú vị trong cuộc sống. “

Triển lãm nghệ thuật Dance When We Don’t Let Go sẽ tiếp tục được trưng bày trong không gian tại văn phòng Sun Life Flagship 244 Pasteur, Q.3, TP.HCM từ ngày 4-9 / 10/2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *