Tài sản ròng của Ashley Judd (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Ashley Judd là bao nhiêu?

Giá trị thực: 14 triệu đô la
Tuổi tác: 54
Sinh ra: Ngày 19 tháng 4 năm 1968
Giới tính: Giống cái
Chiều cao: 1,70 m (5 ft 7 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Ashley Judd là một nữ diễn viên và nhà hoạt động chính trị người Mỹ.

Judd lớn lên trong một gia đình làm nghệ thuật biểu diễn. Cô là con gái của ca sĩ nhạc đồng quê Naomi Judd. Cô là em gái cùng cha khác mẹ Wynonna Judd.

Sự nghiệp diễn xuất của cô đã kéo dài hơn ba thập kỷ và cô cũng ngày càng tham gia nhiều hơn vào các nỗ lực nhân đạo toàn cầu và hoạt động chính trị.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Ashley Judd ước tính vào khoảng 14 triệu đô la.

Đầu đời

Ashley Judd sinh ngày 19 tháng 4 năm 1968 tại Granada Hills, Los Angeles.

Cha mẹ cô là ca sĩ nhạc đồng quê và diễn giả truyền động lực Naomi Judd và Michael Charles Ciminella.

Ông nội của cô là người gốc Sicilia, và bà nội của cô là hậu duệ của William Brewster, người hành hương Mayflower. Lúc sinh thời, mẹ cô là một người nội trợ; cô đã không trở nên nổi tiếng với tư cách là một ca sĩ cho đến đầu những năm 1980.

Sự nghiệp

Vai diễn chính đầu tiên của Judd là trong ‘Star Trek: The Next Generation’. Cô xuất hiện trong hai tập của bộ phim vào đầu những năm 90. Judd sau đó đã đăng ký một vai định kỳ trong bộ phim truyền hình ‘Sisters’ của đài NBC.

Vai diễn điện ảnh đầu tay của cô xuất hiện cùng thời điểm, và đó là sự xuất hiện ngắn ngủi trong ‘Kuffs.’ Sau đó, cô đã đăng ký một vai chính trong bộ phim độc lập ‘Ruby in Paradise.’ Sau đó, cô đóng vai chính trong các bộ phim như ‘Natural Born Killers,’ ‘Smoke,’ và ‘Heat.’

Trong những năm 2000, Judd xuất hiện trong các bộ phim như ‘Where the Heart Is’, ‘someone Like You’, ‘High Crimes’, ‘Frida,’ ‘De-Lovely’ và ‘Twisted.’ Trong thời gian này, cô cũng đã biểu diễn trong vở kịch ‘Cat on a Hot Tin Roof’ được hồi sinh tại Broadway.

Cô được biết đến với các vai diễn trong các bộ phim như ‘Flypaper,’ ‘Divergent’ và ‘Insurgent.’ Cô cũng đã dành thời gian này để đóng vai chính Rebecca Winstone trong phim ‘Mất tích’ của ABC.

Một vai phụ đến với ‘A Time to Kill’, bộ phim nhận được đánh giá tích cực khi đạt thành tích tốt tại phòng vé. Cô ấy là một nữ diễn viên chính. Cô đã nhận được các vai diễn trong các bộ phim như ‘Kiss the Girls’ và ‘Double Jeopardy.’

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Ashley Judd ước tính vào khoảng 14 triệu đô la.

Ashley Judd tiêu tiền như thế nào?

Ashley Judd dành một số tiền của mình cho bất động sản và làm từ thiện.

Nhà của Ashley Judd

Năm 2013, Judd mua một ngôi nhà ở Kentucky. Bản thân Judd đã trải qua nhiều năm lớn lên tại dinh thự này. Rộng 1.400 bộ vuông, nơi nghỉ này có ba phòng ngủ và một phòng tắm.

Công việc từ thiện của Ashley Judd

Judd đã hỗ trợ các tổ chức từ thiện như Quỹ Bảo vệ Hợp pháp Động vật, Viện Nghiên cứu Y tế Trẻ em, Liên minh Sáng tạo, Những người bảo vệ Động vật Hoang dã, Tổ chức Eracism, Five & Alive, Friends of the Asian Elephant, Heifer International, Jeans for Genes, Legacy of Hope Foundation và Listen Chiến dịch.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Ashley Judd:

  • Heat (Phim, 1995)
  • Kiss the Girls (Phim, 1997)
  • Double Jeopardy (Phim, 1999)
  • Divergent (Phim, 2014)
  • Những đứa trẻ ngoan (Phim, 2016)

Trích dẫn yêu thích từ Ashley Judd

“Số lượng bạo lực giới mà tôi trải qua là hoàn toàn phi thường. Và một phần quan trọng trong ngày hôm nay của tôi sẽ dành để nộp báo cáo của cảnh sát tại nhà về bạo lực giới nhắm vào tôi trên mạng xã hội. ” – Ashley Judd

“Cách mọi thứ diễn ra trên mạng xã hội quá lạm dụng và mọi người cần phải chịu trách nhiệm cá nhân về những gì họ viết và không để cho sự hiểu sai và văn hóa xấu hổ này tiếp tục tồn tại trên mạng xã hội”. – Ashley Judd

“Gia trưởng không phải đàn ông. Chế độ phụ hệ là một hệ thống mà cả phụ nữ và nam giới đều tham gia. Nó đặc quyền, ngoài những điều khác, lợi ích của trẻ em trai và đàn ông đối với sự toàn vẹn cơ thể, quyền tự chủ và phẩm giá của trẻ em gái và phụ nữ. Nó tinh vi, quỷ quyệt và không bao giờ nguy hiểm hơn là khi phụ nữ say mê phủ nhận rằng chính họ đang tham gia vào việc đó ”. – Ashley Judd

“Khi tôi cho phép bản thân cảm nhận mọi cảm xúc của mình thay vì làm tê liệt bản thân với chúng, chúng sẽ trôi qua nhanh hơn. Tôi đã dành cả cuộc đời của mình để nói với mọi người rằng tôi “OK, chết tiệt.” Nhưng khi bạn đầu hàng [uncomfortable] cảm xúc, có những món quà ở mặt khác: Cho phép bản thân cảm thấy cô đơn buộc bạn phải vươn tới. ” – Ashley Judd

“Những cô gái cứng rắn đến từ New York. Những cô gái ngọt ngào, họ đến từ Georgia. Nhưng đối với những cô gái Kentucky chúng tôi, chúng tôi có lửa và băng trong máu. Chúng ta có thể cưỡi ngựa, trở thành tân binh, ném trái móc, và uống rượu với các chàng trai, trong khi pha trà ngọt, em yêu. Và nếu chúng tôi có ý kiến, bạn biết bạn sẽ nghe nó. ” – Ashley Judd

3 bài học mạnh mẽ từ Ashley Judd

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Ashley Judd và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Thực tế của thế giới

Chà, thực tế là một trí tưởng tượng là cực kỳ quan trọng, và nếu bạn đã được kích thích trí tưởng tượng của mình bởi những gì cơ bản là nhiều chủ đề khác nhau, bạn sẽ dễ dàng chấp nhận, hiểu và tương tác với thực tế của thế giới hơn nhiều.

2. Tự chăm sóc

Tự chăm sóc bản thân không phải là ích kỷ. Đó là lòng tự trọng.

3. Mối quan hệ riêng tư

Mối quan hệ riêng tư của bạn với chính bạn là một lò xo sẽ ​​nuôi sống mọi yếu tố khác.

Các câu hỏi thường gặp

Ashley Judd trị giá bao nhiêu?

Tài sản ròng của Ashley Judd ước tính là 14 triệu đô la.

Ashley Judd bao nhiêu tuổi?

Ashley Judd sinh ngày 19 tháng 4 năm 1968, tính đến nay 54 tuổi.

Ashley Judd cao bao nhiêu?

Chiều cao của Ashley Judd là 1,70 m, tương đương với 5 ft 7 in.

Bản tóm tắt

Ashley Judd là một nữ diễn viên truyền hình và điện ảnh người Mỹ. Judd được biết đến với nhiều vai diễn khác nhau.

Cô đã bắt tay vào một sự nghiệp ấn tượng với tư cách là một nhà hoạt động chính trị trong những năm gần đây. Trong nhiều trường hợp, có tin đồn rằng Ashley đang tự cân nhắc sự nghiệp chính trị.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Ashley Judd ước tính vào khoảng 14 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Ashley Judd? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *