Superman: Legacy Ra rạp ngày 11 tháng 7 năm 2025

Rate this post

Superman Legacy cuối cùng đã được công bố cho các dự án DCU mới đến từ DC Studios. Đồng Giám đốc điều hành James Gunn đưa ra thông báo hôm nay như một phần của bài thuyết trình về các dự án đang được phát triển tại Warner Bros để phát hành vào năm 2025! Vâng, nó thực sự có một ngày phát hành! Đó là dự án duy nhất mà tôi nhớ có ngày phát hành thực tế cùng với một số chi tiết cụ thể. Tin tức từ Đa dạng đọc như sau:

Được ấn định khởi chiếu vào ngày 11 tháng 7 năm 2025, “Superman: Legacy” sẽ đánh dấu “sự khởi đầu của DCU,” như Safran đã nói, nhưng nó sẽ không phải là câu chuyện gốc của Người đàn ông thép.

Safran nói: “Phim tập trung vào việc Siêu nhân cân bằng di sản Kryptonian của anh ấy với sự giáo dục con người của anh ấy. “Ông ấy là hiện thân của sự thật, công lý và con đường của người Mỹ. Anh ấy là người tử tế trong một thế giới coi sự tử tế là lỗi thời.”

Gunn đang viết kịch bản cho dự án, và Safran cho biết anh hy vọng Gunn “có lẽ cũng có thể bị thuyết phục để chỉ đạo nó.” (Gunn, ngồi ngay bên cạnh Safran, vẫn đối mặt với poker một cách khác thường.)

Giám đốc điều hành của Warner Bros. Discovery, David Zaslav, không giấu giếm rằng việc khởi động lại Siêu nhân là ưu tiên hàng đầu của công ty khi ông dành phần lớn thời gian của năm 2022 để tìm kiếm những nhà lãnh đạo phù hợp cho DC Studios. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Gunn và Safran trở thành siêu anh hùng dễ nhận biết nhất trên thế giới để lãnh đạo DCU.

“’Siêu nhân’ dành cho tất cả mọi người,” Gunn nói. “Đó là một bộ phim bốn phần tư nên nói với tất cả mọi người trên thế giới.”

Đây là một thông tin thú vị cho người hâm mộ của của Grant Morrison Siêu nhân muốn xem câu chuyện của mình trên màn ảnh rộng. Superman Legacy nghe có vẻ không quá hấp dẫn đối với tôi nhưng tôi biết rằng có những người ngoài kia nhìn thấy điều gì đó có giá trị trong thông báo tin tức này. Có một điều là tôi không phải là một fan cuồng của tác phẩm của Grant Morrison. Điều thứ hai là tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của văn bản của James Gunn. Cuối cùng, tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của câu chuyện có hình ảnh đó. Bản thân tiêu đề nghe có vẻ thú vị nhưng siêu nhân toàn sao không phải là tiêu đề tôi muốn.

Ngoài thông báo về dự án mới, chúng tôi cũng nhận được xác nhận rằng khác Dự án siêu nhân vẫn đang trên đường. Bạn nhớ khác Dự án siêu nhân, phải không?

(Một bộ phim riêng về Siêu nhân do JJ Abrams sản xuất thông qua Bad Robot và được viết bởi Ta-Nehisi Coates, vẫn đang được phát triển và sẽ tồn tại bên ngoài DCU.)

Đợi đã, cái gì? Dự án đó vẫn đang được phát triển? Tại sao? Tại sao điều này vẫn xảy ra? Điều này có giống với dự án Michael B. Jordan Val-Zod không? Tôi thấy bối rối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *