Tài sản ròng của Chris Russo (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Chris Russo là bao nhiêu?

Giá trị thực: 20 triệu đô la
Tuổi tác: 62
Sinh ra: 18 tháng 10 năm 1959
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,83 m (6 ft 0 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: DJ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Chris Russo là một nhân vật phát thanh thể thao người Mỹ được biết đến với sự xuất hiện của anh ấy trên chương trình radio Mike and the Mad Dog, phát sóng lần đầu vào năm 1989.

Anh ấy cũng đã làm việc với ESPN và MLB Network, trở thành một trong những bình luận viên nổi tiếng nhất đối với những người hâm mộ thể thao.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Chris Russo ước tính là 20 triệu đô la.

Sự kiện Chris Russo

 • Trước khi trở nên nổi tiếng với Mike and the Mad Dog Show, Chris Russo làm việc cho WKIS và WMCA ở Orlando và Thành phố New York vào năm 1984.
 • Ngoài bình luận về thể thao, Russo cũng rất thích thể thao, với quần vợt và chạy bộ là lựa chọn hàng đầu của anh ấy để rèn luyện sức khỏe.
 • Vào những năm 1980, Russo có một thời gian ngắn đi học ở London, nơi mẹ anh sinh ra.
 • Giống như nhiều nhân vật đài phát thanh khác, Chris Russo được biết đến với câu cửa miệng của mình, bắt đầu các chương trình của anh ấy với “Chào buổi chiều mọi người!”
 • Năm 2016, Russo tham gia chương trình hội ngộ Mike & The Mad Dog, gây quỹ cho Garden of Dreams Foundation.

Đầu đời

Chris Russo sinh ngày 18 tháng 10 năm 1959, tại Syosset, New York, là con duy nhất của Anthony Michael “Tony” và Vera “Molly” Russo.

Anh theo học trường Darrow của New York trước khi chuyển đến Orlando, Florida, để theo học tại trường Rollins College.

Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng lịch sử, Russo học lịch sử và văn học Úc trong một học kỳ tại Đại học Sydney.

Sự nghiệp

Sự nghiệp phát thanh viên chuyên nghiệp của Russo bắt đầu vào năm 1989 với WFAN, nơi anh hợp tác với Mike Francesa trong chương trình Mike and the Mad Dog.

Thông qua công việc của mình trên đài phát thanh, Chris Russo thường xuyên thảo luận về sự nghiệp của một số vận động viên giàu nhất thế giới, đưa tin về các sự kiện thể thao mới nhất.

Russo và Francesa có một mối quan hệ nổi tiếng sóng gió, cả hai đều tuyên bố ghét nhau, và Russo đã tìm kiếm sự giúp đỡ của huyền thoại radio Don Imus để có được chương trình cuối tuần của riêng mình vào năm 2009.

Anh ấy đã ký một thỏa thuận với MLB Network vào năm 2014, bao gồm các trò chơi của một số đội MBL giàu nhất thế giới như một phần của hợp đồng ba năm của anh ấy.

Mad Dog Radio phát sóng nhiều nội dung ngoài bình luận thể thao, bao gồm các bài hát của các nghệ sĩ bao gồm Stevie Wonder, Madonna và Ed Sheeran, và chỉ một số ít.

Thu nhập nghề nghiệp của Chris Russo

Sự nghiệp lâu dài của Chris Russo với tư cách là một nhân viên phát thanh từ những năm 1980 đã đảm bảo một mức lương ổn định trong suốt quá trình phát sóng của anh ấy.

Một số ước tính cho rằng mức lương hàng năm hiện tại của anh ấy lên tới 3 triệu đô la, trong khi vào năm 2022, người ta tiết lộ rằng anh nhận được 10.000 đô la cho mỗi lần xuất hiện trên First Take.

Với 40 buổi diễn mỗi năm, mức lương hàng năm của anh ấy chỉ cho buổi diễn này là 400.000 USD, một mức thu nhập ấn tượng.

Tài sản ròng của Chris Russo hàng năm

Với sự nghiệp ổn định của mình với tư cách là một nhân viên phát thanh và các chương trình radio nổi tiếng vào giờ vàng trong nhiều năm, Chris Russo có một giá trị tài sản ròng ấn tượng.

Mặc dù dữ liệu lịch sử về giá trị tài sản ròng của anh ấy không có sẵn, nhưng thu nhập sự nghiệp của anh ấy cho thấy số tiền này đã tăng đều đặn khi sự nghiệp của anh ấy phát triển.

Hợp đồng năm 2011 của anh với Sirius XM Radio trị giá 5 triệu đô la mỗi năm, khiến anh trở thành phóng viên thể thao có thu nhập cao và tiếp tục tăng giá trị tài sản ròng của mình.

Cuộc sống cá nhân

Chris Russo kết hôn với Jeanne Lavelle vào ngày 6 tháng 5 năm 1995, họ có 4 người con là Timmy, Kiera, Colin và Patrick.

Ông là một tác giả đã xuất bản, với các cuốn sách The Mad Dog 100: The Greatest Sports Arguments of All Time và The Mad Dog Hall of Fame: The Ultimate Top-Ten Rankings of the Best in Sports đều do Doubleday xuất bản.

Russo cũng là một fan hâm mộ lớn của San Francisco Giants, quê hương của một số cầu thủ NFL giàu nhất thế giới, những người mà anh ấy đã ủng hộ suốt cuộc đời.

Chris Russo tiêu tiền như thế nào?

Người ta biết rất ít về cách Chris Russo chi tiêu thu nhập của mình, mặc dù có thông tin cho rằng anh sống ở thị trấn New Canaan ở Connecticut cùng gia đình.

Là một phóng viên và bình luận viên thể thao, anh ấy có thể có một bộ sưu tập lớn các kỷ vật thể thao được thu thập qua nhiều năm trong vai trò của mình.

Điểm nổi bật

Với sự nghiệp phát thanh viên bắt đầu từ cuối những năm 1980 và làm việc tại một số đài lớn, Chris Russo đã có một sự nghiệp ấn tượng.

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Chris Russo:

 • 1988: Lần đầu tiên Chris Russo gia nhập nhóm WFAN, làm người dẫn chương trình qua đêm và cuối tuần.
 • 1989: Anh bắt đầu hợp tác trong chương trình radio Mike và Mad Dog cực kỳ nổi tiếng, với người đồng dẫn chương trình Mike Francesa.
 • 2008: Russo ký hợp đồng với Sirius XM Radio và trở thành người dẫn chương trình chính của họ trên kênh Mad Dog Radio.
 • 2009: Công việc của anh ấy với MLB Network trên chương trình truyền hình High Heart bắt đầu, được phát trên MLB Network Radio.
 • 2020: Con trai của Russo là Colin tiếp bước cha mình, xuất hiện trong khoảng thời gian cũ của cha mình trên mạng WFAN.

Trích dẫn yêu thích của Chris Russo

Như bạn có thể mong đợi từ một người dẫn chương trình phát thanh, Chris Russo có rất nhiều điều để nói về thể thao và bản chất của công việc phát thanh.

Dưới đây là những câu nói yêu thích của chúng tôi từ Chris Russo:

 • Đó là đối tượng chú ý nhất mà bạn sẽ có được. Những người này không chỉ dành năm phút trên trang Web. Họ đang truy cập trang Web và dành một tiếng rưỡi.”- Chris Russo
 • Tôi là một người không thích thiết bị, mà tôi vẫn vậy, và đó là một thiết bị mới.”- Chris Russo
 • Nó bắt đầu như một hoạt động thích hợp, và bây giờ nó chuyển sang một niềm đam mê chính thống. Đó là một hoạt động cộng đồng, nơi những người bạn từ thời đại học, từ nơi làm việc hoặc bất kỳ bước đi nào của cuộc sống gặp gỡ nhau, cạnh tranh và giữ liên lạc.”- Chris Russo
 • NFL rất vui mừng được cung cấp một dịch vụ mới thú vị cho người hâm mộ của chúng tôi qua mạng của Sprint,… Với nội dung độc quyền, các tính năng tương tác và chương trình từ NFL Network và NFL Films, người đăng ký Sprint sẽ có thể trải nghiệm NFL theo một cách hoàn toàn mới.”- Chris Russo
 • Họ đã thất vọng. Để đến gần và không giành được chiến thắng là một điều khó khăn.”- Chris Russo

3 bài học tuyệt vời từ Chris Russo

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Chris Russo, hãy cùng xem những bài học sâu sắc về cuộc sống mà chúng ta có thể khám phá từ sự nghiệp phát thanh viên của anh ấy.

Dưới đây là một số bài học thành công tốt nhất để học hỏi từ Chris Russo:

1. Đừng để một kẻ xấu cá nhân cản trở sự nghiệp của bạn

Ít nhất thì mối quan hệ công việc của Chris Russo với Mike Francesa cũng không mấy tốt đẹp, vì cặp đôi này cực kỳ không ưa nhau.

Russo đã không để mối thù này cản trở sự nghiệp của mình, và tìm kiếm một chương trình thay thế khi có cơ hội.

2. Nếu Bạn Có Một Khuyết Điểm Cá Nhân, Hãy Sử Dụng Nó Làm Lợi Thế Của Bạn

Với phong cách nói chuyện độc đáo của mình, Chris Russo đôi khi được so sánh với nhân vật hoạt hình mang tính biểu tượng, Daffy Duck.

Trong một ví dụ cổ điển về việc để điểm yếu của bạn trở thành sức mạnh của bạn, Russo đã chấp nhận tiếng nói của mình và sử dụng nó để xác định thương hiệu của mình.

3. Cố gắng thực hiện trách nhiệm nhiều nhất có thể

Russo đã học được cách làm việc chăm chỉ với những người mà bạn không hợp tính, vì vậy khi có cơ hội để điều hành công việc theo cách riêng của mình, anh ấy đã nắm lấy nó bằng cả hai tay.

Sau khi ký hợp đồng với Sirius XM Radio, anh ấy đã thuê nhân viên trực tuyến của riêng mình và điều hành kênh theo cách riêng của mình.

Bản tóm tắt

Điều đó kết thúc hướng dẫn này về giá trị tài sản ròng của Chris Russo, khám phá những điểm nổi bật trong sự nghiệp của anh ấy và các hợp đồng được trả lương cao với một số đài phát thanh thể thao hàng đầu.

Russo tiếp tục làm bình luận viên và phóng viên, với các chương trình thường xuyên và thu nhập không ngừng từ công việc của anh ấy cho High Heat.

Vì giá trị ròng của anh ấy có thể thay đổi, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này trong tương lai để cung cấp cho bạn thông tin chi tiết mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo bạn kiểm tra lại.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Chris Russo ước tính là 20 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Chris Russo? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *