Giá trị ròng của Kurt Angle (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Kurt Angle là bao nhiêu?

Giá trị thực: 5 triệu đô la
Tuổi tác: 53
Sinh ra: Ngày 9 tháng 12 năm 1968
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,83 m (6 ft 0 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Đô vật chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Kurt Angle là cựu vận động viên đấu vật chuyên nghiệp hạng nặng và từng đoạt huy chương vàng, người thường được coi là một trong những đối thủ vĩ đại nhất trong lịch sử đấu vật chuyên nghiệp.

Đã giành được hơn 20 chức vô địch trong suốt sự nghiệp của mình, Kurt Angle đã xây dựng được giá trị ròng lớn trên võ đài và trở thành một trong những đô vật giàu có nhất trong ngành.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Kurt Angle ước tính là 5 triệu đô la.

Sự kiện về góc Kurt

 • Năm 1995, Kurt Angle thử việc cho Pittsburgh Steelers, mặc dù không chơi bóng ở trường đại học.
 • Kurt Angle đã giành được huy chương vàng tại Thế vận hội mùa hè năm 1996 mặc dù bị gãy cổ.
 • Angle ra mắt đấu vật chuyên nghiệp đầu tiên vào năm 1996 sau khi ký hợp đồng với Liên đoàn đấu vật thế giới.
 • Sau khi rời WWE vào năm 2006, Angle tham gia Total Nonstop Action Wrestling và là nhà vô địch hạng nặng thế giới sáu lần phá kỷ lục cho TNA.
 • Năm 2013, Angle được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng TNA, trở thành Đô vật thứ hai có một vị trí trong cả WWE và TNA Halls of Fame.

Đầu đời

Kurt Steven Angle sinh ngày 9 tháng 12 năm 1968 tại Pittsburgh, Pennsylvania, là con trai thứ năm của Jackie và David Angle.

Cha của Angle, một người điều khiển cần cẩu, đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn khi Kurt 16 tuổi, khiến anh coi huấn luyện viên đấu vật của mình, David Schultz, như một người cha sau này.

Sau khi tốt nghiệp trung học, Angle theo học tại Đại học Clarion của Pennsylvania, lấy bằng giáo dục vào năm 1993.

Đấu vật từ năm 7 tuổi, Angle tiếp tục đấu vật sau khi học đại học, tập luyện với David Schultz với triển vọng tham dự Thế vận hội.

Trong khi Kurt Angle cuối cùng đã tham gia Thế vận hội Mùa hè 1996 ở Atlanta, Schultz cuối cùng lại bị John Eleuthere di Pont, một nhà tài trợ cho đội của anh ta sát hại, mặc dù không có động cơ nào được phát hiện.

Sự nghiệp

Sau khi giành huy chương vàng Olympic 1996 cho môn đấu vật tự do, Angle gia nhập Liên đoàn Đấu vật Thế giới, ký hợp đồng 5 năm vào năm 1998.

Một năm sau khi ký hợp đồng với WWF, Angle đã giành được cả chức vô địch châu Âu và liên lục địa, tiếp theo là giải đấu King of the Ring vài tháng sau đó.

Kurt Angle đã đối đầu với nhiều đô vật nổi tiếng khác khi ở trên võ đài, bao gồm Triple H, Stone Cold Steve Austin, The Rock, The Undertaker và Chris Jericho.

Năm 2006, Angle rời WWE để tham gia Total Nonstop Action Wrestling, trở thành nhà vô địch hạng nặng thế giới TNA đầu tiên, danh hiệu anh đánh bại liên tiếp sáu lần.

Angle được giới thiệu vào TNA Hall of Fame vào năm 2013 với tư cách là đô vật thứ hai được giới thiệu vào cả TNA và WWE Halls of Fame.

Bên cạnh sự nghiệp đấu vật của mình, Angle cũng theo đuổi diễn xuất, anh tham gia bộ phim lần đầu với vai phó nhà tù trong bộ phim ngắn “Chains” vào năm 2008.

Vai diễn tiếp theo của anh ấy vào năm 2009 chứng kiến ​​anh ấy đóng vai một kẻ giết người hàng loạt trong “End Game”, và vào năm 2011, anh ấy đóng vai chính trong “Dylan Dog: Dead of Night.”

Các đô vật chuyên nghiệp hơn:

Thu nhập nghề nghiệp của Kurt Angle

Kurt Angle là một trong những đô vật giàu nhất thế giới và giá trị tài sản ròng của anh chỉ ngày càng lớn hơn.

Mặc dù anh ấy không bao giờ công bố chính xác số tiền anh ấy kiếm được hàng năm, nhưng chúng tôi có một số ước tính dựa trên thông tin công khai.

 • Vào năm 2021 trên podcast của anh ấy, The Kurt Angle Show, Angle tiết lộ rằng anh ấy đã kiếm được 1 triệu đô la trong năm đầu tiên của mình với WWE.
 • Kurt cũng tiết lộ rằng anh ấy đã kiếm được từ 30-40.000 đô la từ việc bán hàng hóa trong suốt sự nghiệp đấu vật của mình.
 • SummerSlam 2000 là ngày trả lương trong trận đấu đơn lớn nhất của Angle, anh kiếm được 75.000 đô la cho trận đấu với Triple H và The Rock.
 • Hiện tại, người ta ước tính rằng Kurt Angle kiếm được khoảng 2 triệu đô la mỗi năm từ các bộ phim, sự kiện đấu vật, podcast và hàng hóa.

Anh ta có thể không phải là đô vật giàu có nhất trong ngành, nhưng Kurt Angle chắc chắn không vì tiền.

Cuộc sống cá nhân

Năm 1998, Kurt Angle kết hôn với Karen Smedley và họ có với nhau hai người con, một con gái, Kyra và một con trai, Kody.

Sau khi Kurt và Karen ly hôn vào năm 2008, Angle được cho là đã đính hôn với nữ diễn viên Giovanna Yannotti vào năm 2010, người mà anh có ba cô con gái, Giuliana, Nikoletta và Sophia.

Kurt đang hoạt động trên tài khoản Instagram chính thức của mình, tài khoản mà anh ấy sử dụng để đăng về cả sự nghiệp và cuộc sống cá nhân của mình.

Cùng với phương tiện truyền thông xã hội của mình, Angle cũng có trang web chính thức của riêng mình, nơi người hâm mộ có thể tìm thấy podcast và các kỷ vật có chữ ký của anh ấy.

Giải thưởng & Thành tích

Kurt Angle đã giành được nhiều giải thưởng trong suốt sự nghiệp đấu vật của mình, giúp anh ấy trở nên khác biệt so với những người khác trong môn thể thao này.

Dưới đây là một số điểm nổi bật trong sự nghiệp của Kurt Angle:

 • Năm 1996, Kurt Angle trở thành người Mỹ đầu tiên giành huy chương vàng Olympic môn đấu vật tự do.
 • Angle đã giành được Chiếc đai Liên lục địa từ tay Chris Jericho vào năm 2000.
 • Năm 2001, Kurt Angle trở thành đô vật chuyên nghiệp duy nhất được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Đấu vật Quốc gia.
 • Năm 2006, Angle giành chức vô địch hạng nặng thế giới sau khi giành chiến thắng trong trận Battle Royal trước 20 đối thủ khác.
 • Góc được giới thiệu của WWE Hall of Fame vào năm 2017.

Kurt Angle tiêu tiền như thế nào?

Kurt Angle có thừa tiền để mua hầu hết mọi thứ anh ta muốn, nhưng anh ta sống một cuộc sống khá thấp và có xu hướng không phô trương sự giàu có của mình như những đô vật khác.

Năm 2002, Angle mua một ngôi nhà bằng đá đương đại ở Coraopolis, gần Núi Lebanon, Pennsylvania, với giá 649.900 USD.

Ngôi nhà có bốn phòng ngủ, ba phòng tắm và một bể bơi lớn ngoài trời.

Trong khi bản thân ngôi nhà là 3.732 sqft, nó tương đối trung bình so với một số biệt thự khổng lồ mà các đô vật giàu có khác đã mua.

Điều đó nói rằng, chúng ta không thể thực sự đổ lỗi cho anh ấy vì đã cố gắng sống một cuộc sống bình lặng sau một sự nghiệp ấn tượng như vậy trên võ đài.

Điểm nổi bật

Kurt Angle đã đạt được nhiều cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của mình, nhưng một số còn nổi bật với người hâm mộ hơn những người khác.

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Kurt Angle:

 • Kurt Angle đã giành được huy chương vàng đô vật tự do Olympic 1996.
 • Tại No Way Out năm 2000, Angle đánh bại Chris Jerico để giành chức vô địch WWF Intercontinental đồng thời giữ đai WWE European Championship, giúp anh trở thành nhà vô địch Eurocontinental.
 • Năm 2001, Angle trở thành đô vật chuyên nghiệp đầu tiên được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Đấu vật Quốc gia.
 • Kurt Angle đã đánh bại nhà vô địch WWE sau đó là Brock Lesnar vào năm 2003 để giành chức vô địch WWE thế giới lần thứ tư.
 • Năm 2006, Kurt Angle thắng Battle Royal để trở thành nhà vô địch hạng nặng thế giới.
 • Góc được giới thiệu của Đại sảnh Danh vọng Thể thao Quốc tế vào năm 2016.

Kurt Angle Quotes yêu thích

Cùng với sự nghiệp đô vật huyền thoại, Kurt Angle đã nói lên nhiều điều đáng chú ý trong suốt những năm qua.

Dưới đây là những câu nói yêu thích của chúng tôi từ Kurt Angle:

 • “Bạn nói bạn là Big Red Machine? Chà, tôi là Cỗ máy lớn màu đỏ, trắng và xanh! ” – Kurt Angle
 • “Tôi không thích có mánh lới quảng cáo. Tôi không thích có các thiết bị và công cụ. Tôi chỉ thích ra ngoài đó và giải trí cho người hâm mộ bằng cách đấu vật ”. – Kurt Angle
 • “Đấu vật chuyên nghiệp không giả tạo; đó là giải trí thể thao. Chúng tôi ra ngoài đó, và chúng tôi biểu diễn, và rất nhiều điều chúng tôi làm ngoài kia là thật, nhưng chúng tôi sẽ không xúc phạm trí thông minh của bất kỳ ai – có một người chiến thắng được xác định trước. Chỉ là người hâm mộ không biết đó là ai, và đó là điều khiến nó trở nên vô cùng hấp dẫn ”. – Kurt Angle
 • “Tình yêu thực sự của tôi là với đấu vật nghiệp dư; đó là nơi tôi sinh ra. Tôi luôn muốn vật lộn ”. – Kurt Angle
 • “Bạn chuyển từ đấu vật Olympic sang đấu vật chuyên nghiệp, và đó là một quá trình chuyển đổi rất khó khăn, nhưng nếu bạn làm được điều đó, bạn có thể kiếm được một cuộc sống tuyệt vời đồng thời cho các đô vật nghiệp dư được tiếp xúc nhiều bằng cách lên TV hàng tuần. Người hâm mộ biết bạn đến từ đâu ”. – Kurt Angle

3 bài học tuyệt vời từ Kurt Angle

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Kurt Angle, chúng ta có thể xem sự nghiệp ấn tượng của anh ấy có thể dạy chúng ta những gì về việc đạt được mục tiêu của chính mình.

Dưới đây là một số bài học thành công tốt nhất để học từ Kurt Angle:

1. Không bao giờ bỏ cuộc

Nếu bạn muốn thành công, bạn phải rèn luyện bản thân để không bao giờ từ bỏ bất cứ điều gì, đặc biệt là khi mọi việc trở nên khó khăn.

Từ bỏ là điều dễ dàng, nhưng vượt qua là cách duy nhất bạn sẽ thấy mình trên con đường thành công.

2. Đừng trở thành một con ngựa hay một trò lừa bịp

Mặc dù thật tuyệt khi có một thứ mà bạn giỏi nhất, nó có thể cũ đi sau một thời gian và chỉ giúp bạn nổi tiếng trong 15 phút.

Để thực sự thành công, tốt nhất bạn không nên bỏ tất cả trứng vào một giỏ mà thay vào đó hãy đa dạng hóa và phân nhánh bất cứ khi nào có thể.

3. Tin vào khả năng của bạn

Nếu bạn không tin vào kỹ năng của mình, bạn sẽ kìm hãm bản thân, cho dù bạn có muốn hay không.

Tự tin vào bản thân nói thì dễ hơn làm, nhưng đó là điều bạn phải nắm vững nếu muốn phát huy hết khả năng của mình.

Bản tóm tắt

Kurt Angle là một huyền thoại trong ngành đấu vật, và mặc dù không chiến đấu trên võ đài nữa, nhưng anh ấy vẫn chưa hoàn toàn rời xa.

Do sự xuất hiện lẻ tẻ của anh ấy trên WWE và việc anh ấy tiếp tục tham gia vào lĩnh vực điện ảnh và truyền hình, chúng tôi kỳ vọng giá trị tài sản ròng của Kurt Angle sẽ tiếp tục tăng đều đặn.

Hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên để cập nhật về tài sản ngày càng tăng của cựu đô vật này!

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Kurt Angle ước tính là 5 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Kurt Angle? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *