Tài sản ròng của Dean Ambrose (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Dean Ambrose là bao nhiêu?

Giá trị thực: 7 triệu đô la
Tuổi tác: 36
Sinh ra: Ngày 7 tháng 12 năm 1985
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,88 m (6 ft 2 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Đô vật chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Jonathan Good trước đây đã chiến đấu với nghệ danh “Dean Ambrose”. Anh ấy là một đô vật chuyên nghiệp hiện đang chiến đấu trong WWE với tên gọi mới là “Jon Moxley”.

Không có gì ngạc nhiên khi Dean Ambrose có giá trị tài sản ròng cao như vậy vì anh ấy đã tham gia vào các giải đấu chuyên nghiệp trong nhiều năm, khởi nghiệp với tư cách là một người bán bỏng ngô và tay đeo nhẫn vào năm 2004. Anh ấy đã xoay sở để thoát khỏi cảnh nghèo của những năm thơ ấu của mình để trở thành một trong những đô vật tài năng nhất trên thế giới.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Dean Ambrose ước tính là 7 triệu đô la.

Sự kiện về Dean Ambrose

 • Dean Ambrose đã có một tuổi thơ khó khăn và cởi mở về những cuộc đấu tranh mà anh ấy đã trải qua trong khu phố của mình.
 • Không giống như nhân vật của mình trên màn ảnh, Dean Ambrose là một người rất kín tiếng.
 • Đô vật yêu thích của Dean là Bret Hart, người mà anh ấy đã xem thi đấu trong Extreme Championship Wrestling (ECW).
 • Để theo đuổi đam mê của mình, Dean đã bỏ học trung học. Anh ta đã chiến đấu để tìm một người huấn luyện vì tuổi tác của mình, nhưng cuối cùng Cody Hawk đã đưa anh ta về dưới trướng của mình.
 • Dean và vợ của anh, Renee Young, đã kết hôn trong một buổi lễ bất thường ở khu vườn sau nhà của anh lúc 1 giờ sáng.

Đầu đời

Jonathan David Good sinh ngày 7 tháng 12 năm 1985, tại Ohio, Hoa Kỳ.

Dean lớn lên trong một khu phố thô sơ ở Cincinnati, nơi nghèo đói là cuộc đấu tranh hàng ngày. Vì thiếu tiền, việc ăn cắp vặt là chuyện thường ngày đối với Dean và những người bạn của anh. Khi lớn hơn, anh ấy đã làm những công việc lương tối thiểu để kiếm sống qua ngày.

Anh không hoàn thành chương trình học tại trường trung học Amelia, thay vì bỏ học để theo đuổi sự nghiệp đấu vật. Để thoát khỏi hoàn cảnh bất hạnh của mình, Dean đắm mình trong lịch sử đấu vật, đọc sách và xem video về các anh hùng của mình. Đô vật yêu thích của anh ấy là huyền thoại Bret Hart, người hiện đang liên kết với WWE.

Thật không may, trong thời niên thiếu, Dean đã sử dụng ma túy để cai nghiện. Anh thường xuyên bị mất việc làm với mức lương tối thiểu do bỏ ngang công việc để tham dự các trận đấu vật. Ngay từ khi bắt đầu đấu vật, anh ấy đã bị cuốn hút, và cậu thiếu niên tài năng bắt đầu leo ​​lên bậc thang đấu vật.

Sự nghiệp

Bước đầu tiên của Dean vào thế giới đấu vật chuyên nghiệp là với Hiệp hội đấu vật Heartland. Mặc dù anh chỉ bán bỏng ngô và giúp thiết lập võ đài, Dean đã cố gắng trở thành một đô vật chuyên nghiệp, tập luyện chăm chỉ dưới tay đô vật HWA, Cody Hawk. Sự chăm chỉ và cống hiến của anh ấy đã được đền đáp và anh ấy đã trở thành chuyên nghiệp năm 18 tuổi. Anh ra mắt vào năm 2004 với tên Jon Moxley. Đó là tài năng của anh ấy, vào năm 2005, anh ấy đã hai lần giành chức vô địch HWA Tag Team.

Kết hợp với đồng đội đô vật cũ của mình Hade Vansen, anh ấy đã giành chức vô địch IWA World Tag Team vào năm 2006.

Dean đã bổ sung kỹ năng và kỹ thuật của mình bằng cách tham gia vào Ring of Honor, nơi anh đấu vật trong nhiều trận đấu từ năm 2007 đến năm 2009.

Vào ngày 17 tháng 4 năm 2010, Dean đã giành được chức vô địch FIP World Heavyweight Championship. Không dừng lại ở đó, Dean đã tiếp tục với chiến thắng tại HWA Heavyweight Championship, lần thứ ba vào năm 2010.

Năm 2011, Dean ký hợp đồng với WWE, dẫn đến việc anh tham gia Florida Championship Wrestling. Lần ra mắt đầu tiên của anh ấy trên truyền hình là trên một tập phim về lãnh thổ phát triển của FCW.

Dean được thăng chức như một nhân vật hung hãn trong WWE, và không khó hiểu tại sao. Nhưng với nhân vật này, anh ta đang hành động như thể đang khiêu khích các cuộc tranh luận với các đô vật hàng đầu để xem kết quả sẽ ra sao.

Vào tháng 10, trên chuỗi FCW, Dean đã gọi CM Punk. Dean cuối cùng đã bị đánh bại nhưng cuối cùng lại được CM Punk khen ngợi hết lời sau trận đấu.

Tuy nhiên, thất bại này không ngăn cản anh ta, khi anh ta tiếp tục khiêu khích William Regal. Nhưng cuối cùng Dean cũng thua trận này. Sau trận đấu, Dean sẽ tiếp tục ám ảnh về một trận tái đấu.

Anh ta đã trả thù bằng cách đánh bại William Regal trong trận tái đấu vào tập cuối cùng của FCW.

Thu nhập nghề nghiệp của Dean Ambrose

Dean Ambrose có thu nhập trong vùng từ $ 850,000 đến $ 900,000 mỗi năm. Với tài năng phi thường của mình, tin rằng không lâu nữa anh sẽ được tăng lương đáng kể.

Với những màn trình diễn chất lượng và tài năng thu hút đám đông nổi tiếng, thu nhập của anh ấy chắc chắn sẽ tăng vọt trong những năm tới.

Lương của Dean Ambrose là khoảng 900.000 USD mỗi năm.

Dưới đây là tổng quan ước tính về thu nhập của Dean Ambrose:

 • Lương của Dean Ambrose năm 2015 – 1 triệu đô la
 • Lương của Dean Ambrose năm 2016 – 1,2 triệu đô la
 • Lương của Dean Ambrose năm 2017 – 2 triệu đô la
 • Lương của Dean Ambrose năm 2018 – 2,2 triệu đô la
 • Lương của Dean Ambrose năm 2019 – 1,8 triệu đô la
 • Lương của Dean Ambrose năm 2020 – 1,8 triệu đô la
 • Lương của Dean Ambrose năm 2021 – 1 triệu đô la
 • Lương của Dean Ambrose năm 2022 – 1 triệu đô la

Dean Ambrose’s Net Worth Hàng năm

Dean Ambrose đã lọt vào hàng ngũ những đô vật giỏi nhất thế giới. Trong quá trình này, anh ấy đã kiếm được một mức lương cao ngất ngưởng, làm tăng đáng kể giá trị tài sản của anh ấy mỗi năm.

Ngoài tiền lương của mình, Dean Ambrose nhận được thu nhập từ các xác nhận và danh mục đầu tư của mình.

Dưới đây là bảng phân tích giá trị tài sản ròng hàng năm của Dean Ambrose:

 • Tài sản ròng của Dean Ambrose năm 2015 – 2 triệu đô la
 • Tài sản ròng của Dean Ambrose năm 2016 – 4 triệu đô la
 • Tài sản ròng của Dean Ambrose năm 2017 – 4,5 triệu đô la
 • Tài sản ròng của Dean Ambrose năm 2018 – 5 triệu đô la
 • Tài sản ròng của Dean Ambrose năm 2019 – 6 triệu đô la
 • Tài sản ròng của Dean Ambrose năm 2020 – 6,1 triệu đô la
 • Tài sản ròng của Dean Ambrose năm 2021 – 6,8 triệu đô la
 • Tài sản ròng của Dean Ambrose năm 2022 – 7 triệu đô la

Cuộc sống cá nhân

Vào ngày 9 tháng 4 năm 2017, Dean quyết định kết hôn với người yêu lâu năm Renee Pacquette vào lúc 1 giờ sáng. Họ là cha mẹ của một cô con gái, Nora Murphy Good, sinh ngày 13 tháng 6 năm 2021. Với tất cả những thành công của Dean, anh ấy đã có thể mua một ngôi nhà cho mẹ mình, cho phép bà thoát khỏi khu phố tồi tàn mà cả hai đều có. lớn lên trong.

Năm 2018, Dean bị chấn thương nặng ở cánh tay trong một trận đấu. Anh chuyển đến Birmingham, Alabama trong một thời gian ngắn, để được gần các bác sĩ hơn. Dean đã tiết lộ rằng vết thương đã bị nhiễm trùng đến mức anh ta có thể đã chết nếu không được trợ giúp y tế.

Với hoàn cảnh lạm dụng chất kích thích, Dean đã phải vật lộn để đối phó và đưa mình vào trại cai nghiện vào năm 2021 để giải quyết chứng nghiện rượu của mình.

Dean tự nhận mình là một người cô độc và không tin vào việc chia sẻ cuộc sống của mình trên mạng xã hội. Anh ta có Tài khoản Twitter và một tài khoản Instagram chính thức nhưng hiếm khi tương tác với họ. Dean hiện đang sống cùng vợ và con gái ở Cincinnati, Ohio.

Giải thưởng & Thành tích

Bất cứ ai theo dõi Dean Ambrose khi còn là đàn em đều thấy tiềm năng ở chàng vận động viên năng động này. Mặc dù anh ấy có thể không nằm trong số những đô vật giàu nhất thế giới, nhưng sự chăm chỉ và cống hiến của anh ấy đã cải thiện khả năng thể thao bẩm sinh để biến anh ấy trở thành một ngôi sao biểu diễn.

Dưới đây là một số điểm nổi bật trong sự nghiệp của Dean Ambrose:

 • Chàng trai xấu của môn đấu vật đã được trao danh hiệu Ngôi sao đột phá của năm trong cả năm 2013 và 2014.
 • Dean đã giành được chức vô địch WWE Hoa Kỳ vào năm 2013.
 • Anh ấy đã giành được đai vô địch hạng nặng thế giới WWE vào năm 2016.
 • Năm 2016, anh cũng là người chiến thắng giải Money in the Bank Contract.
 • Sau một kỳ nghỉ xứng đáng, Ambrose đã giành chức vô địch WWE Intercontinental năm 2018.

Dean Ambrose tiêu tiền như thế nào?

Dean không quên quê quán của mình và được biết đến là người đã quyên góp nhiều tiền cho nhiều tổ chức từ thiện.

Anh ấy là một nhân vật vị tha, người đặt người khác lên hàng đầu. Khoản quyên góp gần đây nhất của anh là cho quỹ Go Fund Me được thành lập để hỗ trợ các đô vật độc lập đã bị sa thải vì đại dịch.

Dean là một đại sứ thực sự của môn thể thao này, với tất cả doanh số bán các sản phẩm WWE của anh ấy đều được quyên góp cho tổ chức từ thiện.

Bạn chắc chắn sẽ không tìm thấy anh ấy mua những chiếc xe hơi đắt nhất thế giới hoặc trang bị máy bay phản lực xung quanh.

Điểm nổi bật

Ngay từ những ngày đầu là một đô vật mới tập, Dean đã hy vọng có thể cạnh tranh với thần tượng của mình, những anh hùng thời kỳ đầu của môn đấu vật.

Bằng sự chăm chỉ và cống hiến, anh ấy đã trở thành thần tượng của những người hâm mộ yêu mến. Anh ấy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, là một hình mẫu cho những thanh niên có hoàn cảnh xuất thân nghèo khó và hiên ngang như chính anh ấy.

Bây giờ anh ấy yêu cầu một mức lương cao ấn tượng để biểu diễn trong đấu trường đấu vật.

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Dean Ambrose:

 • Một trong những bước ngoặt trong sự nghiệp của Dean là giành được Tiền trong Hợp đồng Ngân hàng và sau đó vô địch WWE World Heavyweight Championship cùng đêm đó.
 • Năm 2012, Dean ra mắt trong “The Shield” và khẳng định tên tuổi của mình trong làng đấu vật chuyên nghiệp.
 • Anh ấy được mệnh danh là “Nhà vô địch thế giới WWE” và đã làm mọi thứ trong khả năng của mình để giữ danh hiệu.
 • Cùng với Seth Rollins, vào năm 2017, Ambrose đã giành được “Giải vô địch nhóm Raw Tag”.
 • Dean là thành viên Shield đầu tiên đạt được cả hai chức vô địch Grand Slam và Triple Crown.

Trích dẫn Dean Ambrose yêu thích

Dean không xa lạ gì với chiếc micro và là một nghệ sĩ biểu diễn xuất sắc. Bản chất dũng mãnh và hung hãn trên sân khấu che lấp đi con người thật của anh ấy. Bên dưới cây gậy là một vận động viên với trái tim to lớn. Anh ấy có thể tỏ ra cứng rắn, nhưng sự hào phóng của anh ấy là huyền thoại.

Dưới đây là những câu nói yêu thích của chúng tôi từ Dean Ambrose:

 • “Anh sẽ phải dùng một chiếc ô tô chạy qua để thoát khỏi tôi, Sunshine. ”- Dean Ambrose
 • “Có ba thứ trên thế giới này sẽ tồn tại sau một vụ nổ hạt nhân: Twinkies, gián và Dean Ambrose. ”- Dean Ambrose
 • “Tốt nhất Thế giới chỉ là một mánh lới quảng cáo. Tôi tốt hơn những gì tốt nhất. Tôi tốt như những người khác giả vờ. ”- Dean Ambrose
 • “Bạn đánh đập chúng tôi, bạn để mặc chúng tôi nằm, bạn đánh chúng tôi bằng một cái búa tạ vào đầu, chúng tôi chỉ không quan tâm. ”- Dean Ambrose
 • “Gần đây tôi không thể ngủ ngon nên thay vì đếm cừu, tôi đếm đấm vào mặt Seth Rollins. ”- Dean Ambrose

3 bài học tuyệt vời từ Dean Ambrose

Bạn không thể đạt đến đỉnh cao của một nghề nguy hiểm nếu không có sự cống hiến và nắm chắc các khía cạnh tinh thần cốt lõi giúp phân biệt các vận động viên ưu tú. Anh ấy tập trung vào công việc của mình, nhưng vẫn là một người đàn ông gia đình, kín đáo.

Dưới đây là một số bài học thành công tốt nhất để học từ Dean Ambrose:

1. Đừng để nền tảng của bạn kìm hãm bạn

Không quan trọng nền tảng của bạn, nếu bạn làm việc chăm chỉ, bạn có thể đạt được bất cứ điều gì. Dean là một minh chứng sống động cho lối suy nghĩ này.

2. Cân bằng công việc cuộc sống là chìa khóa

Chỉ vì nhân vật của bạn trên TV là quá đáng, không có nghĩa là bạn cần phải sống với nhân vật trên TV của mình. Về cơ bản, hãy nắm lấy cuộc sống của bạn để nó không kìm hãm bạn.

3. Tiếp tục đi không quan trọng nó khó khăn như thế nào

Sau một đời vật lộn với những khó khăn, không ai biết cuộc sống có thể khó khăn đến mức nào như Dean Ambrose. Anh ấy sống bằng câu thần chú rằng bạn có thể vượt qua bất cứ điều gì, bất kể cuộc đấu tranh.

Bản tóm tắt

Dean Ambrose được xem như một hình mẫu cho những người mắc chứng thô bạo. Anh ấy bắt đầu từ con số không ở một thị trấn khó khăn nhưng đã chiến đấu tận răng để có được vị trí ngày hôm nay. Anh ấy vẫn tiếp tục theo đuổi giấc mơ đấu vật của mình và chỉ đang đi lên.

Không cần biết trận chiến để đến được vị trí của mình, Dean là một trong những đô vật giỏi nhất thế giới. Anh tiếp tục đóng góp cho cộng đồng bằng cách quyên góp số tiền lớn cho tổ chức từ thiện. Dean sẽ luôn được biết đến là huyền thoại của đấu vật chuyên nghiệp và đã chứng tỏ được khả năng của mình trong đấu vật.

Người hâm mộ nhớ đến anh ấy như là thành viên Shield có ảnh hưởng nhất đến thế giới đô vật.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Dean Ambrose ước tính là 7 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Dean Ambrose? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *