Mặc dù không phải lúc nào người hâm mộ MCU cũng được yêu mến, hãy chứng minh rằng đôi khi việc giễu cợt khỏi truyện tranh là một hành động tốt

Rate this post

Hình ảnh qua Marvel Comics

Luôn luôn có thể khó để điều chỉnh một cái gì đó khi tài liệu nguồn có quá nhiều thứ để làm và hàng nghìn người hâm mộ khó tính làm hài lòng. Điều này không ngăn cản MCU từ việc thực hiện một số thay đổi khi đưa các nhân vật và câu chuyện truyện tranh vào cuộc sống và khá thường xuyên, những thay đổi này đã hoạt động tốt hơn như những gì mà những người hâm mộ này đã chứng minh.

Truyện tranh Marvel đã ra đời khá lâu, với những nhân vật lâu đời như Captain America, Iron Man và Spider-Man đã khắc sâu vào tâm trí cộng đồng truyện tranh vào thời điểm này. Điều đó không có nghĩa là họ luôn được thể hiện theo một cách trong truyện tranh, họ đã trải qua nhiều năm và theo thời gian, họ nhất định phải thay đổi khi các giá trị của xã hội thay đổi và các nhà văn khác nhau đã bắt đầu phá họ.

Đến lúc chuyển thể chúng thành live-action, các nhà biên kịch phải nghĩ lại về chúng, chắc chắn rằng có rất nhiều tài liệu để làm việc và có một số khía cạnh mà bạn tuyệt đối không thể thay đổi, Captain America là tất cả về lẽ phải và công lý , Người Sắt là một người có chút tự ái, Người Nhện là một thiếu niên mọt sách, đáng yêu, nhưng không phải mọi thứ đều được sắp đặt bằng đá.

Một khía cạnh khác mà người viết cần quan tâm là chính cốt truyện. Nhiều câu chuyện chúng ta đang xem trên màn hình bắt nguồn từ truyện tranh, nhưng với một chút xoay và kéo để làm cho chúng phù hợp. Đôi khi những điều này không phải lúc nào cũng đi xuống, với những người hâm mộ truyện tranh cho rằng một nhân vật đã thay đổi quá nhiều hoặc cốt truyện không hoạt động, nhưng đôi khi chúng thực sự có ý nghĩa hơn và mang lại góc nhìn mới mẻ cho người hâm mộ. đến với tình yêu, và chỉ mang lại nhiều ý nghĩa hơn cho màn hình.

Người hâm mộ đã đến Reddit để thảo luận về những thay đổi nào mà họ cho là hiệu quả nhất.

Sự thay đổi của Wong từ truyện tranh sang màn ảnh đã là một chiến thắng thực sự cho hãng phim Marvel, tạ ơn trời vì họ không chỉ khiến anh ta trở nên quen thuộc với Doctor Strange.

Thời gian trôi qua, chúng tôi không nghĩ rằng vai diễn ban đầu của anh ấy sẽ đi xuống rất nhiều.

Tham gia một chủng tộc phản diện một lần và làm cho chúng có nhiều sắc thái hơn, có cả tốt và xấu bên trong, tạo ra nhiều cổ phần thú vị hơn nhiều.

Với sự kết hợp giữa thiên tài / quản gia tỷ phú vốn đã nổi tiếng dưới hình thức Người dơi và Alfred, thật thú vị khi biến JARVIS trở thành một nhân vật AI thay vào đó trở thành Vision.

Đôi khi, khi có quá nhiều phản ứng hóa học giữa các nhân vật trên màn ảnh, điều hợp lý là khiến họ kết thúc mục tiêu hơn là phân tâm vào những mối tình lãng mạn khác.

Nhiều người đồng ý rằng lý do Thanos muốn giết một nửa vũ trụ trong phim hấp dẫn hơn rất nhiều so với truyện tranh.

Và cuối cùng, hầu hết các siêu anh hùng không có danh tính bí mật, trong thời đại hiện đại ngày nay, họ có thể đã được tìm ra vào một thời điểm nào đó, như chúng ta đã thấy với Peter Parker trong Người nhện: Xa nhà.

Đây là tất cả những thay đổi mà người hâm mộ đã yêu mến từ MCU, và trong tương lai, họ sẽ tiếp tục mang đến một cái nhìn mới mẻ về vũ trụ truyện tranh để đưa chúng phát triển nhanh như hiện tại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *