Super Nintendo World Soundbites và B-roll

Rate this post

Trước chuyến thăm của chúng tôi; Universal Studios Hollywood đã gửi cho chúng tôi vài thứ để chia sẻ với bạn.

Universal Studios Hollywood đã trải thảm đỏ để đánh dấu sự ra mắt đầy háo hức của SUPER NINTENDO WORLD, với màn bắn pháo hoa rực rỡ và sự xuất hiện đặc biệt của Mario, Luigi và Công chúa Peach. SUPER NINTENDO WORLD mở cửa cho công chúng vào Thứ Sáu, ngày 17 tháng 2 năm 2023.

SUPER NINTENDO WORLD là một vùng đất hoàn toàn mới, có hình ảnh ngoạn mục, nằm trong khu vực mở rộng của Universal Studios Hollywood. SUPER NINTENDO WORLD được hình thành với sự hợp tác của Nintendo® và những người có tầm nhìn xa tại Universal Creative để mang đến giải trí thú vị với những thành tựu công nghệ đổi mới lấy cảm hứng từ các nhân vật và trò chơi điện tử đã thu hút người hâm mộ Nintendo qua nhiều thế hệ.

B-roll Tóm tắt: Cảnh quay trên thảm đỏ, Shigeru Miyamoto, Mario, Luigi, Princess Peach, những tay đua đầu tiên trải nghiệm “Mario Kart: Thử thách của Bowser,” bắn pháo hoa, những khoảnh khắc bổ sung từ lễ kỷ niệm.

Những người tham dự thảm đỏ bao gồm: Brie Larson (Đại úy Marvel); Dylan Sprouse (Sau khi chúng tôi va chạm); người mẫu Barbara Palvin; nhạc sĩ Anderson.Paak; Maitreyi Ramakrishnan (“Never Have I Ever”); Jaime Camil (“Smigadoon!”); nhạc sĩ Pete Wentz; Chris Hardwick (“Nói chuyện chết chóc”); Sam Richardson (“Velma”); ca sĩ Jordin Sparks; nghệ sĩ thu âm Alejandro Fernández Jr.; nghệ sĩ thu âm Jhonny Caz (Grupo Firme); nghệ sĩ thu âm Mario Domm (Camila); nhà sản xuất và nghệ sĩ thu âm Marco Antonio Solis, nghệ sĩ thu âm Alison và Marla Solis; nghệ sĩ Angélica María, nghệ sĩ/người dẫn chương trình Angélica Vale

Soundbites từ:

Đánh dấu Woodbury, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, Universal Parks & Resorts

Jon CorfinoPhó chủ tịch, Universal Creative

Ông Shigeru MiyamotoGiám đốc đại diện và thành viên, Nintendo Co., Ltd;

Ông Shinya Takahashi, Giám đốc, Thành viên Hội đồng quản trị, Giám đốc điều hành cấp cao; Công ty TNHH Nintendo;

Trang mạng: UniversalStudiosHollywood.com

thẻ: Thế giới Super Nintendo, Universal Studios Hollywood


Giới thiệu về tác giả

gare Nhà phê bình phim & trò chơi chuyên nghiệp, nhà văn, tác giả và khách mời thường xuyên của đài phát thanh. Tác phẩm của anh ấy đã xuất hiện trong hơn 60 ấn phẩm trên toàn thế giới và anh ấy là người tạo ra trang web và ấn phẩm giải trí đang nổi “Skewed and Reviewed”. Anh ấy đã xuất bản ba cuốn sách về phim, đánh giá trò chơi và các cuộc phỏng vấn, đồng thời là một diễn giả được đón nhận nồng nhiệt và có nhu cầu trong các hội nghị. Gareth đã xuất hiện trong các bộ phim và là khách mời thường xuyên của một chương trình buổi sáng được đánh giá cao nhất ở Seattle. Anh ấy cũng đã xuất hiện một thời gian ngắn trong các bộ phim như “Prefountaine”, “Postal”. “Xa Khóc”. và những người khác. Gareth cũng là một diễn giả được yêu cầu tại một số hội nghị và đã tiến hành các hội thảo phổ biến trong hơn hai thập kỷ.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *