Tải Hotspot Shield 9.21.3 Full Crack Premium 2021

Rate this post

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt Hotspot Shield 9.21.3 Full Crack 2021 thành công 100%. Hãy cùng GofaZone tìm hiểu về tính năng cũng như cách cài đặt chi tiết của phần mềm này nhé.

Bắt đầu phát hành miễn phí vào năm 2008 AnchorFree ra mắt dịch vụ Hotspot Shield VPN. Đây được coi là một phần mềm VPN cao cấp, một giải pháp VPN mạnh mẽ được người dùng Android, iOS, Windows và Mac ưa chuộng. Bằng cách cấp cho người dùng quyền truy cập vào nội dung hoặc khu vực bị khóa địa lý, Hotspot Shield cung cấp cho người dùng một mạng internet mở rộng. Khi sử dụng, người dùng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, bảo mật và ẩn danh trên web. Điểm đặc biệt của phần mềm là có rất nhiều máy chủ trên khắp thế giới và nhờ đó mà người dùng có hàng nghìn địa chỉ IP để sử dụng.

Hotspot Shield là một công cụ vô giá khó có công cụ nào sánh kịp. Hứa hẹn mang đến nhiều tính năng vượt trội, tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. Dưới đây là các tính năng mới nhất của phần mềm này.

Cách để Hotspot Shield Full Crack 2021 bảo vệ danh tính của người dùng bằng tài khoản cá nhân là tạo các bức tường xung quanh. Bằng cách mã hóa tự động, người dùng có thể thoải mái truy cập và làm việc trực tuyến mà không sợ bị mất quyền riêng tư và an toàn. Với việc sử dụng web ẩn danh trong phần mềm, nỗi lo bị ISP theo dõi hoặc rình rập, các nhà tuyển dụng và chính phủ cũng như hacker không còn là mối lo ngại.

Trước đó Hotspot Shield Elite đã thực hiện một bài kiểm tra tốc độ để đánh giá tốc độ của phần mềm và kết quả là Hotspot Shield rất nhanh. Nếu bạn cho rằng có sự nhầm lẫn ở đây thì câu trả lời là “không”, thử nghiệm này được thực hiện từ Vương quốc Anh, sử dụng máy chủ London trên beta.speedtest.net. Không cần VPN mà phần mềm vẫn hoạt động với tốc độ cực nhanh.

Bất cứ khi nào người dùng có nhu cầu yên tâm thực hiện các hoạt động trực tuyến, ứng dụng Hotspot Shield cung cấp cho bạn khả năng bảo mật trực tuyến nâng cao. Bạn sẽ luôn được bảo mật về mọi mặt: tài khoản, mật khẩu. Với tính năng mã hóa bảo mật mạnh mẽ, Hotspot Shield cung cấp sự an toàn tuyệt đối khi hoạt động trực tuyến.

Bằng cách giám sát trang web mà người dùng truy cập, Hotspot Shield bảo vệ người dùng khỏi sự xâm nhập của phần mềm độc hại, đảm bảo rằng các trang web được truy cập một cách an toàn, không có phần mềm độc hại. Nếu phần mềm độc hại được phát hiện, phần mềm sẽ chặn ứng dụng để bảo vệ người dùng và ngăn máy tính và thiết bị di động bị lây nhiễm.

Hotspot Shield hiện hỗ trợ các thiết bị phổ biến nên phần mềm rất dễ sử dụng cho mọi loại thiết bị. Hotspot Shield đã tiến hành cung cấp ứng dụng VPN cho Windows và Mac, nhưng không dừng lại ở đó, người dùng di động và người dùng Android còn được hỗ trợ ứng dụng lần lượt là iOS VPN và ứng dụng VPN.

Bởi vì có một tiện ích mở rộng trình duyệt có sẵn cho Google Chrome, phần mềm này cũng dễ sử dụng cho Android, Windows, Mac OS X, macOS và IOS thậm chí cả web Firefox.

Có thể đối với một số quốc gia, các trang web như Facebook, YouTube và Twitter thường bị hạn chế sử dụng trong thư viện, trường học và văn phòng hoặc các cơ sở công cộng. Nhưng với Hotspot Shield, bạn có thể sử dụng các trang web này trong những môi trường như vậy.

Đối với Hotspot Shield, tính năng hỗ trợ khách hàng không phải là điểm nổi trội nhưng so với các đối tác cùng lĩnh vực thì phần mềm hỗ trợ khách hàng rất tốt. Để gửi yêu cầu trợ giúp, chỉ cần nhấp vào nút “Liên hệ với bộ phận hỗ trợ” và sau đó mở một phiếu hỗ trợ. Sau khi yêu cầu của bạn đã được xử lý bằng địa chỉ email bạn đã đăng ký với Hotspot Shield, hỗ trợ của bạn đã được chấp thuận.

Nhiều câu hỏi đặt ra, liệu Hotspot Shield Premium có bỏ chặn Netflix không? Điều này cũng gây cho chúng tôi một sự tò mò nhất định. Câu trả lời được tìm thấy trong chính công cụ. Chúng tôi đã thử một số thử nghiệm khá thú vị, kết nối với máy chủ VPN của Hoa Kỳ và đáng ngạc nhiên là dịch vụ này hoạt động hoàn hảo. Sau đó, một lần nữa chúng tôi thực hiện kết nối với máy chủ Vương quốc Anh và bạn biết không, việc bỏ chặn BBC iPlayer rất dễ dàng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Hotspot Shield là phiên bản ưu tú của VPN có chức năng bỏ chặn nội dung – một điều tuyệt vời mà chúng tôi chưa tìm ra trước đây.

Hotspot Shield được hỗ trợ là phiên bản tốt nhất và không phân phát quảng cáo. Như vậy, sẽ không có dữ liệu người dùng nào được thu thập bởi các nhà quảng cáo. Không phục vụ bất kỳ quảng cáo nào là điều tôi thích nhất ở phần mềm, ngay cả khi tôi thấy quảng cáo, nó sẽ miễn phí, nó sẽ chung chung và không gây hại đến thông tin cá nhân của người dùng.

Lưu ý trước khi cài đặt:
+ Gỡ cài đặt phiên bản Hotspot Shield mà bạn đã cài đặt trước đó.
+ Kết nối Internet.

Tải xuống Hotspot Shield Premium 9.21.3 – Google Drive

Sau khi tải xuống, sử dụng WinRAR để giải nén nó.

Sau khi giải nén, bạn sẽ nhận được các tập tin như hình dưới đây.

Mở tệp cài đặt trong thư mục 1-Thiết lập.

Chọn Tiếp theo.

Chọn Tôi đồng ý.

Nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Nhấp vào Cài đặt.

Nếu một hộp thoại như hình bên dưới xuất hiện, hãy nhấp vào Cài đặt.

Chọn Tiếp theo.

Nhấp vào Kết thúc.

Chọn Tiếp theo Cài đặt.

Chờ một chút để phần mềm cài đặt.

Nhấp vào Kết thúc.

Lúc này bạn thoát khỏi phần mềm để chuyển sang bước Cập nhật.

Chạy tệp như được hiển thị bên dưới trong thư mục 2-Cập nhật.

Nhấp vào nút Cài đặt Cập nhật.

Nhấp vào Kết thúc để hoàn tất quá trình.

Đây là phiên bản đã kích hoạt key tự động. Bạn có thể xem thông tin IP Premium bên dưới.

Vào Tài khoản để kiểm tra thông tin đăng ký. Bạn có thể sử dụng nó cho đến ngày 12/12/2050.

Khắc phục sự cố (NẾU CÓ)

Một vài máy tính khi cài đặt sẽ xuất hiện lỗi như hình bên dưới.

Để khắc phục lỗi này, bạn chỉ cần chạy tệp vá HSS.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Hotspot Shield Premium Full Crack mới nhất 2021. Bản quyền sử dụng đến năm 2050. Bình luận bên dưới nếu gặp khó khăn hay lỗi trong quá trình cài đặt.

Cảm ơn bạn, tôi đã cài đặt thành công

Làm tốt lắm bạn ơi!

10 điểm

Cảm ơn bạn, tôi làm được, cảm ơn bạn, Việt Nam rất tài năng: v

nó hoạt động, cảm ơn bạn rất nhiều

10 điểm tốt

Cảm ơn bạn, tôi có thể cài đặt nó

Cảm ơn. rất tốt

cảm tạ

Cảm ơn rât nhiều

Cảm ơn bạn. Làm tốt lắm <3

Cảm ơn

Bạn quá tốt.

Hướng dẫn chi tiết, tuyệt vời

Xin chân thành cảm ơn, đăng tải uy tín

Nhóm chuyên gia KingZone tổng hợp và biên dịch

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/hotspot-shield/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *