Tài sản ròng của Bruce Springsteen (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Bruce Springsteen là bao nhiêu?

Giá trị thực: 650 triệu đô la
Tuổi tác: 72
Sinh ra: 23 tháng 9 năm 1949
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,77 m (5 ft 10 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhạc sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Bruce Springsteen là một ca sĩ, nhạc sĩ và nhạc sĩ người Mỹ, người đã bán được hơn 135 triệu album trong suốt sự nghiệp của mình.

Ngoài doanh thu kỷ lục của mình, Springsteen thường xuyên đi lưu diễn, bán hết các sân vận động và mang lại thu nhập hàng năm có thể lên tới 80 triệu đô la.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Bruce Springsteen ước tính là 650 triệu đô la.

Sự kiện Bruce Springsteen

 • Bruce Springsteen có nhiều người hâm mộ nổi tiếng, đặc biệt là ca sĩ chính của The Clash, Joe Strummer, người coi anh là một trong những người vĩ đại.
 • Anh ấy đã có rất nhiều người hâm mộ ngay cả khi anh ấy còn là một sinh viên trong những năm 60, đến mức một số người thậm chí còn đưa ra một bản kiến ​​nghị yêu cầu ban nhạc của anh ấy vào thời điểm đó, The Castile, được chú ý nhiều hơn.
 • Là một người hâm mộ cuồng nhiệt của The Beatles, bài hát đầu tiên anh ấy học chơi guitar là đĩa đơn ăn khách của họ, Twist and Shout.
 • Bài hát kinh điển năm 1979 Hungry Heart của Springsteen ban đầu không được dành cho đĩa nhạc của ông, vì ông đã viết nó cho Ramones.
 • Nếu bạn đang tự hỏi Chicken Man là ai trong bài hát Atlantic City, nó đề cập đến một tên trùm của đám đông tên là Phil Testa.

Đầu đời

Bruce Frederick Joseph Springsteen sinh ngày 23 tháng 9 năm 1949, tại Long Branch, New Jersey, lớn lên ở quận Freehold.

Lớn lên trong một gia đình theo đạo, anh theo học tại Trường Công giáo St. Rose of Lima, lấy cảm hứng ban đầu từ Elvis Presley, người lần đầu tiên anh nhìn thấy trên Ed Sullivan Show khi mới 7 tuổi.

Chấn động do tai nạn xe máy khiến Springsteen không thể phục vụ trong quân đội trong chiến tranh Việt Nam, và vào năm 1964, ông mua cây đàn guitar đầu tiên và bắt đầu chơi với ban nhạc Rogues.

Sự nghiệp

Sự nghiệp ban đầu của Bruce Springsteen chứng kiến ​​anh chơi guitar cho nhiều ban nhạc, bao gồm Castile, Earth, Steel Mill và Sundance Blues Band, thành lập E Street Band vào năm 1972 và phát hành album đầu tay, Greetings from Asbury Park.

Anh ấy đạt được thành công về mặt thương mại với album thứ ba, Born to Run, đạt vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Billboard 100 và tạo ra một chuyến lưu diễn cực kỳ nổi tiếng.

Album năm 1984 của anh, Born in the USA, đã trở thành một trong những album bán chạy nhất mọi thời đại và đã được chứng nhận đĩa bạch kim bởi RIAA mười lăm lần.

Trong suốt những năm 1980 và 1990, Springsteen đã phát hành một số album ăn khách liên tiếp, bao gồm Tunnel of Love, The Ghost of Tom Joad và Human Touch, tái hợp với E Street Band vào những năm 2000.

Âm nhạc của anh đã được đưa vào nhiều bộ phim Hollywood nổi tiếng, bắt đầu với bộ phim hài Risky Business của Tom Cruise, phát hành năm 1983.

The Wedding Singer với sự tham gia của Adam Sandler, đã giới thiệu bài hát của anh ấy, Hungry Heart, trong khi bộ phim đoạt giải của Tom Hanks, Philadelphia, sử dụng bài hát có tựa đề là Streets of Philadelphia.

Thu nhập sự nghiệp của Bruce Springsteen

Bruce Springsteen liên tục được xếp hạng là một trong những rockstars giàu nhất thế giới, với thu nhập sự nghiệp hàng năm thường xuyên lên tới hàng chục triệu.

Dưới đây là tổng quan ước tính về thu nhập sự nghiệp của Bruce Springsteen:

 • Lương của Bruce Springsteen năm 1980 – 2 triệu đô la
 • Lương của Bruce Springsteen năm 1984 – 98 triệu đô la
 • Lương của Bruce Springsteen năm 2009 – 156 triệu đô la
 • Lương của Bruce Springsteen năm 2010 – 70 triệu đô la
 • Mức lương của Bruce Springsteen năm 2011 – 468.000 USD
 • Lương của Bruce Springsteen năm 2012 – 33,44 triệu USD
 • Lương của Bruce Springsteen năm 2013 – 62 triệu đô la
 • Lương của Bruce Springsteen năm 2014 – 44 triệu đô la
 • Lương của Bruce Springsteen năm 2016 – 60,5 triệu đô la
 • Mức lương của Bruce Springsteen năm 2022 – $ 80 triệu

Tài sản ròng của Bruce Springsteen hàng năm

Như thu nhập từ sự nghiệp của anh ấy cho thấy, giá trị tài sản ròng của Bruce Springsteen có rất nhiều dư địa để tăng lên trong những năm qua.

Các đĩa hát bán chạy nhất, kết hợp với nhiều chuyến lưu diễn cháy vé, đã chứng kiến ​​giá trị tài sản ròng của anh ấy tăng lên một số tiền khổng lồ kể từ khi sự nghiệp của anh ấy bắt đầu.

Có lẽ mức tăng lớn nhất đến vào năm 2021, khi Springsteen bán danh mục âm nhạc của mình cho Sony Music với số tiền khổng lồ 550 triệu đô la.

Cuộc sống cá nhân

Bruce Springsteen đã tham gia vào một số mối quan hệ trong cuộc đời mình, đặc biệt là mối quan hệ của anh với Julianne Phillips, người mà anh kết hôn vào năm 1985.

Anh ta cũng có mối quan hệ với nữ diễn viên Joyce Hyser vào đầu những năm 1980, và đã hẹn hò với người mẫu Karen Darvin và nhiếp ảnh gia Lynn Goldsmith.

Nổi tiếng với những cuộc đấu tranh với chứng trầm cảm, anh ấy đã nói về chứng nghiện đồ ăn nhanh của mình, anh ấy đã vượt qua nó bằng cách chạy vài dặm mỗi ngày để giảm cân.

Anh ấy duy trì trang web chính thức của Bruce Springsteen, qua đó anh ấy giúp người hâm mộ của mình cập nhật về các chuyến lưu diễn và phát hành mới nhất.

Giải thưởng & Thành tích

Là một nghệ sĩ biểu diễn xuất sắc và một nhạc sĩ với một bản disco dài, Bruce Springsteen đã được công nhận rộng rãi bởi một số lễ trao giải lớn nhất trong ngành.

Dưới đây là một số điểm nổi bật trong sự nghiệp của Bruce Springsteen:

 • 1985: Bài hát của Springsteen, Dancing in the Dark, giành giải Bài hát Pop / Rock được yêu thích nhất tại Giải thưởng Âm nhạc Mỹ.
 • 1986: Tại lễ trao giải Brit, anh giành giải Nghệ sĩ solo quốc tế xuất sắc nhất.
 • 1988: Trong một năm mà anh ấy nhận được nhiều đề cử, Springsteen nhận giải Màn trình diễn solo giọng ca rock xuất sắc nhất cho bài hát Tunnel of Love tại lễ trao giải Grammy.
 • 1997: Bài hát Streets of Philadelphia của anh ấy đã mang về cho Springsteen giải Oscar cho Bài hát gốc hay nhất.
 • 2016: Tổng thống Mỹ Barack Obama trao tặng Springsteen Huân chương Tự do của Tổng thống.

Bruce Springsteen tiêu tiền như thế nào?

Với tài sản ròng khổng lồ và nguồn thu nhập liên tục, Bruce Springsteen có thể đủ khả năng đầu tư vào một số ngôi nhà đắt nhất thế giới và sở hữu nhiều bất động sản.

Anh sở hữu một trang trại ngựa rộng 384 mẫu Anh ở Colts Neck, và một khu phức hợp ở Beverly Hills trị giá hơn 13 triệu đô la, đôi khi được gọi là Trang viên Springsteen

Ông cũng sở hữu một ngôi nhà lớn ở Wellington, Florida, gần với Bill Gates và Mike Bloomberg, nằm gần một cộng đồng cưỡi ngựa.

Điểm nổi bật

Sự nghiệp thành công rực rỡ của Springsteen với tư cách là một ca sĩ, nhạc sĩ và nghệ sĩ biểu diễn đã giúp anh đạt được nhiều điểm cao, từ những album bán chạy nhất cho đến những giải thưởng âm nhạc cho phim.

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Bruce Springsteen:

 • 1975: Springsteen và E Street Band biểu diễn tại The Bottom Line Club của New York, được tạp chí Rolling Stone sau này xác định là một trong những khoảnh khắc đã thay đổi rock and roll.
 • Năm 1984: Thành công rực rỡ của Born in the USA đã đưa Springsteen trở thành xu hướng chính, với ca khúc chủ đề đóng vai trò bình luận về cách đối xử với các cựu chiến binh Việt Nam.
 • 1988: Buổi hòa nhạc của Springsteen tại Berlin được coi là một trong những buổi hòa nhạc quan trọng nhất mọi thời đại.
 • 1999: Anh được Bono giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll, cũng như Đại sảnh Danh vọng Nhà soạn nhạc.
 • Năm 2021: Bruce Springsteen bán danh mục âm nhạc của mình cho Sony Music với số tiền hấp dẫn là 550 triệu đô la, giúp giá trị tài sản ròng của anh tăng lên đáng kể.

Trích dẫn yêu thích của Bruce Springsteen

Bruce Springsteen đã thực hiện hàng trăm cuộc phỏng vấn trong suốt sự nghiệp dài của mình, chia sẻ những suy nghĩ và hiểu biết sâu sắc của mình về mọi thứ, từ sự sáng tạo đến cách để có một cuộc sống tốt đẹp.

Dưới đây là những câu nói yêu thích của chúng tôi từ Bruce Springsteen:

 • Cuộc sống của người trưởng thành đang phải đối mặt với vô số câu hỏi không có câu trả lời. Vì vậy, tôi để sự bí ẩn lắng đọng trong âm nhạc của mình. Tôi không phủ nhận bất cứ điều gì, tôi không bênh vực bất cứ điều gì, tôi chỉ sống với nó.”- Bruce Springsteen
 • Quá khứ không bao giờ là quá khứ. Nó luôn luôn hiện hữu. Và tốt hơn hết bạn nên tính đến điều đó trong cuộc sống và trong trải nghiệm hàng ngày của mình, nếu không nó sẽ giúp bạn. Nó sẽ khiến bạn thực sự tồi tệ.”- Bruce Springsteen
 • Câu chuyện thành công của bạn là một câu chuyện lớn hơn bất cứ điều gì bạn đang cố gắng nói trên sân khấu. Thành công làm cho cuộc sống dễ dàng hơn. Nó không làm cho cuộc sống dễ dàng hơn.”- Bruce Springsteen
 • Tôi mua rất nhiều tò mò; Tôi mua nó nếu tôi thích bìa album, tôi mua nó nếu tôi thích tên của ban nhạc, bất cứ thứ gì khơi dậy trí tưởng tượng của tôi.”- Bruce Springsteen
 • Tôi đã chơi trước mọi khán giả có thể hình dung mà bạn có thể đối mặt: khán giả toàn da đen, da trắng, hội chợ lính cứu hỏa, bóng của cảnh sát, trước siêu thị, quán bar, đám cưới, rạp hát lái xe. Tôi đã nhìn thấy tất cả trước khi bước vào phòng thu âm”- Bruce Springsteen

3 bài học tuyệt vời từ Bruce Springsteen

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Bruce Springsteen, chúng ta sẽ xem xét một số hiểu biết sâu sắc về cuộc sống và âm nhạc mà kinh nghiệm của anh ấy có thể dạy cho tất cả chúng ta.

Dưới đây là một số bài học thành công tốt nhất để học hỏi từ Bruce Springsteen:

1. Học cách cười với chính mình trước khi người khác cười với bạn

Springsteen được chú ý vì không quá coi trọng hình ảnh của mình trước công chúng, khẳng định phong cách denim và boots không thực sự là anh ấy.

Trên thực tế, anh ấy khá vui khi cười với hình ảnh này và thoải mái thừa nhận rằng anh ấy chưa bao giờ có một công việc cổ cồn xanh trong đời, đã từng làm nhạc sĩ từ khi còn nhỏ.

2. Nếu bạn có tài năng, hãy nghiêm túc thực hiện nó

Sự tận tâm mang đến thứ âm nhạc hay nhất có thể là điều xác định cách tiếp cận của Springsteen đối với nghề của anh ấy.

Nếu bạn có tài trong một lĩnh vực nhất định, hãy làm việc chăm chỉ để phát huy hết khả năng của nó.

3. Dành thời gian để đối xử tốt với những người nhỏ bé

Trong khi một số người nổi tiếng nổi tiếng là đối xử tệ bạc với các thành viên của công chúng, thì Springsteen lại thích cư xử đàng hoàng với người hâm mộ của mình hơn.

Anh ấy nổi tiếng là người vô cùng hào phóng với thời gian của mình, lắng nghe những gì mọi người nói với sự quan tâm thực sự.

Bản tóm tắt

Điều đó kết thúc phần tổng quan về giá trị tài sản ròng của Bruce Springsteen, bao gồm nhiều điểm nổi bật trong sự nghiệp của anh ấy cũng như các đĩa đơn và album nổi tiếng đã đưa anh ấy trở thành một ngôi sao quốc tế.

Các chuyến lưu diễn quốc tế của anh ấy đã giúp anh ấy tích lũy được một cơ sở hàng triệu người hâm mộ, trong khi công việc của anh ấy trong các bộ phim đã cho thấy anh ấy là một nhà soạn nhạc đa năng.

Với nhiều album và dự án âm nhạc khác đang được triển khai, sản lượng dồi dào của anh ấy không có dấu hiệu chậm lại, vì vậy chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này để bao gồm thông tin mới nhất.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Bruce Springsteen ước tính là 650 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Bruce Springsteen? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *