Tài sản ròng của Bob Weir (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Bob Weir là bao nhiêu?

Giá trị thực: 60 triệu đô la
Tuổi tác: 74
Sinh ra: 16 tháng 10 năm 1947
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,85 m (6 ft 1 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhạc sĩ
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Bob Weir là một nhạc sĩ, nhạc sĩ người Mỹ.

Weir được biết đến nhiều nhất với tư cách là thành viên sáng lập của ban nhạc rock Grateful Dead. Sau khi ban nhạc tan rã, Weir biểu diễn với The Other Ones, sau này được gọi là The Dead, cùng với các thành viên cũ khác của Grateful Dead.

Anh cũng thành lập và chơi trong một số ban nhạc khác trong và sau sự nghiệp của mình với Grateful Dead, bao gồm Kingfish, Bob Weir Band, và Bobby and the Midnites.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Bob Weir được ước tính là khoảng 60 triệu đô la.

Đầu đời

Robert Hall Weir sinh ngày 16 tháng 10 năm 1947 tại San Francisco, California.

Weir được nuôi dưỡng bởi cha mẹ nuôi của mình, Frederic Utter và Eleanor Cramer Weir, ở ngoại ô Atherton.

Weir bắt đầu chơi guitar khi mới 13 tuổi. Anh ta gặp rắc rối ở trường học vì chứng khó đọc không được chẩn đoán và anh ta bị đuổi khỏi hầu hết các trường học mà anh ta theo học, bao gồm Trường Menlo ở Atherton và Trường Fountain Valley ở Colorado.

Sự nghiệp

Năm 1963, Weir và một người bạn kém tuổi đang lang thang trên những con hẻm phía sau của Palo Alto, tìm kiếm một câu lạc bộ có thể kết nạp họ, khi họ nghe thấy nhạc banjo. Họ theo dõi âm nhạc đến nguồn của nó, Dana Morgan’s Music Store.

Anh nổi tiếng khi chơi guitar và bắt đầu hát trong ban nhạc Grateful Dead. Weir phát hành album solo đầu tay “Ace” vào năm 1972. Một phiên bản trực tiếp của bài hát nổi tiếng nhất trong album, “Playing in the Band”, đã được phát hành trong album Skull & Roses của năm trước.

Năm 1995, anh thành lập một ban nhạc khác, RatDog Revue. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy trình diễn các bản cover các bài hát của nhiều nghệ sĩ khác nhau, bao gồm The Beatles, Bob Dylan, Chuck Berry và Willie Dixon trong khi cũng biểu diễn nhiều bài hát Grateful Dead.

Anh ấy đã tham gia vào các cuộc cải tổ khác nhau của các thành viên của Grateful Dead, bao gồm các năm 1998, 2000 và 2002 với tư cách là The Other Ones và vào các năm 2003, 2004 và 2009 với tư cách là The Dead. Năm 2014, ‘The Other One: The Long Strange Trip of Bob Weir được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Tribeca, do Mike Fleiss đạo diễn.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Bob Weir được ước tính là khoảng 60 triệu đô la.

Bob Weir tiêu tiền của mình như thế nào?

Bob Weir dành một số tiền của mình cho bất động sản và làm từ thiện.

Nhà của Bob Weir

Weir sở hữu một ngôi nhà ở Mill Valley, California.

Công việc từ thiện của Bob Weir

Weir đã hỗ trợ các tổ chức từ thiện như Earth Day Network, Fender Music Foundation, HeadCount, Jerry Garcia Foundation, Reef Relief, Reverb, Table to Table và Trips for Kids.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Bob Weir:

  • Truckin ‘(Bài hát, 1970)
  • Jack Straw (Bài hát, 1972)
  • Ace (Album, 1972)
  • Ném đá (Bài hát, 1987)
  • Địa ngục trong thùng (Bài hát, 1987)

Trích dẫn yêu thích của Bob Weir

“ĐÚNG VẬY. Tôi đoán nó giống như bánh xe tập luyện. Tôi đã mất một thời gian để làm quen với công việc sáng tác. Cuốn tiếp theo tôi viết khi tôi 19 hoặc 20. Tôi bắt đầu bắt đầu viết với những người khác. Tôi đặc biệt viết song song với Jerry và Phil. Và Pigpen cũng sẽ tham gia. ” – Bob Weir

“Khi Jerry viết, anh ấy sẽ làm những gì anh ấy sẽ làm. Và sau đó có thể anh ấy sẽ mang nó đến ban nhạc và chúng tôi sẽ sắp xếp nó, ít nhiều. Vì vậy, đó là một tình huống viết chung về mặt đó. Và có rất nhiều thứ mà tất cả chúng tôi cùng viết. ” – Bob Weir

“Cả ban nhạc chơi cùng nhau. Hồi đó, chúng tôi tập luyện hàng ngày khá nhiều. Rất nhiều điều đó đã gây nhiễu. Và từ đó có rất nhiều bản nhạc mà chúng tôi đã chuyển thành các bài hát. Sau đó, chúng tôi sẽ áp dụng lời bài hát tốt nhất có thể. Cho đến khi Robert Hunter đi cùng. Hunter đã thay đổi động lực đó bởi vì anh ấy giỏi hơn chúng tôi. ” – Bob Weir

“Nếu trí nhớ của tôi phục vụ tôi một cách chính xác, và nó có thể không ở đây, tôi nghĩ anh ấy đã ở bên chúng tôi khi chúng tôi làm việc đó. Chúng tôi đã ở Florida trong một lễ hội ở dưới đó, và chúng tôi có một ngày nghỉ hoặc một ngày mà chúng tôi không dự kiến ​​chơi cho đến cuối ngày. ” – Bob Weir

“Đúng. Ngay từ đầu, Jerry và tôi đã luyện tập rất nhiều giai điệu của Everly Brothers. Và giai điệu của tự nhiên đó, bạn biết đấy, giai điệu đồng quê. Chúng tôi bắt đầu học theo Everly Brothers [laughs]. Phong cách của họ đã phai nhạt sau đó nhưng họ đã có ảnh hưởng rất lớn đến chúng tôi. ” – Bob Weir

3 bài học truyền cảm hứng từ Bob Weir

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Bob Weir và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Ước mơ

Hãy tiếp xúc với ước mơ của bạn khi bạn có thể.

2. Bàn

Mọi người có một cái gì đó để mang đến bàn.

3. Ân

Ân sủng là không đủ. Bạn phải có ý định ở đó khi nó xảy ra.

Các câu hỏi thường gặp

Bob Weir trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Bob Weir ước tính là 60 triệu đô la.

Bob Weir bao nhiêu tuổi?

Bob Weir sinh ngày 16 tháng 10 năm 1947, tính đến nay đã 74 tuổi.

Bob Weir cao bao nhiêu?

Chiều cao của Bob Weir là 1,85 m, tương đương với 6 ft 1 in.

Bản tóm tắt

Bob Weir là một nhạc sĩ thành công sinh ra ở San Francisco, California.

Weir gặp thành viên sáng lập Grateful Dead Jerry Garcia trong một khoảnh khắc tình cờ vào đêm giao thừa năm 1963. Weir và một người bạn tuổi teen đang lang thang trên những con hẻm phía sau của Palo Alto.

Phong cách của Grateful Dead bị ảnh hưởng bởi âm nhạc của The Beatles.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Bob Weir được ước tính là khoảng 60 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Bob Weir? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *