Tài sản ròng của Bill Goldberg (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Bill Goldberg là bao nhiêu?

Giá trị thực: 16 triệu đô la
Tuổi tác: 55
Sinh ra: 27 tháng 12 năm 1966
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,92 m (6 ft 4 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Đô vật chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Bill Goldberg là một cầu thủ bóng đá người Mỹ đã trở thành đô vật chuyên nghiệp với nhiều đai vô địch mang tên mình.

Ngoài sự nghiệp đấu vật của mình, Goldberg đã xuất hiện trong một số bộ phim cũng như tổ chức chương trình Lịch sử Kênh của riêng mình.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Bill Goldberg ước tính là 16 triệu đô la.

Sự kiện Bill Goldberg

 • Bill Goldberg đã có một trong những chuỗi đấu vật mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử, khi thắng 173 trận trong khoảng thời gian dài một năm bắt đầu từ năm 1997.
 • Chức vô địch hạng nặng thế giới WCW 1999 của anh được cho là đã kết thúc sự nghiệp của Bret Hart sau khi Goldberg đánh anh bằng một cú đá hỏng.
 • Sự trở lại của anh ấy trên sàn đấu vào năm 2016 dự định chỉ là một lần duy nhất, nhưng Goldberg quyết định rằng anh ấy chưa đủ.
 • Sự trở lại sàn đấu năm đó đã chứng kiến ​​Goldberg trở thành nhà vô địch phổ thông lâu đời nhất, với đô vật gần 50 tuổi vào thời điểm đó.
 • Khi Goldberg đối đầu với The Undertaker vào năm 2019, anh ấy gần như bị gãy cổ trong trận chiến, cả hai đều thừa nhận rằng họ đã vượt qua thời kỳ đỉnh cao.

Đầu đời

Bill Goldberg sinh ngày 27 tháng 12 năm 1966, với mẹ là nghệ sĩ vĩ cầm cổ điển và cha là bác sĩ sản phụ khoa.

Tên thật của anh ấy là William Scott Goldberg, và anh ấy đã theo học tại trường trung học Tulsa Edison, nơi anh ấy bắt đầu quan tâm đến bóng đá khi còn là một thiếu niên và nhận được học bổng tại Đại học Georgia.

Ở đó, Goldberg trở thành một cầu thủ bóng đá ngôi sao, và anh được giới thiệu vào Câu lạc bộ chó Junkyard, dành cho những cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất của đội.

Sự nghiệp

Sự nghiệp ban đầu của Bill Goldberg đã nhìn thấy tiềm năng cho một vị trí cùng với một số cầu thủ NFL giàu nhất thế giới, với Goldberg được đưa bởi Los Angeles Rams trong bản dự thảo NFL năm 1990.

Một chấn thương ở bụng dưới buộc Goldberg phải chuyển nghề và được thuyết phục là sẽ thử sức với đấu vật chuyên nghiệp trong thời gian phục hồi chức năng.

Anh bắt đầu được đào tạo tại Nhà máy điện đấu vật vô địch thế giới ở Atlanta, ra mắt lần đầu tiên vào năm 1997.

Không lâu sau, Goldberg đã gây chú ý với chuỗi trận thắng liên tiếp, đánh bại Raven để giành danh hiệu vô địch hạng nặng Hoa Kỳ vào mùa xuân năm 1998.

Ở đỉnh cao danh vọng, Goldberg đối đầu với các đô vật nổi tiếng bao gồm Hulk Hogan và Kevin Nash, giành chức vô địch hạng nặng thế giới bằng cách đánh bại Triple H vào năm 2003.

Ngoài sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp của mình, Goldberg đã xuất hiện trong một số bộ phim như Universal Soldier: The Return cùng với Michael Jai White và Jean-Claude Van Damme.

Anh ấy cũng xuất hiện cùng với một số diễn viên giàu nhất thế giới như Adam Sandler trong bộ phim hài The Waterboy.

Thu nhập nghề nghiệp của Bill Goldberg

Với sự nghiệp trải dài trong bóng đá chuyên nghiệp và đấu vật, Bill Goldberg đã có thể chỉ huy mức lương ngang bằng với một số vận động viên giàu nhất thế giới, đặc biệt là trong những năm 1990.

Dưới đây là tổng quan ước tính về thu nhập sự nghiệp của Bill Goldberg:

 • Mức lương của Bill Goldberg năm 1996 – 2,5 triệu đô la
 • Lương của Bill Goldberg năm 1997 – 2,5 triệu đô la
 • Mức lương của Bill Goldberg năm 1998 – 2,5 triệu đô la
 • Mức lương của Bill Goldberg năm 1999 – 4 triệu đô la
 • Mức lương của Bill Goldberg năm 2001- 2 triệu đô la
 • Mức lương của Bill Goldberg năm 2002 – 2 triệu đô la
 • Lương của Bill Goldberg năm 2003 – 1 triệu đô la
 • Lương của Bill Goldberg năm 2017 – 2,5 triệu đô la
 • Mức lương của Bill Goldberg năm 2022 – 2 triệu đô la

Tài sản ròng của Bill Goldberg hàng năm

Giá trị tài sản ròng của Bill Goldberg bắt đầu tăng vào những năm 1990 và tiếp tục trong suốt thập kỷ khi sự nghiệp đấu vật của ông bắt đầu.

Sự kết hợp giữa lương đấu vật và phí cho một số lần xuất hiện trong các bộ phim trong những năm 2000 đã giúp tăng thêm giá trị tài sản ròng tổng thể của anh ấy.

Với chương trình truyền hình của riêng anh ấy và nhiều vai diễn điện ảnh hơn đang được chuẩn bị, sự nghiệp sau đấu vật của anh ấy sẽ thấy giá trị tài sản ròng của anh ấy tiếp tục tăng cao.

Cuộc sống cá nhân

Trong khi thực hiện bộ phim Santa’s Slay, Bill Goldberg đã gặp nữ diễn viên đóng thế Wanda Ferraton, người mà anh kết hôn vào năm 2005.

Cặp đôi này có một nơi cư trú ở Boerne, Texas, nơi họ sống với con trai của họ, và nơi Goldberg điều hành phòng tập The Extreme Power Gym.

Một nhà hoạt động vì quyền động vật, Goldberg đã giúp nâng cao nhận thức về hành vi đánh động vật bất hợp pháp, xuất hiện trước Quốc hội để đưa ra trường hợp của mình.

Anh ấy cũng cập nhật trang web chính thức của Bill Goldberg với thông tin chi tiết về những lần xuất hiện sắp tới của anh ấy và các dự án kinh doanh khác.

Giải thưởng & Thành tích

Với sự nghiệp đô vật chuyên nghiệp đầy ấn tượng, Bill Goldberg đã thi đấu rất nhiều danh hiệu vô địch và giành được nhiều danh hiệu.

Dưới đây là một số điểm nổi bật trong sự nghiệp của Bill Goldberg:

 • 1998: Pro Wrestling Illustrated trao cho Bill Goldberg giải Đô vật truyền cảm hứng của năm.
 • 1998: Cùng năm, Pro Wrestling Illustrated xếp Goldberg ở vị trí thứ 2 trong 500 đô vật đánh đơn hàng đầu.
 • 2006: Anh được tạp chí Rolling Stone xếp hạng 5 trong 10 đô vật WWE xuất sắc nhất năm.
 • 2016: Pro Wrestling Illustrated trao giải Người trở lại của năm cho Bill Goldberg.
 • 2018: Goldberg được đề cử vào Đại sảnh Danh vọng WWE 2018.

Bill Goldberg tiêu tiền như thế nào?

Bill Goldberg tránh tiêu tiền vào những chiếc xe đắt nhất thế giới, thay vào đó, ông thích sưu tập những chiếc xe cổ và cổ điển.

Bộ sưu tập ấn tượng của ông có hơn 20 chiếc xe và bao gồm Ford Mustang Super Boss 429 “Lawman” năm 1970 và Shelby Cobra 1965.

Ông cũng sở hữu một số bất động sản ấn tượng, và từng sống trong ngôi nhà trị giá 1 triệu đô la ở Bonsall, California, được bán vào năm 2020 với giá 3,2 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Bill Goldberg đã có một sự nghiệp thành công rực rỡ cả với tư cách là một đô vật chuyên nghiệp và trong lĩnh vực điện ảnh, với nhiều thành tích đáng ghi nhận của ông.

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Bill Goldberg:

 • 1997: Sau khi đăng ký tham gia WCW, Goldberg bắt đầu chuỗi trận bất bại kéo dài hơn một năm.
 • 1999: Goldberg hợp tác với Bret The Hitman Hart để đánh bại Creative Control, giành chức vô địch WCW World Tag Team.
 • 2002: Goldberg chuyển đến Giải đấu vật chuyên nghiệp toàn Nhật Bản, nơi anh giành được nhiều chiến thắng và được ca ngợi hơn nữa.
 • 2014: Podcast của Bill Goldberg, Ai là người tiếp theo ?! Với Bill Goldberg, được đưa ra.
 • 2017: Đánh bại Kevin Owens, Goldberg giành chức vô địch WWE Universal Championship.

Trích dẫn Bill Goldberg yêu thích

Với sự hiện diện và kinh nghiệm thống trị của mình trong nhiều lĩnh vực thể thao, Bill Goldberg đã nói lên quan điểm của mình về nhiều chủ đề.

Dưới đây là những câu nói yêu thích của chúng tôi từ Bill Goldberg:

 • Tôi lớn lên ở miền Trung Tây, và tôi là một đứa trẻ Do Thái thấp bé, mập mạp … nhưng thực ra thì khác. Mọi người không hiểu nên tôi phải giải quyết. Một ngày nọ, tôi đã đối mặt với nó, và nó không bao giờ xảy ra nữa. Tôi không nói đó là cách để làm điều đó, nhưng bạn phải đứng lên cho chính mình, giai đoạn cuối của câu chuyện.”- Bill Goldberg
 • Tôi tin vào những điều bình dị trong cuộc sống; mọi thứ bắt nguồn từ đầu. Bạn tiếp nhận mọi thứ rất đơn giản và cố gắng trở thành người tốt nhất có thể.”- Bill Goldberg
 • Tôi có quyền kiểm soát sáng tạo đối với nhân vật của mình, có nghĩa là nếu họ muốn tôi làm điều gì đó mà tôi không đồng ý, thì tôi sẽ không làm điều đó. Nếu nó tốt cho buổi biểu diễn, thì tôi không có vấn đề gì. Nếu nó hạ thấp nhân vật và không tạo thêm ánh sáng tích cực cho chương trình, thì tôi có thể đảm bảo rằng tôi sẽ không làm điều đó.”- Bill Goldberg
 • Kiểu ngu xuẩn nào sẽ đi làm với số tiền chỉ bằng một nửa số tiền, khi họ có thể ngồi ở nhà và thu thập những gì được ghi trong hợp đồng?”- Bill Goldberg
 • Trẻ em ngày nay mềm mại, giai đoạn, kết thúc câu chuyện ở mọi khía cạnh. Mọi người dạy dỗ chúng quá nhiều. Tôi phát ốm vì điều đó; đó là cách nuôi dạy con vô trách nhiệm. Chăm sóc chúng là một chuyện, nhưng biến những cậu bé thành những cô bé vì bạn cưng chiều chúng quá nhiều, các bé cần phải có kinh nghiệm cho riêng mình.”- Bill Goldberg

3 bài học tuyệt vời từ Bill Goldberg

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Bill Goldberg, hãy cùng khám phá một số cách thức mà sự nghiệp và kinh nghiệm sống của ông ấy có thể truyền cảm hứng để chúng ta thành công trong nỗ lực của mình.

Dưới đây là một số bài học thành công tốt nhất để học hỏi từ Bill Goldberg:

1. Đừng để chấn thương ngăn cản bạn tập thể dục

Khi sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của Bill Goldberg bị cắt ngắn, anh ấy đã không để nó chấm dứt tham vọng trở thành một vận động viên thể thao chuyên nghiệp của mình.

Ngay khi có thể làm được như vậy, anh ấy đã trở lại phòng tập luyện chăm chỉ, cuối cùng trở thành nhà vô địch đấu vật.

2. Nếu bạn muốn con bạn lớn lên mạnh mẽ, đừng Mollycoddle chúng

Goldberg đã lên tiếng về việc các bậc cha mẹ bảo vệ con cái của họ quá mức. tin rằng điều đó đơn giản khiến họ trở thành những cá nhân yếu đuối.

Anh ấy khuyên họ nên cho họ chỗ để thất bại để họ có thể học hỏi, thay vì theo dõi mọi hành động của họ.

3. Đừng ngại thử một cái gì đó mới và thú vị

Trong khi phim hành động dường như là sự lựa chọn vai diễn rõ ràng cho một người như Bill Goldberg, anh ấy không sợ bị phân vai.

Sự xuất hiện của anh ấy trong các bộ phim hài cho thấy sự linh hoạt và sẵn sàng đi ngược lại những khuôn mẫu.

Bản tóm tắt

Điều đó kết thúc hướng dẫn này về giá trị tài sản ròng của Bill Goldberg, khám phá nỗ lực ban đầu của anh ấy để trở thành một cầu thủ bóng đá NFL và sau đó nổi tiếng với tư cách là một đô vật chuyên nghiệp.

Anh ấy tiếp tục vật lộn trong khi sự nghiệp ở Hollywood của anh ấy không có dấu hiệu chững lại, có nghĩa là giá trị tài sản ròng của anh ấy có thể sẽ tăng lên trong những năm tới.

Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này để đảm bảo mang đến cho bạn thông tin mới nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại tại đây trong tương lai.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Bill Goldberg ước tính là 16 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Bill Goldberg? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *