SVU, Qua Đời Ở Tuổi 78! RIP – Xung bên trong

Rate this post

Diễn viên hài kiêm diễn viên Richard Belzer, Được biết đến nhiều nhất với vai Thám tử John Munch trong Án mạng: Cuộc sống trên đường phố & Sau đó là Luật pháp và Trật tự: SVU, Qua đời ở tuổi 78! XÉ.

Richard Belzer 0

Forbes báo cáo.

Richard Belzer đã chết: Nam diễn viên và diễn viên hài đã 78 tuổi

Richard Belzer 1

Richard Belzer, người bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên hài và hóa thân thành vai thám tử cảnh sát John Munch mang tính biểu tượng đầu tiên trong Án mạng: Cuộc sống trên đường phố và sau đó là Pháp luật & Trật tự: SVU, trong số các bộ phim truyền hình khác, đã qua đời hôm nay. Ông đã 78 tuổi. Không có thông tin cụ thể tại thời điểm báo chí về nguyên nhân cái chết của ông.

“Tôi rất buồn khi nghe tin Richard Belzer qua đời,” thành viên ban đầu của Saturday Night Live Laraine Newman đã tweet. “Tôi yêu anh chàng này rất nhiều. Anh ấy là một trong những người bạn đầu tiên của tôi khi tôi đến New York để làm SNL. Chúng tôi thường ra ngoài ăn tối hàng tuần ở Vịnh Sheepshead để ăn tôm hùm. Một trong những người hài hước nhất bao giờ hết. Một bậc thầy trong công việc đám đông. RIP thân yêu nhất.

Sinh ngày 4 tháng 8 năm 1944 tại Bridgeport, Connecticut, Richard Belzer bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên hài độc thoại trong nhiều câu lạc bộ khác nhau ở Thành phố New York. Anh tham gia nhóm hài Channel One chuyên châm biếm truyền hình và trở thành nền tảng cho bộ phim đình đám năm 1974 The Groove Tube mà anh xuất hiện, và anh là diễn viên hài khởi động khán giả trong những mùa đầu của Saturday Night Live. Anh ấy đã xuất hiện ba lần trong chương trình tạp kỹ đêm khuya.

Richard Belzer 2 Kẻ Sát Nhân Trên Đường Phố

Sau những vai nhỏ trong các phim như Fame (1980), Author! Tác giả! (1982) và Scarface (1983), Belzer đã tham gia với tư cách là ngôi sao khách mời trong nhiều bộ phim truyền hình khác nhau bao gồm Moonlighting, Miami Vice và Tattingers. Anh ấy đã có một vai định kỳ trong bản gốc The Flash năm 1991 và trong Lois & Clark: The New Adventures of Superman trước khi ra mắt với vai John Munch trong Homicide: Life on the Street năm 1993. Sau Homicide, anh ấy ngay lập tức chuyển sang vai John Munch trong Law & Order: SVU, nơi anh ấy xuất hiện đến năm 2013. Anh ấy cũng đóng vai khách mời trong các bộ phim truyền hình The X-Files, The Beat, Law & Order: Trial By Jury và The Wire; và phim hài Arrested Development, 30 Rock, và The Unbreakable Kimmy Schmidt.

Lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy với tư cách là John Munch là trong một cảnh quay khách mời trên Law & Order: SVU vào năm 2016.

Belzer cũng là một tác giả đã xuất bản, viết bốn cuốn sách thảo luận về niềm tin của ông về những âm mưu ám sát Tổng thống John F. Kennedy. Anh ấy đã từ giã sự nghiệp diễn xuất vào năm 2016 và đã kết hôn, rồi ly hôn hai lần.

Richard Belzer 3 Luật & Trật tự SVU

Thay mặt nhóm IP, tôi gửi lời chia buồn tới gia đình, bạn bè và người hâm mộ của Richard Belzer.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *